Những lưu ý khi mua máy vặt lông gà để không bị người bán ‘’qua mặt’’

Có rất nhiều người đã và đang bị các đơn vị cung cấp máy vặt lông gà ‘’dắt mũi’’ một cách dễ dàng để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng mà không hề hay biết.

Trước khi quyết định mua hàng hãy trang bị cẩm nang cần thiết để người bán không còn cơ hôi qua mặt bạn. Nếu chưa tìm hiểu kỹ về máy vặt lông gà mà đã vội vàng đi mua máy thì chỉ tự trách mình thôi.

Thực trạng thị trường máy vặt lông gà

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị đang phân phối 2 dòng máy vặt lông nhập khẩu từ Trung Quốc và máy vặt lông gà Việt Nam. Tuy là hàng nhập khẩu nhưng máy vặt lông gà Trung Quốc có giá thấp hơn từ 1 – 2 triệu đồng so với máy Việt Nam.

Những dòng sản phẩm Trung Quốc với thân và vỏ máy sử dụng lớp inox mỏng, motor dây nhôm với công suất thấp nên có giá thành rẻ hơn so với hàng Việt Nam đang được nhiều người lựa chọn để giảm chi phí.

Thực chất các dòng máy vặt gà Trung Quốc chuyên vặt các loại gà công nghiệp nhưng khi nhập khẩu về Việt Nam lại được đem đi vặt các loại gà tơ, gà ta… nên xảy ra tình trạng gà bị gãy cổ, chân đầu hay dập mỏ.

Khi muốn mua những dòng máy vặt lông gà Việt Nam để sử dụng đúng mục đích  thì vấp phải những chiếc máy vặt lông gà Trung Quốc được dán decal Việt Nam.

Vậy làm sao để chọn được chiếc máy vặt lông gà Việt Nam?

Không quên vặt thử

Vặt thử gà trước khi mua là điều bắt buộc, không chỉ giúp bạn kiểm tra máy mà còn biết chính xác đó có phải máy vặt lông gà Trung Quốc hay không.

Với đặc điểm núm cao làm bằng nhựa tổng hợp PP có sự đàn hồi thấp trên dòng máy vặt lông gà Trung Quốc sẽ xảy ra hiện trầy da, dập mỏ… nhưng trên dòng máy Việt Nam thì không xảy ra hiện tượng này khi dùng núm cao su thiên nhiên.

Thương hiệu – Gía thành – Bảo hành: Giải pháp an toàn

Vặt thử chỉ là giải pháp trước mắt, để chọn 1 chiếc máy vặt lông gà không mất nhiều thời gian tìm kiếm mà đảm bảo chất lượng thì ‘’thương hiệu – giá thành – bảo hành’’ sẽ là chìa khóa cho bạn.

Thương hiệu uy tín

Để đúng nghĩa với 2 từ ‘’Thương hiệu’’ thì không phải 1 sớm 1 chiều mà phải trải qua cả 1 quá trình. 

  • Doanh nghiệp có quy mô lớn với nhiều chi nhánh.
  • Doanh nghiệp thành lập ít nhất đã được 5 năm.
  • Chứng nhận chất lượng cao từ Bộ Công Thương.

Gía thành phù hợp

Để sở hữu 1 chiếc máy vặt lông gà tốt thì ‘’không có giá rẻ mà chỉ có giá phù hợp’’. Lựa chọn 1 thương hiệu uy tín, có 1 sản phẩm chất lượng có giá từ 6 – 7 triệu sử dụng ổn định từ 5 – 7 năm.

Đây là số tiền không quá lớn để sở hữu 1 chiếc máy máy vặt lông gà đảm bảo chất lượng sử dụng trong thời gian dài.

Chính sách bảo hành tận tâm

Khi bỏ ra 6 – 7 triệu không chỉ nhận lại 1 sản phẩm chất lượng của 1 thương hiệu uy tín mà còn là chính sách bảo hành vượt trội và tận tâm từ nhà cung cấp:

  • Động cơ được bảo hành lên đến 12 tháng.
  • Máy vặt lông gà Việt Nam do chính công ty sản xuất và phân phối.

  • Cung cấp đầy đủ các loại linh kiện thay thế như: Núm cao su, dây cuaro, động cơ và tất cả các loại linh phụ kiện khác của máy…

  • Đảm bảo vặt sạch lông gà 95%, vịt khoảng 85% mà không gây dập mỏ, gãy chân, tróc da khi bạn làm theo đúng chỉ dẫn.

Với những chú ý rất quan trọng trên đã giúp bạn hoàn toàn tự tin “cao tay hơn” những người bán hàng kém may mắn khi muốn bán cho bạn chiếc máy vặt lông gà Trung Quốc và giúp bạn kiểm tra 1 chiếc máy có chất lượng hay không. Hãy chia sẽ những thông tin hữu ích này đến bạn bè, người thân để ai cũng đều mang về 1 chiếc máy vặt lông Việt Nam bền bỉ và chất lượng vượt trội thay vì “tiền mất tật mang” nhé.

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồngtủ sấy lạp xưởng.

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2017 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.