Bếp hầm

  • Chất liệu         : inox 
  • Độ dày inox   : 1mm
  • Số họng gas  : 1 hoặc 2
  • Nhiên liệu      : gas công nghiệp hoặc gia đình
  • Phân phối     : Viễn Đông
  • Tình trạng     : đặt hàng
  • Bảo hành      : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Bếp hầm hiện tại là thiết bị không thể thiếu trong các căn bếp nhà hàng, khách sạn hay quán ăn lớn. Không chỉ mang đến chất lượng các món ăn hầm, ninh chất lượng mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức khi chế biến.

Đến với bài viết này, mayvatlongga.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chiếc bếp hầm này nhé!

bếp hầm

Bếp hầm có ưu điểm gì?

Các món hầm thơm ngon, mềm đúng điệu

Khi chế biến các món hầm, công đoạn ninh nhừ thành phẩm rất tốn nhiều thời gian. Nếu không sử dụng bếp hầm chuyên biệt thì quá trình này càng tốn nhiều thời gian hơn vì không còn bếp để chế biến các món khác. Nhưng khi sử dụng bếp hầm công nghiệp thì việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn. Lượng nhiệt được tỏa đều qua họng gas sẽ giúp nồi hầm được cung cấp đủ nhiệt và chín đều.

Sau khi sôi, chỉ cần để vặn mức nhiệt trung bình và để món hầm sôi liu riu là bạn có thể chế biến món ăn khác. Sở hữu một bí quyết nấu ăn ngon và chiếc bếp này thì bạn đã có ngay những món hầm thơm ngon, mềm đúng điệu.

họng gas của bếp hầm

Lượng nhiệt tỏa đều nồi còn giúp món ăn không bị khê hay cháy phần đáy nồi nữa. Quá trình nấu bạn nên sử dụng chiếc vòi cấp nước phía trên để bổ sung nước để tránh cạn nước làm cháy nồi.

Nấu đa dạng các loại thực phẩm

Không chỉ nấu được các món hầm, chiếc bếp hầm này còn được sử dụng để nấu các món ăn cần thời gian dài như ninh xương, nấu cháo, nấu súp hay nấu các món kho,.. Tùy vào dung tích nồi nấu công nghiệp mà bạn sử dụng thì mỗi lần đặt bếp bạn có thể nấu được với số lượng lớn thức ăn phục vụ đến hàng trăm người.

vòi cấp nước của bếp hầm

Chất liệu bền bỉ, tuổi thọ cao

Không một ai có thể bỏ ra một số tiền lớn mua một chiếc bếp hầm chỉ với tuổi thọ từ 1-2 năm. Được làm từ chất liệu inox chắc chắn, sáng bóng, bền đẹp, bếp hầm công nghiệp có tuổi thọ lên đến 4-5 năm. Với chất liệu này, bạn không cần lo lắng về sự han gỉ, biến dạng khi tác dụng ngoại lực hay nhiệt độ.

Vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng

Đặc trưng của những chiếc bếp hầm thường ít tiếp xúc với các loại dầu mỡ hay bị cháy xém do nhiệt độ. Vậy nên, không cần phải sau mỗi lần sử dụng bạn vệ sinh sạch sẽ, mà 1 tuần 1-2 lần bạn nên dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh nồi. Vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vừa giúp cho căn bếp của bạn luôn được sáng bóng.

bếp hầm đơn

Bếp hầm phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Với ưu điểm nấu được đa dạng các món ăn từ Á sang Âu, bếp hầm được sử dụng phổ biến rộng rãi ở cả các nhà hàng Việt Nam đến các nhà hàng mang phong cách phương Tây. Không chỉ vậy, chiếc bếp này có thể sử dụng tại các bếp ăn tập thể, các quán ăn quy mô lớn, khách sạn,.. 

Bếp hầm thường có 2 loại:

  • Bếp hầm đơn có 1 họng gas
  • Bếp hầm đơn có 2 họng gas

bếp hầm đơn và bếp á 2 họng

Với 2 loại bếp hầm này, tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn bếp cho phù hợp.

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp cả 2 loại bếp này và các loại bếp khác như: bếp Á, bếp Âu,.. Liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và sở hữu ngay chiếc bếp hầm này nhé!

>>> Tham khảo thêm: Top 3 máy vặt lông gà vịt tốt nhất

© 2021 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.