Kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch cho người mới bắt đầu

Gà tươi Mạnh Hoạch không còn là thương hiệu xa lạ gì với mỗi chúng ta. Gần như ở đâu cũng có gà Mạnh Hoạch, từ quy mô nhỏ như các quán ăn bình dân đến các nhà hàng lớn. Nếu bạn đang muốn tham gia vào chuỗi cửa hàng này thì hãy tham khảo bài viết kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch  này nhé!

kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch (1)

Thực tế về mở quán gà Mạnh Hoạch

Nếu bạn đã từng ăn ở những nhà hàng gà Mạnh Hoạch lớn và nghĩ rằng với số khách đông như vậy thì ông bà chủ có thể hốt cả đống bạc dễ dàng. Tuy nhiên, một thực tế mà bạn không biết rằng là việc mở nhà hàng cũng có thể khiến vốn của bạn “ đội nón’’ ra đi nhanh nhất. Trước khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình thì bạn nên tham khảo thật nhiều nguồn để trau dồi kinh nghiệm.

kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch (3)

Các bước khởi nghiệp với quán gà Mạnh Hoạch

Huy động vốn cần thiết

Hai loại vốn bạn cần chuẩn bị đủ là vốn đầu tư để mở quán và vốn duy trì hoạt động khi mở quán gà Mạnh Hoạch.

Vốn để mở quán chính là những chi phí cho trang thiết bị, mặt bằng, nguyên vật liệu,… Tiền chi trả cho khoản này bạn hoàn toàn có thể hoạch định được trước. Với tiền vốn duy trì hoạt động của quán, thông thường khoảng 3 tháng đầu, bạn sẽ không có chút lãi nào hoặc thậm chí bị lỗ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì đây chính là khoảng thời gian bạn đầu tư vào thương hiệu và sản phẩm của mình. Nếu bạn làm tốt, những tháng tiếp theo doanh thu có thể khiến bạn kinh ngạc.

kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch

Kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch cho người mới bắt đầu

Trang bị vốn hiểu biết về kinh doanh nhà hàng

Có thể nói kinh doanh nhà là mảng kinh doanh cạnh tranh rất khốc liệt. Ngày nay, số lượng nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều nên hiện nay không còn cạnh tranh sản phẩm đơn thuần nữa mà còn phải cạnh tranh cả về dịch vụ.

kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch (2)

Với tư cách là chủ/quản lý nhà hàng, bạn đóng một vai trò quan trọng trong các khâu, từ lúc lên kế hoạch, xây dựng cho đến việc tuyển chọn nhân viên, lên thực đơn,…của nhà hàng. Công việc này không chỉ đòi hỏi ở bạn lòng say mê mà còn cả kiến thức sâu rộng về mọi mặt. Để đối phó được các yếu tố gây bất lợi, bạn cần có trình độ chuyên môn cao, khả năng tương tác làm việc giữa con người với con người, kỹ năng về tư duy.

kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch (4)

 Đặc biệt, kiến thức về những món chế biến từ gà bạn cần phải nắm thật rõ để có thể điều chỉnh thực đơn cho phong phú và đa dạng hơn. Một nhà hàng đáp ứng được càng nhiều nhu cầu của khách hàng thì khả năng thành công càng cao và tiềm năng phát triển trong tương lai sẽ càng xán lạn hơn.

Tham khảo các thiết bị cần thiết cho việc mở quán gà Mạnh Hoạch: máy vặt lông gà, nồi nhúng gà, tủ hấp công nghiệp, nồi nấu xôi, lò quay gà vịt bằng than, bếp chiên gà rán, bếp chiên công nghiệp, tủ đông công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, bếp á công nghiệp.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch cho bạn. Mong rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích giúp bạn thành công trong quá trình khởi nghiệp của mình!

>>> Bỏ túi 2 cách làm muối chấm gà luộc

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.