Máy hàn miệng túi mini TPHCM

Để bảo quản các loại thực phẩm khô, thức ăn còn đang dở, rau củ, bánh kẹo, các loại hạt… Nếu gia đình bạn đang cần một chiếc máy hàn miệng túi mini tphcm thì Viễn Đông là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn về chất lượng và độ uy tín.

máy-hàn-miệng-túi-dập-tay-PFS-400-6-1024x656

Mua máy hàn miệng túi mini TPHCM

 

Máy hàn miệng túi mini cầm tay là sản phẩm tuyệt vời, miệng túi nilon sẽ được hàn kín chỉ trong vòng vài giây. Hàn túi bóng, túi nilon hiệu quả, tiện dụng nhất cho những người phụ nữ hiện đại, một sản phẩm dễ sử dụng, dễ di chuyển, tiện lợi nhất hiện nay.

máy-hàn-miệng-túi-dập-tay

Máy hàn túi mini giúp bảo quản tốt các loại thức ăn để trong tủ lạnh, hoặc để bao kín các loại đồ dùng khác như: phim ảnh, thuốc… Bảo quản thức ăn khô, lạnh, tươi sống tốt nhất; tránh mất nước, mất màu sắc tự nhiên của thực phẩm.

Viễn Đông chỉ muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất vì đơn giản giữa hàng chục nhà cung cấp thiết bị tại TPHCM thì cái việc lựa chọn một sản phẩm là vô cùng đắn đo, bởi vì nó xét về hai yếu tố đó là cái chất lượng của sản phẩm và bên cạnh đó cũng không thể không nhắc tới giá cả. Vậy nên lựa chọn một sản phẩm là vô cùng đắn đo.

máy-hàn-miệng-túi-dập-tay

Tuy không phải là có giá rẻ nhất TPHCM nhưng Viễn Đông sẽ đem đến những siêu phẩm chất lượng hàng đầu tại TPHCM, đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm máy hàn miệng túi ni lông nói riêng và các dòng máy hàn miệng túi khác nói chung.

Bên cạnh đó, trong bài viết này mà Viễn Đông lưu ý với các bạn về vấn tuổi thọ của máy hàn miệng túi mini. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn thế nào là cách sử dụng tốt nhất để năng suất máy vừa tốt, vừa bền, lại có tuổi thọ cao. 

máy-hàn-miệng-túi-dập-tay

Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi mini

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một túi hàn đựng lương thực ở trong đó và đặt máy hàn một chỗ cố định cho cái khâu chuẩn bị.

Bước 2: Bạn cắm điện vào ổ cắm. Mách cho bạn là với công suất lên đến 200W cho một chiếc máy hàn miệng túi mini thì thanh hàn nóng lên rất là nhanh, và chỉ trong vòng 1 đến 2 phút là thanh hàn đã nóng lên rồi.

Bước 3: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ xong, bạn đưa miệng túi vào giữa 2 thanh hàn và gập thanh hàn ở trên xuống của máy hàn túi ni lông. Sau đó chờ mấy giây sau, khi đèn báo tiếng kêu nút đỏ thì coi như bạn đã hoàn thành, rất đơn giản phải không? 

máy-hàn-miệng-túi-dập-tay-1

Cuối cùng, khi đã xong hết các bước hàn miệng túi mini, và quy trình các túi hàn sau cũng như vậy. Nhưng cũng có một chút lưu ý cho người dùng đó là:

  • Luôn làm sạch bề mặt hàn để tránh các quá trình oxy hóa và làm giảm tuổi thọ của vải chịu nhiệt.
  • Nếu vải chịu nhiệt bị hư hỏng sẽ gây ra hiện tượng đoản mạch, do đó cần thay thế kịp thời.

Trên đây là những thông tin về Viễn Đông và máy hàn miệng túi mini tphcm. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Hotline, hoặc các chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để có cho mình sản phẩm chất lượng nhất. 

Một số hình ảnh chi nhánh Viễn Đông TPHCM

IMG_1877

Không gian trưng bày các thiết bị làm đồ ăn nhanh, thiết bị làm bánh

IMG_1878

Không gian trưng bày thiết bị nhà bếp và máy chế biến thịt

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.