Xe đẩy inox 3 tầng giá bao nhiêu

Xe đẩy thức ăn có rất nhiều loại như xe đẩy một tầng, hai tầng, ba tầng, trong đó, xe đẩy đồ ăn ba tầng được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi phục vụ được số lượng nhiều. Vậy trên thị trường, xe đẩy inox 3 tầng giá bao nhiêu?

Xe đẩy inox 3 tầng giá bao nhiêu

Thiết kế của xe đẩy inox 3 tầng

Xe đẩy thức ăn 3 tầng thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, vậy nên cả chất lượng lẫn thiết kế phải được quan tâm và chú trọng.

Sản phẩm do Viễn Đông thiết kế được làm hoàn toàn từ inox 304 có chất lượng cao, hạn chế gỉ sét tốt. Khoảng cách giữa các tầng được thiết kế hợp lý, các khung được thiết kế chắc chắn, bền đẹp, xe có thể vận chuyển nhiều món ăn để phục vụ khách hàng cùng một lúc.

Xe đẩy inox 3 tầng giá bao nhiêu

Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng 

Xe đẩy thức ăn được gia công đẹp mắt, mài giũa các góc cạnh để tránh tình trạng bị thương do các cạnh sắc của xe. Ngoài ra, bánh xe được thiết kế thông minh có khóa chốt để xe không bị trượt, xe dịch.

Xe đẩy inox 3 tầng giá bao nhiêu

Bánh xe của xe đẩy inox 3 tầng 

Hiện mẫu kích thước xe đẩy inox 3 tầng Viễn Đông là 900x600x850mm hoặc 900x600x900mm tương ứng với chiều dài, chiều rộng, chiều cao của xe, chiều cao giữa các tầng là 23cm.

Tuy nhiên đây chỉ là kích thước để khách hàng tham khảo, với những khách hàng thi công bếp nhà hàng thường sẽ có sẵn tất cả bản vẽ và yêu cầu đặt hàng theo kích thước riêng của mình.

Xe-đẩy-thức-ăn-3-tầng

Còn đối với những khách hàng muốn mua xe đẩy thức ăn có sẵn thì họ thường quan tâm đến giá và thời gian đặt hàng sản phẩm là bao nhiêu.

Xe đẩy inox 3 tầng giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường xe đẩy inox 3 tầng có giá khoảng 3 triệu đến 4,5 triệu đồng, điều này còn phụ thuộc vào chất liệu và kích thước của xe.

Tuy nhiên, quý khách xin lưu ý, đây là giá của xe đẩy inox 3 tầng có sẵn, còn đối với khách đặt làm theo yêu cầu riêng thì sẽ có giá khác, giá bán sẽ được báo lại cho khách hàng sau khi công ty ghi nhận yêu cầu đặt hàng và tính toán chi phí.

xe đẩy inox 3 tầng giá bao nhiêu

Xe đẩy inox 3 tầng giá bao nhiêu

Vì vậy, mức giá trên chủ yếu để những khách hàng mua xe đẩy có sẵn tham khảo. Ngoài ra, nếu mua xe đẩy thức ăn được gia công tại các cửa hàng cơ khí nhỏ thì giá sẽ thấp hơn tuy nhiên chất lượng gia công sẽ không được đẹp và đảm bảo như đặt mua tại các công ty chuyên cung cấp các thiết bị về bếp nhà hàng.

xe đẩy thức ăn

Viễn Đông hiện đang nhận cung cấp và tư vấn các thiết bị bếp nhà hàng, nếu quý khách đang còn nhiều băn khoăn thắc mắc không chỉ riêng về sản phẩm xe đẩy inox 3 tầng mà còn về nhiều sản phẩm khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn và báo giá cụ thể.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.