Những sai lầm thường mắc phải khi sử dụng máy xay thịt heo

Khi bạn sở hữu một máy xay thịt heo bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lưu ý trước khi hoạt động máy. Sau đây mayvatlongga.vn chỉ ra cho bạn những sai lầm mà khách hàng thường mắc phải khi thao tác trên sản phẩm để bạn tránh nhé!

máy xay thịt heo

Những sai lầm khách hàng thường mắc phải khi sử dụng máy xay thịt heo mà bạn nên biết

Không kiểm tra máy xay thịt heo trước khi hoạt động

Đây là sai lầm mà hầu như tất cả khách hàng hiện nay đều mắc phải. Do hầu hết những máy xay thịt trên thị trường đều sử dụng những dòng điện 220V nên máy có thể kết nối được với nguồn điện trong gia đình nhưng bạn cũng cần kiểm tra lại để tránh trường hợp cháy nổ không đáng có.

máy xay thịt heo

Hơn thế bạn cũng cần kiểm tra lại tất cả các bộ phận của máy có được lắp đúng chỗ và đúng thứ tự chưa trước khi khởi động máy nhé!

Bạn nên kiểm tra máy xay thịt heo trước khi hoạt động để có thể khắc phuc những lỗi sai kịp thời, không gây nguy hiểm trong quá trình sản phẩm vận hành.

máy xay thịt heo

Để máy xay thịt hoạt động quá công suất

Các máy xay thịt hiện nay mỗi dòng đều có công suất và năng suất nhất định. Nếu bạn hoạt động máy quá công suất thì sản phẩm sẽ không được sử dụng lâu bền, rất dễ nhanh hỏng và luôn phải đi bảo dưỡng.

Ngoài ra nhiều người vì muốn tăng năng suất mà hoạt động máy xay thịt heo liên tục trong nhiều giờ mà không cho nghỉ ngơi. Như vậy sẽ làm máy rất dễ nóng, cháy máy và độ bền sẽ giảm đáng kể.

máy xay thịt heo

Sử dụng tay không để lấy và đẩy thịt ở máy xay

Việc làm này rất nguy hiểm mà khách hàng hoàn toàn không được thực hiện trong suốt quá trình hoạt động máy. Bạn có thể bị thương nếu dùng tay trực tiếp đẩy thịt vào họng máy. Bởi nhiều người thường muốn xay thịt nhanh nên đã dùng tay nhưng làm vậy tay bạn sẽ rất gần với dao cắt.

Bên cạnh đó bạn không được tự ý di chuyển vòng nhựa trên khay chứa thịt để đảm bảo an toàn và tránh gây mất vệ sinh.

Ngoài không được dùng tay không để đẩy thịt xuống bạn cũng không thể sử dụng những vật khác như dao, thìa, đũa,.. mà nên sử dụng chày nhựa chuyên dụng đi kèm khi mua máy xay thịt heo.

máy xay thịt heo

Không vệ sinh máy xay thịt heo sau khi sử dụng

Khi sử dụng xong máy xay thịt nhiều khách hàng thường không rửa sạch mà để đến hôm sau sử dụng tiếp. Nếu bạn làm như vậy nhiều lần sẽ làm máy nhanh bị ố vàng dẫn đến han gỉ kể cả được làm bằng chất liệu cao cấp và không còn hoạt động hiệu quả như với mua.

Hơn thế, khi bạn không vệ sinh máy sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển lâu dần nó sẽ bám vào những miếng thịt bạn xay, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn hãy thường xuyên phụt rửa và lau chùi sạch sẽ sau khi sử dụng xong để máy đạt được năng suất tốt nhất nhé!

Máy xay thịt AKS

Trên đây là 4 sai lầm khi sử dụng máy xay thịt heo mà nhiều khách hàng hiện nay mắc phải nhất mà bạn cần nên lưu ý. Nếu bạn muốn sở hữu một máy xay thịt thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến công ty Viễn Đông để được tư vấn mua hàng nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.