Máy hút chân không công nghiệp được ưa chuộng trên thị trường có giá như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều loại máy hút chân không công nghiệp được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Vậy hãy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu về giá của máy hút chân không công nghiệp DZ400 và DZ500 nhé.máy hút chân không công nghiệpMáy hút chân không công nghiệp DZ400

Trước kia hút chân không được thực hiện theo phương pháp thủ công như dùng tay nên mất rất nhiều sức mà hút lại lâu. Nhưng ngày nay đã hút chân không thực phẩm bằng máy. Máy hút chân không công nghiệp DZ400 là loại máy hút được tìm kiếm nhiều trên thị trườn hiện nay.Máy hút chân khôngMáy hút chân không công nghiệp được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và có hệ thống điều khiển thông minh.Máy có công suất lớn, hút được 2-3 lần/phút tương đương với 4 túi 500gr hoặc 2 túi 1kg cùng 1 lúc. Máy không kén túi hút như nilong, túi bạc,… và hút đa dạng thực phẩm như hải sản, rau củ, đồ khô,…Máy hút đa dạng thực phẩmKhi bạn hút chân không thực phẩm thì có thể bảo quản lâu hơn 3 tuần đối với đồ tươi, hơn 1 năm đối với đồ khô. Máy hút chân không công nghiệp DZ400 có giá hơn 11 triệu trên thị trường hiện nay.

Máy hút chân không công nghiệp DZ500

Máy hhút chân không công nghiệp DZ500 có thiết kế tương tự với DZ400.Máy hút chân không công nghiệp DZ500

  • Máy hút chân không DZ500 vẫn có thiết kế góc canh, dáng đứng và phần thân máy được làm toàn bộ inox cho độ bền cao.
  • DZ500 vận hành tự động hoàn toàn. Chỉ cần cài đặt thời gian, nhiệt độ thanh hàn, thì máy sẽ vận hành tự động lần lượt thổi khí – hút chân không- hàn miệng túi- làm mát mối hàn.
  • Thời gian hút thực phẩm từ 10 – 25 s/lần tùy từng loại sản phẩm mà có thời gian hút chân không khác nhau nhưng chỉ tối đa 25s là đã xong.
  • Sơ hữu khối động công suất cao 1,5HP hoạt động mạnh mẽ cho độ ổn định cao.
  • So với DZ400 thì DZ500 cho khoang hút chân không lớn hơn cho năng suất tốt hơn. Trong 1 lần hút chân không được từ 4 – 5 túi với trọng lượng lên đến 2500 gram cũng chỉ mất nhiều nhất của bạn 25s.

Máy hút chân không công nghiệpVì máy hút chân không DZ500 to hơn và công suất lớn hơn nên giá tiền của máy cũng đắt hơn so với máy DZ400. Máy DZ500 có giá hơn 14 triệu. Với công suất lớn và giá thành hơn 3 triệu thì máy DZ500 được các siêu thị, cơ sở hút chân không thực phẩm lớn sử dụng nhiều

Địa điểm mua máy hút chân không uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý

Viễn Đông là địa điểm bán máy hút chân không, thiết bị nhà bếp được nhiều khách hàng tìm kiếm và tin dùng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đạt giải thưởng thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam 2015 Viễn Đông cam kết bán hàng chất lượng. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt, phù hợp với bạn.Công ty Viễn ĐôngĐặc biệt sau khi mua máy hút chân không công nghiệp bạn sẽ được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho khách hàng sau khi mua để hỏi về sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Để biết thêm chi tiết về máy hút chân không công nghiệp, bạn hãy đến chi nhanh gần nhất để được tư vấn và đặt hàng.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.