Bể tách mỡ 3 ngăn có phải giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất?

Bể tách mỡ 3 ngăn là thiết bị giúp loại bỏ dầu mỡ, chất thải rắn trước khi thải vào hệ thống. Có rất nhiều người băn khoăn liệu rằng đây có phải là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất cho nhà hàng của mình. Hãy đọc bài viết sau đây và tìm cho mình câu trả lời nhé!

bể tách mỡ

Ưu điểm vượt trội của bể tách mỡ 3 ngăn

Chất liệu inox cao cấp

Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ được gia công từ chất liệu inox cao cấp chống gỉ, khả năng chịu nhiệt tốt và có vẻ ngoài sáng bóng. Ngoài ra, bẫy mỡ được thiết kế giống hình dáng của thùng inox và đa dạng các kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu và quy mô nhà bếp mà bể tách mỡ được thiết kế phù hợp với khách hàng.

bể tách mỡ

Thiết kế đơn giản

Thùng tách mỡ được thiết kế có hình dáng như chiếc thùng inox, nhỏ gọn. Có nhiều kích thước đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu từ hộ gia đình đến các khu bếp ăn công nghiệp. Tùy vào quy mô nhà bếp mà bể tách mỡ được thiết kế phù hợp với khách hàng.

bể tách mỡ

Năng suất cao

Bể tách mỡ công nghiệp với thiết kế gồm 3 ngăn: Lọc rác, lọc dầu mỡ và lọc nước, giúp loại bỏ hoàn toàn rác thải, mỡ thừa tránh hiện tượng tắc đường ống thoát nước. Và đặc biệt, thời gian sử dụng liên tục trong vòng 50 năm. Vì vậy, bể tách mỡ được nhiều khách hàng lựa chọn làm thiết bị xử lý nước thải tại các bếp tập thể, nhà hàng, khách sạn…

bể tách mỡ

Bể tách mỡ 3 ngăn – Lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn

Nước thải trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp ăn nhà hàng, khách sạn… thường chứa nhiều dầu ăn, mỡ, các loại rác thải rắn. Nếu lượng rác thải này không được xử lý trước khi thải vào hệ thống thoát, sẽ gây tắc hệ thống. Điều này làm tốn nhiều chi phí thông, hút hoặc hư hỏng đường ống. 

bể tách mỡ

Khi bạn sử dụng thùng lọc mỡ công nghiệp sẽ giúp tránh được tắc nghẽn ống thoát nước, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức để sửa chữa và bảo trì hệ thống thoát nước. Chính vì vậy, bể tách mỡ 3 ngăn là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Lưu ý lắp đặt bể tách mỡ đúng cách

Khi thiết kế bẫy mỡ, bạn nên lưu ý một vài điểm sau để chúng hoạt động một cách hiệu quả nhất:

  • Thùng bẫy mỡ phải được đặt trên một lặt phẳng sao cho song song với mặt đất, không được đặt thùng nghiêng để bồn không bị lật, đổ.
  • Vị trí đặt thùng inox phải tránh các vật cứng, sắt, nhọn… để tránh làm móp méo hoặc bể thùng.
  • Bể phải đặt cố định, không được di chuyển bồn khi bên trong đang chứa nước.
  • Khi thiết kế đặt hộp bẫy mỡ, phải tính toán kích thước và đường ống cũng như vị trí lắp đặt sao cho phù hợp. 

Hãy liên hệ hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và mua sản phẩm.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.