Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Bạn cần mua máy xay giò chả 5kg để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Vậy máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu? Cùng giải đáp qua bài viết của mayvatlongga.vn nhé!

Vì sao máy xay giò chả 5kg được ưa chuộng?

Máy xay giò 5kg là loại máy xay thịt làm giò công nghiệp chất lượng cao, ngoài xay giò chả còn có thể xay thịt làm xúc xích, làm chả cá, làm chà bông. Với công suất 5HP, máy cho khả năng xay đến 50kg giò một ngày.

Máy xay thịt làm giò chả 5kg nói riêng và các loại máy làm giò chả Viễn Đông nói chung có thiết kế ưu việt, tiện lợi cho việc xay giò tối đa.

Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 5kg có ưu điểm:

  • Khoang nồi được làm từ inox 304, an toàn với thực phẩm, có dạng cầu lõm, tạo khả năng quện trộn tốt
  • Lưỡi dao tháo lắp dễ dàng trên trục quay, tiện vệ sinh. Lưỡi dao nghiêng 8 độ chính xác, cho khả năng xay cuộn thịt như “cơn lốc xoáy”
  • Khoang chứa đá lạnh giúp thịt xay không bị chết
  • Các chốt và khớp máy linh hoạt dễ dàng lật nghiêng theo ý muốn
  • Biến tần dễ sử dùng, giúp điều chỉnh tốc độ vòng xoay.

Các cơ sở làm giò chả hoàn toàn có thể sử dụng chiếc máy này để xay thịt làm viên chiên, làm xúc xích, lạp xưởng,… 

Máy xay giò chả công nghiệp 5kg

Máy xay giò chả Viễn Đông có thể quết chả

Khác với các dòng máy xay giò chả gia đình như VD3, 3kg,… Máy xay giò chả Viễn Đông 5kg có trang bị biến tần 5Hp, do đó, chiếc máy này có thể thay thế lưỡi dao xay bằng lưỡi quết chả chuyên dụng. Do đó, với những cơ sở làm chả cá, chả lụa,… hoàn toàn có thể sử dụng 1 chiếc máy này để vừa xay thịt vừa quết chả.

Cách sử dụng biến tần khi quết chả của máy xay thịt làm giò chả đơn giản như sau:

  • Sau khi đã lắp đặt lưỡi dao xay thịt làm giò và cho thịt vào trong cối chứa và đậy nắp, bạn bật công tắc nguồn (ON) ở góc biến tần.
  • Điều chỉnh núm vặn tốc độ ở góc bên trái đến số 50 (màn hình hiển thị số vòng quay motor là 40) và để máy bắt đầu phá thịt.
  • Sau khoảng 45 giây – 1 phút, điều chỉnh tốc độ chậm lại để cho thêm gia vị vào, sau đó tiếp tục chỉnh tốc độ lên đến 70 để tiếp tục xay nhuyễn thịt. Có thể kết hợp việc nghiêng lật cối máy làm giò chả 5kg bằng chốt cầm tay => Gia tăng độ cuộn đảo bên trong.
  • Sau đó, chỉnh núm vặn tốc độ lên mức tối đa và thực hiện xay trong 30 giây là hoàn thành.
  • Tắt công tắc nguồn và bạn có thể lấy thành phẩm ra bên ngoài. Như vậy đã hoàn thành bước sử dụng biến tần với máy xay giò chả 5kg.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy xay giò chả 5kg để quết chả, bạn cần mua riêng lưỡi dao quết chả với giá 500,000 đồng. Việc tháo lắp thay thế lưỡi dao để sử dụng vô cùng đơn giản, có thể thực hiện tại nhà 1 cách nhanh chóng. Ngoài lưỡi quết chả của máy xay giò chả 5kg, Viễn Đông còn cung cấp lưỡi đánh chà bông với giá thành tương đương dao quết chả là 500,000 đồng

Máy xay giò chả 5kg Viễn Đông giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả công nghiệp 5kg Viễn Đông phù hợp với các cơ sở kinh doanh giò chả quy mô vừa và nhỏ, có nhu cầu xay 50kg/ngày. Do đó, máy xay giò chả 5kg có giá thành phù hợp là 13,500,000 đồng, biến tần đi kèm là 5 Hp có giá là 5,000,000 đồng (với nguồn điện áp 220V/50Hz) và có giá là 5,500,000 đồng với nguồn điện 380V/60Hz.

Vận chuyển máy xay thịt làm giò

Với chất lượng đảm bảo, phục vụ tận tâm và bảo hành nhanh chóng, Viễn Đông nhất định sẽ làm hài lòng bạn. Chúc bạn thành công!

>>> Dây chuyền làm giò chả hiện đại 2019 từ Viễn Đông

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy