Rộn ràng giò chả ngày Tết

Vào những ngày cuối cùng của năm cũ, đâu đâu trên đường cũng rộn ràng không khí tươi vui. Nhà nhà đi sắm Tết, người người đi mua đồ. Bên cạnh những đào, mai, bánh, mứt thì giò chả cũng là món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết.

Giò chả ngày Tết

Giò chả ngày Tết xưa

Giò chả là món ăn truyền thống từ xưa của người Việt. Trong ngày Tết, nhất là mâm cơm cúng tổ tiên thì càng không thể thiếu. Đây là món ăn làm say lòng bất kỳ người nào.

Khi xưa còn nghèo, không phải gia đình nào cũng có điều kiện ăn thịt chứ đừng nói là làm giò. Chỉ mỗi dịp Tết là còn có thể ngửi chút hương thơm của nào là giò chả, nào là bánh chưng…

Giò chả ngày Tết

Giò chả ngày Tết nay

Giờ đây khi mà cuộc sống đã tốt hơn rồi, không chỉ là ngày Tết, người ta có thể ăn giò chả bất cứ lúc nào. Rồi ngày càng có thêm nhiều loại nữa: giò lụa, giò tai, giò me, giò thủ, chả ram…

Không dừng lạ ở chỗ đi mua giò về ăn, các gia đình giờ đây còn tự làm giò chả, Tết đến, vừa để dùng vừa đi biếu quà. Tết đến, mấy gia đình chung nhau mổ con lợn, rồi ngoài thịt để nấu, để làm bánh chưng là đem gói giò.

Mua một chiếc máy xay giò chả là có thể thỏa sức làm giò chả theo ý mình. Đồ từ làm vừa đảm bảo lại đong đầy được tình  cảm khi đem đi biếu tặng. Các gia đình cũng chọn loại máy xay giò chả gia đình, công suất nhỏ, giả cả vừa phải để phụ vụ cho nhu cầu của mình.

Giò chả ngày Tết

Tham khảo máy vặt lông gà siêu tốc Viễn Đông

Đúng như cái tên gọi, máy vặt lông gà Viễn Đông được cho là chiếc máy siêu tốc vì chỉ trong vòng 1 – 2 phút máy đã vặt sạch được 85 – 95% gà/ vịt. Tùy vào tuổi gà/vịt già hay non mà máy có thể vặt với độ nhanh sạch khác nhau. 

Máy vặt lông gà lông vịt siêu tốc Viễn Đông

Nếu bạn đang quá lo lắng với tốc độ vặt gà vịt bằng tay mất thời gian với chi phí nhân công đắt đỏ thì đầu tư mua một chiếc máy nhổ lông gà quả là lựa chọn phù hợp hàng đầu. Với tốc độ nhanh mà vặt sạch không kém gì vặt bằng tay, bạn có thể tham khảo hai loại máy đánh lông gà siêu tốc Viễn Đông dưới đây:

Máy vặt lông gà vịt VD 50: vặt được 1 – 2 con/mẻ với tốc độ khoảng 2 – 3 phút. Chiếc máy đánh lông gà này có khả năng vặt sạch đến 95% với gà và 85% với vịt.

Máy đánh lông gà Viễn Đông

Máy vặt lông gà VD 60: tương tự như dòng máy vặt lông gà VD50, tuy nhiên dòng máy VD 60 có bán kính lòng vặt lớn hơn nên máy có thể vặt tối đa được 3 con. 

Thời điểm này là những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi, mayvatlongga.vn mong rằng bạn sẽ có một cái Tết đầy đủ bên gia đình và một năm mới an khang!

>>>Cách làm nước chấm vịt quay ngon đơn giản nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.