Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Bạn cần mua máy xay giò chả 5kg để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Vậy máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu? Cùng giải đáp qua bài viết của mayvatlongga.vn nhé!

[youtube v=”6c3403bGkv8″]

Vì sao máy xay giò chả 5kg được ưa chuộng?

Máy xay giò 5kg là loại máy xay thịt làm giò công nghiệp chất lượng cao, ngoài xay giò chả còn có thể xay thịt làm xúc xích, làm chả cá, làm chà bông. Với công suất 5HP, máy cho khả năng xay đến 60kg giò một ngày.

Máy xay thịt làm giò chả 5kg nói riêng và các loại máy làm giò chả Viễn Đông nói chung có thiết kế ưu việt, tiện lợi cho việc xay giò tối đa.

Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 5kg có ưu điểm:

  • Khoang nồi được làm từ inox 304, an toàn với thực phẩm, có dạng cầu lõm, tạo khả năng quện trộn tốt
  • Lưỡi dao tháo lắp dễ dàng trên trục quay, tiện vệ sinh. Lưỡi dao nghiêng 8 độ chính xác, cho khả năng xay cuộn thịt như “cơn lốc xoáy”
  • Khoang chứa đá lạnh giúp thịt xay không bị chết
  • Các chốt và khớp máy linh hoạt dễ dàng lật nghiêng theo ý muốn
  • Biến tần dễ sử dùng, giúp điều chỉnh tốc độ vòng xoay

Máy xay giò chả công nghiệp 5kg

Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Với những tiện ích như vậy nhưng giá thành của máy cũng là vấn đề mà bạn cần tính toán khi kinh doanh. Máy xay chả lụa 5kg có mức năng suất hợp lý, là lựa chọn của nhiều chủ cơ sở sản xuất quy mô trung bình.

Tính đến tháng 10/2018, giá máy xay giò chả 5kg tại Viễn Đông là 11.500.000 đồng, biến tần đi kèm máy là 5.000.000 đồng. Vậy tổng chi phí cho máy là 16.500.000 đồng chưa bao gồm phí vận chuyển.

Bạn lưu ý là thời điểm mua máy xay giò chả công nghiệp, để biết chính xác giá, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chi nhánh gần nhất của chúng tôi.

Vận chuyển máy xay thịt làm giò

Với chất lượng đảm bảo, phục vụ tận tâm và bảo hành nhanh chóng, Viễn Đông nhất định sẽ làm hài lòng bạn. Chúc bạn thành công!

Cập nhật mẫu máy vặt lông gà mới nhất của Viễn Đông năm 2020

  • Máy vặt lông gà VD50 (1-2 con/ mẻ) & máy vặt lông gà VD60 (3-4 con/ mẻ)
  • Máy chạy 2 dây cu-roa (mẫu cũ 1 dây), tăng độ bền và điều chỉnh tốc độ
  • Cửa thoát lông được tăng chiều dài, tránh bắn bẩn diện rộng và có thể gấp lại khi không sử dụng
  • Chân máy nhổ lông gà thiết kế có thể tăng/ giảm, dễ dàng đặt máy ở những vị trí không bằng phẳng…

Với những cải tiến trên, máy đánh lông gà kiểu mới đã khắc phục được những nhược điểm trước đây, thuận tiện hơn cho người dùng dù chỉ là những thay đổi nhỏ trong thiết kế.

Máy làm lông gà vịt được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và cung cấp, chế độ bảo hành máy làm lông đến 12 tháng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dài lâu. Ngoài máy nhổ lông vịt, chúng tôi còn cung cấp lò quay vịt, các thiết bị khác để mở quán vịt nướng, vịt quay

cách làm nước chấm gà nướng1

>>> Dây chuyền làm giò chả hiện đại 2019 từ Viễn Đông

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.