Gà tươi Mạnh Hoạch không còn là thương hiệu xa lạ gì với mỗi chúng ta. Gần như ở đâu cũng có gà Mạnh Hoạch, từ quy mô nhỏ như các quán ăn bình dân đến các nhà hàng lớn. Nếu bạn đang muốn tham gia vào chuỗi cửa hàng này thì hãy tham khảo bài viết của mayvatlongga.vn chia sẻ về kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch này nhé!
- Bỏ túi cách làm nước chấm gà nướng đặc biệt thơm ngon
- Kinh nghiệm kinh doanh xe gà rán đạt lợi nhuận cao
- Kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ lợi nhuận cao
Thực tế về mở quán gà Mạnh Hoạch
Nếu bạn đã từng ăn ở những nhà hàng gà Mạnh Hoạch lớn và nghĩ rằng với số khách đông như vậy thì ông bà chủ có thể hốt cả đống bạc dễ dàng. Tuy nhiên, một thực tế mà bạn không biết rằng là việc mở nhà hàng cũng có thể khiến vốn của bạn “ đội nón’’ ra đi nhanh nhất. Trước khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình thì bạn nên tham khảo thật nhiều nguồn để trau dồi kinh nghiệm.
Các bước khởi nghiệp với quán gà Mạnh Hoạch
Huy động vốn cần thiết
Hai loại vốn bạn cần chuẩn bị đủ là vốn đầu tư để mở quán và vốn duy trì hoạt động khi mở quán gà Mạnh Hoạch.
Vốn để mở quán chính là những chi phí cho trang thiết bị, mặt bằng, nguyên vật liệu,… Tiền chi trả cho khoản này bạn hoàn toàn có thể hoạch định được trước. Với tiền vốn duy trì hoạt động của quán, thông thường khoảng 3 tháng đầu, bạn sẽ không có chút lãi nào hoặc thậm chí bị lỗ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì đây chính là khoảng thời gian bạn đầu tư vào thương hiệu và sản phẩm của mình. Nếu bạn làm tốt, những tháng tiếp theo doanh thu có thể khiến bạn kinh ngạc.
Kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch cho người mới bắt đầu
Trang bị vốn hiểu biết về kinh doanh nhà hàng
Có thể nói kinh doanh nhà là mảng kinh doanh cạnh tranh rất khốc liệt. Ngày nay, số lượng nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều nên hiện nay không còn cạnh tranh sản phẩm đơn thuần nữa mà còn phải cạnh tranh cả về dịch vụ.
Với tư cách là chủ/quản lý nhà hàng, bạn đóng một vai trò quan trọng trong các khâu, từ lúc lên kế hoạch, xây dựng cho đến việc tuyển chọn nhân viên, lên thực đơn,…của nhà hàng. Công việc này không chỉ đòi hỏi ở bạn lòng say mê mà còn cả kiến thức sâu rộng về mọi mặt. Để đối phó được các yếu tố gây bất lợi, bạn cần có trình độ chuyên môn cao, khả năng tương tác làm việc giữa con người với con người, kỹ năng về tư duy.
Đặc biệt, kiến thức về những món chế biến từ gà bạn cần phải nắm thật rõ để có thể điều chỉnh thực đơn cho phong phú và đa dạng hơn. Một nhà hàng đáp ứng được càng nhiều nhu cầu của khách hàng thì khả năng thành công càng cao và tiềm năng phát triển trong tương lai sẽ càng xán lạn hơn.
Viễn Đông ngoài việc chia sẻ những bài viết liên quan đến kinh doanh, khởi nghiệp chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị nhà bếp và thiết kê thi công lắp đặt nhà bếp. Nếu bạn có ý định tham khảo các sản phẩm Viễn Đông cung cấp điển hình máy vặt lông gà vịt có thể tham khảo ngay sau đây:
Tham khảo các dòng máy vặt lông gà lông vịt Viễn Đông
- Máy nhổ lông gà vịt VD 60 vặt được: đường kính 60cm, công suất 2.2 kW, vặt từ 2 – 4 con/mẻ.
- Máy đánh lông vịt lông gà giá rẻ VD 50: đường kính 50cm, công suất 1.1 kW, vặt từ 1 – 2 con/mẻ.
Trên đây là một vài kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch cho bạn. Mong rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích giúp bạn thành công trong quá trình khởi nghiệp của mình!
Tham khảo thêm về các máy làm lông gà lông vịt Viễn Đông: máy vặt lông chim, máy vặt lông gà vịt Việt Nam.
>>> Bỏ túi 2 cách làm muối chấm gà luộc
Xem thêm:
Ý kiến bạn đọc (0)