Mức giá máy lột trứng cút bao nhiêu và những tiêu chí ảnh hưởng đến giá cả

Đối với người Việt Nam chúng ta thì trứng cút được sử dụng trong rất nhiều các loại đồ ăn khác nhau như là bún bò Huế, bánh gối, bánh bao… Công việc chuẩn bị trứng cút thường sẽ khó khăn hơn nhất là đối với những cơ sở sản xuất lớn khiến việc này phải sử dụng đến máy móc.

Giá máy lột trứng cút

Vậy mức giá máy lột trứng cút bao nhiêu và những tiêu chí ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm này đây chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị sản phẩm hỗ trợ mayvatlongga.vn hôm nay xin chia sẻ đến các bạn những điều cần biết để lựa chọn cho mình 1 chiếc máy bóc vỏ trứng cút như ý!

Làm thế nào để chọn mua được máy bóc vỏ trứng cút như ý của mình?

Giá máy lột trứng cút

Để mua được 1 chiếc máy đánh trứng như ý của mình thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến như là thiết kế, giá cả, mẫu mã…và nhiều yếu tố khác nữa. Dưới đây là những tiêu chí để có thể đưa ra đánh giá chuẩn nhất đối với chiếc máy bóc vỏ trứng cút phù hợp với bạn. 

1.Mức giá máy lột trứng cút

Giá máy lột trứng cút

Hiện nay trên thị trường giá cả của máy bóc vỏ trứng cút tùy thuộc chủ yếu và phân khúc khách hàng. Có cả những loại máy bóc vỏ trứng  cút gia đình có giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng cho đến cả những loại máy bóc vỏ trứng cút hàng triệu đồng và thậm chí cao hơn là dòng máy công nghiệp giá có thể lên tới vài chục triệu đồng.

Để khách hàng có thể có bức tranh tổng thể rõ ràng hơn thì Viễn Đông xin chia các dòng máy này thành các phân khúc khác nhau như sau:

Giá máy lột trứng cút

Giá từ 500.000-1.500.000: Đây là mức giá của dòng máy bóc vỏ trứng cút gia đình. Máy này có năng suất không nhiều và chúng tôi khuyên bạn nếu như có thể tự mình bóc tay hoặc không thường xuyên cần phải bóc trứng thì không nên mua dòng sản phẩm này. 

Giá khoảng 8.000.000 – 10.000.000: Đây là dòng sản phẩm máy lột vỏ trứng cút mini thường được lựa chọn rất nhiều vì năng suất tương đối khá thích hợp với những cơ sở sản xuất cỡ nhở và vừa.

Trên 20.000.000: Đây là phân khúc của dòng máy công nghiệp. Những chiếc máy này rất mạnh  mẽ ở công suất và tỷ lệ làm hư trứng thấp.

2.Thiết kế & chất liệu của máy

Giá máy lột trứng cút

Về mặt thiết kế bên ngoài thì sản phẩm phải trông gọn gàng không có chi tiết thừa. Các mối hàn phải đẹp mắt đặt trong các khu bếp dễ dàng. 

Về mặt chất liệu những sản phẩm chất lượng tốt phải đảm bảo làm từ các loại inox cao cấp an toàn và không gây hại đối với người sử dụng sản phẩm. Ngoài ra chất liệu phải tốt thì máy mới bền bì và sử dụng được lâu dài. 

Đối với máy bóc vỏ trứng cút thì động cơ của máy cũng là 1 thành phần rất quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy. 

3.Công suất máy phù hợp

Giá máy lột trứng cút

Với máy lột vỏ trứng cút thì thông số công suất chính là yếu tố quan trọng nhất khi mua sản phẩm. Với công suất của máy càng lớn có nghĩa là máy đó hoạt động càng mạnh trứng bóc ra càng nhanh chóng. Nếu như sử dụng ở trong các cơ sở nhỏ thì nên chọn máy có công suất là 15kw-30kw. 

Giá máy lột trứng cút

Còn nếu như bạn làm xưởng lớn thì phải mua những loại máy có công suất mạnh mẽ hơn nhiều từ khoảng 400kw ở lên.

Viễn Đông địa điểm cung cấp máy đánh lông gà đúng giá – uy tín chất lượng

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà bếp, Viễn Đông luôn nỗ lực để cung cấp đến cho khách hàng các thiết bị đúng giá mà chất lượng luôn đảm bảo hàng đầu. Hiện nay Viễn Đông tự sản xuất hai dòng máy vặt lông gà VD 50VD60, đây là hai dòng máy nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng.

Máy vặt lông gà lông vịt Viễn Đông

Theo như cuộc khảo sát phản hồi của khách hàng về các thiết bị mua tại Viễn Đông, đặc biệt các thiết bị Viễn Đông trực tiếp sản xuất được ghi lại như sau:

  • 70% khách hàng nhận định rằng các thiết bị Viễn Đông cung cấp có giá cả phải chăng, đúng giá
  • 20% khách hàng đánh giá cao chất lượng của các thiết bị, kể cả các thiết bị tự sản xuất trong nước
  • 10% khách hàng liên tục mua trong nhiều năm của Viễn Đông giới thiệu bạn bè đến mua tại Viễn Đông.

Viễn Đông địa chỉ cung cấp máy nhổ lông gà uy tín - đúng giá

Như vậy với việc mua máy nhổ lông gà tại Viễn Đông bạn hoàn toàn yên tâm, bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì chọn đời.

Mức giá máy lột trứng cút bao nhiêu và những tiêu chí ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm này chắc hẳn bạn đã nắm rõ được rồi phải không nào. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thể mua được chiếc máy vừa đủ với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!

>>>Cách làm món gà hầm thuốc bắc

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.