5 bí quyết sử dụng bếp chiên nhúng hiệu quả

Sử dụng bếp chiên nhúng điện như thế nào để đảm bảo về độ bền và tuổi thọ, cùng tìm hiểu 5 cách sử dụng bếp chiên nhúng hiệu quả mà mayvatlongga.vn chia sẻ ngay sau đây nhé.

Bếp chiên nhúng công nghiệp đôi

5 bí quyết sử dụng bếp chiên nhúng hiệu quả

Hãy đặt bếp chiên nhúng tại vị trí an toàn và tiện dụng

Để bếp chiên điện ở nơi thoáng mát, bằng phẳng, tránh ẩm thấp để bếp không bị rỏ rỉ điện gây nguy cơ cháy nổ cao.

Không dùng chung dây cắm điện của bếp chiên nhúng với các thiết bị điện có công suất lớn như tủ lạnh, bếp từ…để tránh tình trạng quá tải.

cơ cấu vị trí các sản phẩm phù hợp

 Hãy đổ lượng dầu chiên vừa đủ

Tiết kiệm không bao giờ là thừa, không nên đổ quá nhiều dầu khiến thừa thãi dù có dùng lại cũng không đảm bảo cho sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Đổ quá ít lại khiến món ăn kém ngon bởi vậy bạn hãy đổ sao cho dầu ăn ngập món ăn là được.

 Hãy điều chỉnh nhiệt độ của bếp phù hợp với thực phẩm

Tùy từng loại thực phẩm mà bạn điều chỉnh nhiệt độ cho hợp lý, không để quá cao sẽ chỉ khiến thực phẩm cháy mà bên trong có khi còn chưa chín. Còn để quá nhỏ sẽ khiến thực phẩm ngấm dầu nhiều mà không có độ giòn thơm ngon như trước.

điều chỉnh nhiệt độ

Tận dụng dầu chiên đúng cách khi dùng bếp

Dầu dùng thừa có thể sử dụng cho lần tiếp theo, tuy nhiên bạn cần vớt hết vụn thực phẩm còn bám lại trong các hộc chiên, đậy nắp cẩn thận để tránh côn trùng và bụi bẩn bò vào. Tốt nhất không nên sử dụng dầu chiên đi chiên lại để đảm bảo sức khỏe cũng như khiến món ăn thơm ngon.

chiên gà

 Hãy vệ sinh bếp chiên công nghiệp đúng cách

Máy chiên công nghiệp được thiết kế giúp tháo lắp dễ dàng, gỡ phần lồng chiên ra rửa sạch lại với nước. Còn thành lò bên ngoài chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch vết bẩn đi là được.

Trước khi vệ sinh phải đảm bảo nguồn điện đã được ngắt, trước khi dùng lại phải lau khô bếp đi.

Tham khảo máy vặt lông gà siêu tốc Viễn Đông

Đúng như cái tên gọi, máy vặt lông gà Viễn Đông được cho là chiếc máy siêu tốc vì chỉ trong vòng 1 – 2 phút máy đã vặt sạch được 85 – 95% gà/ vịt. Tùy vào tuổi gà/vịt già hay non mà máy có thể vặt với độ nhanh sạch khác nhau. 

Máy vặt lông gà lông vịt siêu tốc Viễn Đông

Nếu bạn đang quá lo lắng với tốc độ vặt gà vịt bằng tay mất thời gian với chi phí nhân công đắt đỏ thì đầu tư mua một chiếc máy nhổ lông gà quả là lựa chọn phù hợp hàng đầu. Với tốc độ nhanh mà vặt sạch không kém gì vặt bằng tay, bạn có thể tham khảo hai loại máy đánh lông gà siêu tốc Viễn Đông dưới đây:

Máy vặt lông gà vịt VD 50: vặt được 1 – 2 con/mẻ với tốc độ khoảng 2 – 3 phút. Chiếc máy đánh lông gà này có khả năng vặt sạch đến 95% với gà và 85% với vịt.

Máy đánh lông gà Viễn Đông

Máy vặt lông gà VD 60: tương tự như dòng máy vặt lông gà VD50, tuy nhiên dòng máy VD 60 có bán kính lòng vặt lớn hơn nên máy có thể vặt tối đa được 3 con. 

Trên đây là bài viết tin tức chia sẻ về 5 bí quyết sử dụng bếp chiên nhúng hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ có cách sử dụng đảm bảo máy dùng được lâu dài nhất.

>>Cách làm gà bó xôi chiên giòn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.