Báo giá bàn mát Việt Nam 2019

Tìm hiểu trước giá bàn mát đang có mặt trên thị trường chính là bước đơn giản nhất để bạn có thể tránh được việc bị  “hớ” khi đi mua bàn mát. Hãy cùng điểm qua giá của một vài loại bàn mát 2019 nhé!

giá bàn mát

Trước tiên hãy cũng tìm hiểu những yếu tố đang ảnh hưởng đến giá bàn mát

  • Nguồn gốc xuất xứ: Nếu phân chia theo nguồn gốc xuất xứ thì hiện nay, trên thị trường có 3 loại bàn lạnh chính đó là: bàn lạnh Trung Quốc, bàn lạnh Việt Nam, bàn lạnh Malaysia.
  • Số lượng cánh tủ: loại bàn mát 2 cánh, 3 cánh chính là hai loại được nhiều cửa hàng đồ uống, nhà hàng, quán bar lựa chọn nhất vì số lượng cánh hợp lý, kích thước vừa phải.
  • Kiểu cánh: khác với loại bàn đông chỉ có một loại cánh tủ là loại cánh được làm từ inox, bàn mát được thiết kế đặc biệt với hai loại cánh kính và cánh inox. Loại cánh kính đặc biệt thích hợp với các cơ sở đồ uống vì có thể giúp trưng bày các loại rượu, bia…

giá bàn mát

Bàn mát Việt Nam đang là một trong những thiết bị ngày càng phổ thông với các nhà hàng, các cơ sở đồ uống, quán bar chính vì vậy bài viết này sẽ tập trung tìm hiểu về giá bàn mát Việt Nam.

Cùng tìm hiểu về giá bàn mát Việt Nam 2019

1. Giá bàn mát 2 cánh Việt Nam

Hiện nay hai loại bàn mát 2 cánh thường được  những quán bar, những cửa hàng đồ uống, nhà hàng nhỏ sử dụng đó là: bàn mát 2 cánh 1200, kích thước 1200x760x 850mm và bàn mát 1500 có kích thước 1500x 760x 850mm.

giá bàn mát

Giá của loại bàn mát 1200, thể tích 250l rơi vào khoảng 19 triệu đồng; bàn mát 1500, thể tích 300l khoảng 22 triệu đồng. Nhưng đó chỉ là giá của loại cánh inox, nếu như bạn muốn đặt hàng riêng loại cánh kính thì giá bàn mát sẽ tăng lên thêm khoảng 2 triệu đồng. Và nếu như bạn không cần lấy thêm quạt gió làm mát động cơ thì giá của mỗi chiếc bàn mát sẽ giảm xuống khoảng 2,5 triệu đồng.

Tham kho: bàn đôngbàn lnhbàn saladbàn lnh saladt mát 4 cánht đông lnh công nghip

2. Giá bàn mát 3 cánh 1800

Cũng tương tự như loại bàn mát 2 cánh, bàn mát 3 cánh cũng có 2 loại cánh tủ là cánh tủ kính và cánh tủ inox. Điểm khác biệt của bàn mát 3 cánh 1800 chính là dung tích chứa lớn, lên đến 400l, bàn mát 3 cánh có chiều dài 1800mm.

giá bàn mát

Nếu như bạn mua nó ở một cơ sở chính hãng thì giá của nó sẽ tầm khoảng 27 triệu đồng đối với loại cánh tủ inox; 30 triệu đồng với loại bàn mát cánh kính. Nếu như bạn không lấy bộ phận quạt làm mát thì giá đối với cả 2 loại này sẽ giảm xuống với mỗi loại là 2,5 triệu đồng cho một sản phẩm.

giá bàn mát

Bàn mát 3 cánh 1800 chính là loại bàn mát bán chạy nhất 2018. Và nếu như bạn đang có ý định mua một thiết bị làm mát, bảo quản thực phẩm thì đừng nên bỏ qua loại bàn này nhé!

Xem thêm: Kích thước máy rửa bát cho nhà hàng – Máy rửa bát Ozti

3. Bàn mát 4 cánh 2200

Giá bàn mát 4 cánh, có cánh được làm từ inox rơi vào khoảng 32 triệu đồng và với loại cánh tủ kính sẽ là 35 triệu đồng và dĩ nhiên nếu bạn không lấy bộ phận làm mát thì giá sẽ giảm xuống 4 triệu đồng cho mỗi sản phẩm.

giá bàn mát

Tuy nhiên không khuyến khích bạn không lấy bộ phận làm mát. Bởi vì bộ phận này có chức năng làm mát động cơ máy bên trong và đảm bảo cho tuổi thọ của bàn mát được lâu hơn. Chính vì vậy, đừng có tiếc một ít tiền để rồi bạn phải mất một khoản tiền lớn hơn để sửa chữa máy móc.

Trên đây là giá của một số loại bàn mát Việt Nam đang được nhiều người tìm mua nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích về giá để tránh việc bạn đi mua hàng bị người bán qua mặt.

Chúc các bạn thành công!

 >>> Giá chậu rửa công nghiệp – Món hời cho một sản phẩm chất lượng

Tham kho: t đông công nghipt đông 4 cánht cp đông công nghipt đông inoxt đông nhà hàngt lnh công nghipt lnh công nghip 4 cánht mát công nghip, mua bàn mát công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.