bộ nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở các loại

  • Điện áp               :  220v/50 Hz.
  • Vật Liệu              :  Inox 304 
  • Hãng sản xuất    :  VIỄN ĐÔNG
  • Xuất xứ               : Việt Nam
  • Bảo hành             : 12 Tháng
Mã: Pho VD. Danh mục: . Từ khóa: .

Sản phẩm nổi bật

Bạn muốn mua nồi nấu phở nhưng trên thị trường tràn lan các mẫu mã thật khiến bạn hoang mang. Bạn muốn mua nồi nấu phở điện đạt chuẩn thì hãy đến Viễn Đông. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nồi nấu phở các loại mà Viễn Đông đang cung cấp.

Nồi nấu phở các loại

Đặc điểm nồi nấu phở của Viễn Đông

  • Làm từ inox 304 không gỉ, độ bền cao và an toàn với thực phẩm
  • Thành nồi 2 lớp với bông cách nhiệt ở giữa giúp nước nhanh sôi, hạn chế thoát nhiệt ra ngoài gây nóng bức hay bỏng cho người đứng gần
  • Bảng điều khiển điện tích hợp tiện gọn
  • Sử dụng đơn giản chỉ cần vài thao tác bấm nút công tắc thanh nhiệt, vặn núm điều chỉnh nhiệt, gạt aptomat
  • Nồi nấu phở bằng điện sử dụng thanh nhiệt dễ thay thế khi hỏng hóc

Nồi nấu phở điện

Nồi nấu phở các loại

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp nồi nấu phở các loại trên thị trường. Nhìn chung thì nồi nấu phở bằng điện của Viễn Đông không khác nhau mấy về cấu tạo. Chỉ có sự khác nhau ở dung tích nồi, dẫn đến khác biệt về số thanh nhiệt, công suất và số phím công tắc trên bàn điều khiển.

Nồi nấu phở điện Viễn Đông chia làm 3 dòng nồi chính: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở.

Bộ nồi nấu phở

Nồi hầm xương

Đây là nồi điện nấu phở có dung tích lớn nhất trong 3 nồi. Thường thì nồi từ 80L trở lên chuyên được dùng để hầm xương. Nồi hầm xương bằng điện thường có sọt xương đi kèm, giúp cho việc lấy xương ra dễ dàng, nước trong hơn.

Bạn tham khảo, nồi hầm xương 120L, công suất 8KW:

  • Đun sôi 100L nước mất 72 phút
  • Đun sôi 120L nước mất 87 phút

Nồi nấu phở các loại

Nồi nấu nước lèo

Sau khi hầm xương xong, bạn lấy nước từ nồi hầm xương ra, bỏ vào nồi này, thêm gia vị theo công thức tạo nên bí quyết của bạn. Như vậy là nồi nước dùng thơm ngậy ra đời. Nồi nấu nước lèo thường có dung tích từ 50L trở lên.

Việc sở hữu nồi hầm xương và nồi nước lèo tách biệt giúp bạn tăng khả năng dự bị cho trường hợp đông khách, cũng có thể rút ngắn thời gian để hầm mẻ xương khác.

Nồi nấu phở các loại

Nồi nhúng bánh phở

Đây là nồi có dung tích bé nhất. Viễn Đông sản xuất nồi có dung tích 25L chuyên dùng để nhúng bánh. Nồi nhúng bánh chuyên dùng để nhúng bánh phở, nhúng miến, bún… Đây cũng là nôi đun nước sôi để nhúng thịt, chần rau.

Nồi nhúng bánh phở chỉ có công suất 3KW, cho khả năng đun sôi 20L nước chỉ trong 38 phút.

Nồi nhúng bánh phở

Nếu bạn muốn có cái nhìn chân thực hơn, hiểu rõ hơn về nồi nấu phở các loại của Viễn Đông, hãy đến với chi nhánh của chúng tôi ở 3 miền. Bạn sẽ được đón tiếp tận tình và mua những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Nồi nấu phở điện do Viễn Đông sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

Kết quả thử nghiệm nồi nấu phở


Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Tham khảo:  máy thái thịtmáy xay giò chảmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xíchmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương

 

© 2015 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.