Chinh phục khách hàng nhờ một chiếc máy cạo mía, bạn có tin

Nói đến nước mía, chắc bạn chỉ nghĩ ngay đến việc sở hữu cho mình một chiếc máy ép nước mía. Nhưng bạn có biết bạn đang bỏ quên mất một chiếc máy cạo mía cũng quan trọng không kém. Với mỗi quán bán nước mía, việc sở hữu một chiếc máy ép nước mía là điều bắt buộc phải có, còn để chinh phục khách hàng, bạn nên sở hữu ngay một chiếc máy cạo mía. Tại sao lại vậy?

Nước mía siêu sạch

Là một người mua nước mía, bạn ngại nhất vấn đề gì?

  • Nước mía có ngon không, có rẻ không
  • Chất lượng có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không
  • Nắng, nóng thế này đi mua nước mía có phải đợi lâu không

Đợi mua nước mía

Là một người bán nước mía, bạn cần làm gì?

Bán những gì người khác cần, chứ không nên bán những gì bạn có? Bạn hãy đáp ứng các tất cả tiêu chí của khách hàng, từ đó khách hàng sẽ tìm đến bạn, mua hàng, giúp bạn tăng doanh số, lợi nhuận. Việc bạn cần làm bây giờ chính là:

1- Tạo ra ly nước mía ngon nhất, rẻ nhất

Để có một cốc nước mía ngon, bạn hãy chọn cho mình những cây mía chất lượng nhất. Với mía, bạn nên chọn những cây to, tròn, các đốt mía dài đều, đồng thời cây mía phải đều màu thì mới ngon, mới ngọt được.

nước mía siêu sạch

Còn để khách hàng mua được những ly nước mía rẻ, thì bạn cũng phải tối ưu nhất mức chi phí sao cho ít nhất. Để giảm thiểu điều đấy, bạn hãy sử dụng cho mình một chiếc máy cạo mía. Bởi lẽ

  • Khi sử dụng máy cạo mía sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí thuê nhân công. với phương pháp cạo mía thông thường, dùng dao, hay dùng ống cạo, vừa nguy hiểm mà sức người cạo thì lại chẳng được bao nhiêu. Chi phí thuê nhân công một tháng đã hết cả chục triệu, nhiều hơn cả một chiếc máy cạo vỏ mía.
  • Sử dụng máy cạo vỏ mía năng suất còn cao hơn rất nhiều so với cạo tay. Nếu như một người cạo được 1 cây thì máy đã cạo được 3, 4 cây rồi!
  • Đây còn là một phương pháp đầu tư lâu dài, chỉ cần mua một mà có thể dùng trong nhiều năm.

Máy cạo mía

2- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khi đi mua nước mía, việc đầu tiên đập vào mắt khách hàng chính là nơi, chỗ làm nước mía của bạn. Nơi làm sạch thì nước mía mới sạch được. Đi dọc các quán nước mía, bạn sẽ thấy họ cạo mía bằng tay, bằng ống, cạo xong vỏ mía để bày bừa ra, lộn xộn, trông rất bẩn, mất thẩm mỹ.

Thay vì vậy, bạn nên có một chiếc máy cạo mía, vừa mang lại một sự chuyên nghiệp, lại tạo cho người nhìn một sự sạch sẽ, gọn gàng. Vỏ mía sau khi cạo xong sẽ được bỏ ra rất gọn gàng, sạch sẽ.

Cạo mía bằng tay

3- Khách hàng không phải chờ đợi quá lâu

Bình thường khi đi mua nước mía, bạn có phải đợi lâu không? Với các quán nước mía, việc ép nước thì nhanh thôi, nhưng bạn phải chờ đợi thời gian cạo mía khá lâu. Nếu mua nước mía trong giờ cao điểm thì sẽ để khách hàng phải đợi rất lâu đấy. Vậy nên việc đầu tư cho mình một chiếc máy cạo mía là điều cần thiết.

Khách hàng đợi mua nước mía

Với những gì máy cạo mía mang lại, thì tin chắc rằng bạn sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất!

>>> Mua máy ép nước mía siêu sạch hãng nào tốt nhất?

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.