Nước mía bẩn là vô tình hay cố ý

Nước mía là đồ uống rất tốt cho bạn với hàm lượng đường tự nhiên cao, vitamin, khoáng chất giúp bạn bổ sung nước và các khoáng chất, vitamin cần thiết, ngăn chặn tiểu đường, ung thư. Nước mía được mọi người rất ưa thích vào những ngày hè nóng bức nhưng vẫn còn đó những cửa hàng bán nước mía bẩn.

Vậy nước mía bẩn là vô tình hay cố ý ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nước mía bẩn là vô tình hay cố ý

Đa số mọi người sẽ có suy nghĩ rằng nước mía bẩn là cửa hàng đó bán nước mía bẩn nhưng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn.

1. Nước mía bẩn là do cố tình

Nước mía bẩn là vô tình hay cố ý

- Nước mía bẩn do cố tình thì nguyên nhân chủ yếu là sự tắc trách và lười biếng của cửa hàng kinh doanh khi không vệ sinh máy trong ngày ngay sau khi sử dụng. Khiến máy bị côn trùng bám vào làm tổ trong rulo ép mía để ngày hôm sau sử dụng tiếp nên ép ra là nước mía bẩn và cực kì mất vệ sinh.

- Ngoài ra, khi không vệ sinh máy ép mía ngay sau khi sử dụng mà để ngày hôm sau sử dụng tiếp thì máy ép mía có khả năng bị rỉ sét ố vàng ở rulo nên nước mía ép ra bị bẩn.

- Sau khi ép xong, thì không dùng vải để che lại khiến côn trùng bám vào gây mất vệ sinh.

2. Nước mía bẩn là do vô tình

- Chẳng có ai tin rằng nước mía bẩn chỉ là vô tình. Nhưng các bạn đã sai, 1 cửa hàng vệ sinh máy hằng ngày sau khi sử dụng xong, lấy vải che lại cho côn trùng không bay vào nhưng vẫn là nước mía bẩn vì 1 lý do không ngờ đó chính là máy ép mía của bạn đang sử dụng là dòng máy ép mía thế hệ cũ. 

Nước mía bẩn là vô tình hay cố ý

- Các dòng máy ép mía thế hệ cũ có rulo được làm bằng thép nguyên khối nên khi tiếp xúc với nước đặc biệt là nước mía thì lại càng bị dễ bị rỉ sét ố vàng. Vì thế trong quá trình ép mía thì nước mía vô tình thành nước mía bẩn. Từ đó có cái nhìn không tốt về cửa hàng.

- Hiện nay, Viễn Đông đang phân phối các dòng máy ép mía siêu sạch thế hệ mới với các dòng máy ép nước mía mini để bàn và xe nước mía có thiết kế toàn bộ bằng inox 304, đây là loại inox an toàn  và chuyên dụng nhất trong ngành máy móc chế biến thực phẩm.

- Rulo của máy ép mía thế hệ mới làm bằng thép nguyên khối nhưng được mạ 1 lớp inox 304 có vân nổi nên đảm bảo rulo không bị rỉ sét, ố vàng trong thời gian dài mà khả năng ép lại cao.

Nước mía bẩn là vô tình hay cố ý

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Kinh doanh nước mía bạn đừng để vô tình làm nước mía bẩn, với các dòng máy ép thế hệ cũ có thể rẻ hơn nhưng không đảm bảo như dòng máy ép mía thế hệ mới dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.

Hãy liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn nhé.

————————————

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạctủ sấy lạp xưởng

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2017 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.