Rộn ràng giò chả ngày Tết

Vào những ngày cuối cùng của năm cũ, đâu đâu trên đường cũng rộn ràng không khí tươi vui. Nhà nhà đi sắm Tết, người người đi mua đồ. Bên cạnh những đào, mai, bánh, mứt thì giò chả cũng là món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết.

Giò chả ngày Tết

Giò chả ngày Tết xưa

Giò chả là món ăn truyền thống từ xưa của người Việt. Trong ngày Tết, nhất là mâm cơm cúng tổ tiên thì càng không thể thiếu. Đây là món ăn làm say lòng bất kỳ người nào.

Khi xưa còn nghèo, không phải gia đình nào cũng có điều kiện ăn thịt chứ đừng nói là làm giò. Chỉ mỗi dịp Tết là còn có thể ngửi chút hương thơm của nào là giò chả, nào là bánh chưng…

Giò chả ngày Tết

Giò chả ngày Tết nay

Giờ đây khi mà cuộc sống đã tốt hơn rồi, không chỉ là ngày Tết, người ta có thể ăn giò chả bất cứ lúc nào. Rồi ngày càng có thêm nhiều loại nữa: giò lụa, giò tai, giò me, giò thủ, chả ram…

Không dừng lạ ở chỗ đi mua giò về ăn, các gia đình giờ đây còn tự làm giò chả, Tết đến, vừa để dùng vừa đi biếu quà. Tết đến, mấy gia đình chung nhau mổ con lợn, rồi ngoài thịt để nấu, để làm bánh chưng là đem gói giò.

Mua một chiếc máy xay giò chả là có thể thỏa sức làm giò chả theo ý mình. Đồ từ làm vừa đảm bảo lại đong đầy được tình  cảm khi đem đi biếu tặng. Các gia đình cũng chọn loại máy xay giò chả gia đình, công suất nhỏ, giả cả vừa phải để phụ vụ cho nhu cầu của mình.

Giò chả ngày Tết

Thời điểm này là những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có một cái Tết đầy đủ bên gia đình và một năm mới an khang!


Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Tham khảo:  máy thái thịtmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xíchmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.