Ngã ngửa với chất lượng thật của máy vặt lông gà Trung Quốc

‘’Vui mừng – Tức giận – tự trách bản thân’’- Cảm giác thích thú khi mua được máy vặt lông gà với giá “hời” chưa được bao lâu thì phát hiện ra mình đã mua phải hàng Trung Quốc, vì mới sử dụng chỉ vài tháng máy đã hỏng và có dấu hiệu xuống cấp rõ rệt.

Đây là hồi chuông cảnh báo cho những ai đang có ý định mua máy vặt lông gà nếu không muốn bị ‘’ngả ngửa’’ với chất lượng thật của máy sau một thời gian sử dụng !

Trước khi đi vào mối quan tâm của bạn về chất lượng vặt lông và độ bền thật sự của máy vặt lông gà thì phải khẳng định một điều rằng: Nếu bạn sử dụng đúng cách, vệ sinh và bảo trì tốt thì độ bền của máy vặt lông gà siêu tốc VD là từ 3-5 năm, nhưng với phải hàng Trung Quốc thì chỉ tầm 5-6 tháng, hoặc lâu hơn là 1-2 năm nếu bạn sử dụng ít. Cùng lí giải thêm.

BANER SO SANH MAY TQ-01-01-01

Chỉ sau vài tháng máy vặt lông gà Trung Quốc đã “bay lồng đánh”

Bay lồng đánh là câu chuyện có thật với máy vặt lông gà khi bạn ép máy vận hành quá công suất thiết kế. Độ bền của sản phẩm này không chỉ đánh giá ở gốc độ thời gian sử dụng mà còn ở tần suất sử dụng.

Thay vì mua nhiều máy để đảm bảo khối lượng vặt, bạn chỉ dùng 1 máy đánh đến 400 con/ ngày thì dù là máy vặt lông gà chất lượng cũng ra đi trong ngày.

Nhưng với máy vặt lông gà Trung Quốc thì câu chuyện lại khác. Chỉ sau vài tháng tháng sử dụng mặt dù đánh không nhiều, nhưng lồng đánh bị bung khỏi thân máy khi đánh ở tốc độ cao. Nguyên nhân chính là do chất liệu Inox 201 khá mỏng với những mối hàn chạy theo số lượng của nhà sản xuất trở nên không đảm bảo và bắt đầu gỉ sét khi tiếp xúc với nước.

Khả năng vặt lông là điều mà bạn nên cân nhắc

  • Núm cao su máy vặt lông gà Trung Quốc làm từ nhựa tổng hợp PP thích hợp vặt các loại gà công nghiệp khối lượng lớn. Để vặt các loại gà tơ, gà ta…thì không tránh khỏi việc bị dập mỏ, gãy cánh hay tróc da..
  • Tỷ lệ sạch của máy vặt lông gà Trung Quốc chỉ đạt 85% khi vặt gà và 70%với vịt. Tỷ lệ này chưa thực sự thuyết phục khi mà các máy vặt lông gà Việt Nam cho tỷ lệ sạch đến 95% khi vặt gà và 85% với vịt.

Nhìn nhận chất lượng thật của máy vặt lông gà Trung Quốc

Vén màn sự thật về chiếc máy vặt lông gà Trung Quốc mà bạn được quảng cáo là giá rẻ và vặt siêu tốc qua các chi tiết cơ bản sau:

Đặc điểm Máy vặt lông gà Trung Quốc Máy vặt lông gà Việt Nam
Chất liệu Toàn bộ máy là inox 201 nhanh bị rỉ sét, bung mối hàn khi tiếp xúc nhiều nước. Toàn bộ máy từ chất liệu Inox 304 không bị gỉ sét biến dạng khi tiếp xúc với nước.
Núm cao su Cao su tổng hợp từ nhựa PP khá cứng, đàn hồi kém chỉ thích hợp vặt gà công nghiệp Núm cao su thiên nhiên mềm mại đàn hồi tốt khi vặt, thích hợp vặt tất cả các loại gia cầm, kể cả gà công nghiệp
Động cơ Motor công suất yếu chỉ từ 1 – 1,1Kw tải trọng kém, nhanh xuống cấp. Motor Việt Nam công suất lớn từ 2 – 2,2 Kw vận hành trơn tru,vỏ nhôm tản nhiệt tốt, bền bỉ theo thời gian


Chưa kể thêm là khi mà các dòng máy vặt lông gà Trung Quốc dần bị thay thế bởi hàng Việt Nam chất lượng cao. Nhiều đơn vị bán hàng Trung Quốc dùng các chiêu trò dán tem nhãn máy vặt lông gà Việt Nam vào hàng Trung Quốc, dùng quảng cáo “che mắt” người mua để kiếm thêm lợi nhuận.

Dù giá có rẻ đến đâu, nhưng chất lượng vặt không như ý và sử dụng không bao lâu đã xuống cấp là điều làm khách hàng không kém phấn e ngại ở dòng máy vặt lông gà Trung Quốc.

Bạn chuẩn bị tậu cho mình một chiếc máy vặt lông gà thì những thông tin sau đây là điều mà bạn không thể bỏ qua: Những lưu ý khi mua máy vặt lông gà để không bị người bán ‘’qua mặt’’.

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồngtủ sấy lạp xưởng

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2017 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.