Mở quán bồ câu quay với máy móc thiết bị đơn giản

Khác với gà quay rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, bồ câu quay, chim quay nói chung tuy ít người ăn hơn nhưng lại nổi bật nhờ vị ngon. Cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu các máy móc để mở quán bồ câu quay!

Mở quán bồ câu quay với máy móc thiết bị đơn giản

Tiềm năng của việc mở quán bồ câu quay

Gà rán, gà quay hay nhiều món về gà khác đều đã rất nổi tiếng từ các chuỗi nhà hàng ăn nhanh như Lotteria, KFC đến các nhà hàng 7 món gà như Gà Tươi Mạnh Hoạch…

Khác với gà, thịt chim không phổ biến như vậy, nhưng lại là món “đặc sản” khá thơm ngon. Chính vì ít người ăn hơn nên cũng ít người mở quán hơn và đây là cơ hội cho bạn.

Mở quán bồ câu quay

Chim bồ câu quay nói riêng hay chim quay nói chung có một vị rất riêng, thịt ngọt và thơm chứ không khô xác như một số loại gà công nghiệp.

Chim quay vừa có thể là món nhắm rượu của các anh, vừa là món ăn ngon miệng cho các chị và lũ trẻ. Cửa hàng chim cút quay ở phố Mai Động, Hà Nội mỗi ngày có thể bán đế hàng trăm con.

Mở quán bồ câu quay

Những máy móc cần có để mở quán bồ câu quay

Để mở quán chim bồ câu quay, bạn không cần quá cầu kỳ. Bạn có thể chọn cách mở quán với không gian rộng rãi, bàn ghế đầy đủ hoặc một chiếc xe đẩy bán chim quay mang về.

Dù là hình thức nào, bạn cũng không thể thiếu được những chiếc máy sau:

1. Máy vặt lông chim

Máy vặt lông chim được cải tiến từ mẫu thiết kế máy vặt lông gà, với lồng đánh cao hơn và núm cao su vặt lông sắp xếp dày hơn.

Chim cút, chim bồ câu có kích thước nhỏ hơn gà vịt rất nhiều và vặt lông bằng tay hàng trăm con mỗi ngày như vậy rất mất thời gian và công sức.

Bạn có thể nghĩ đến việc nhập chim làm sẵn về chỉ cần quay nhưng thịt chim sẽ không thể ngon như mình tự vặt và bán trong ngày được.

Máy vặt lông chim

2. Tủ đông công nghiệp

Cần có tủ đông lạnh công nghiệp để sau khi vặt lông, làm sạch sẽ chim xong bảo quản trong ngăn đông để giữ được độ tươi ngon nhất.

Bạn nên vặt sẵn từ hôm trước để bán sáng và vặt từ buổi sáng để bán chiều và tối. Không tích trữ quá nhiều mà nên cân nhắc lượng bán ra mỗi ngày để chuẩn bị số lượng cho phù hợp.

Tủ đông công nghiệp Việt Nam

3. Bếp chiên gà rán

Và để làm chim quay thì không thể thiếu được bếp chiên công nghiệp. Một chiếc bếp chiên công nghiệp bằng điện sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với việc chiên trên bếp gas.

Bạn có thể đặt hàng bếp chiên nhúng công nghiệp với dung tích và đặc điểm như mình mong muốn để thuận tiện nhất cho buôn bán.

Bếp chiên công nghiệp

Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua

Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình làm gà vịt quay vừa ngon vừa tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo dây chuyền sau:

Dây chuyền làm vịt quay: nồi nhúng vịt gà —> máy nhổ lông gà lông vịt —> lò quay vịt.

Nồi nhúng vịt gà: hiện tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều mẫu mã, công suất và dung tích khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp để đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí nhất.

Nồi nhúng vịt gà

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông: với chất liệu inox toàn bộ, máy đang được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt tin dùng. Giá máy nhổ lông vịt rơi vào khoảng từ 7 – 8 triệu VND/chiếc bạn có thể dùng tận 5 -7 năm, với tốc độ vặt long gà vịt siêu nhanh chỉ trong vòng 3 – 4 phút. Việc sử dụng máy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân công.

máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Lò quay vịt: để tạo ra những món vịt quay ngon, bắt mắt, da vàng giòn rụm bạn không thể bỏ qua lò quay vịt inox. Vừa bảo quản vịt, vừa có tính chất trưng bày ( đối với lò quay vịt inox có kính).

>>Xem thêm: Dùng nước cốt dừa như nào để đảm bảo lợi ích cho sức khỏe

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các dòng máy cơ bản để mở quán bồ câu quay. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.