Máy cán bánh pizza APD 30

Model : APD 30
Điện áp : 220V/50Hz
Công suất : 250W
Năng suất : 12-15 mẻ/ phút
Đường kính đế : 170- 300 mm
Kích thước máy : 430 x 500 x 570 mm
Trọng lượng : 29 Kg
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đều đã từng 1 lần nếm thử món pizza- một món ăn thơm ngon tới từ nước Ý nhưng ít ai biết được rằng quá trình làm ra 1 chiếc bánh pizza tốn rất nhiều thời gian, công sức đặc biệt là quá trình làm đế cho 1 chiếc bánh.Máy cán bánh pizza APD 30 sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp bạn giải quyết hết các vấn đề trên.

máy cán bánh pizza

 

Giúp bạn giải phóng sức lao động, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức làm đế bánh, là những gì mà máy cán bột làm bánh pizza APD 30 sẽ mang lại cho bạn. Vậy máy cán bột làm đế bánh pizza APD 30 có gì mà lại được chào đón như vậy, hãy cùng mayvatlongga.vntìm hiểu ngay nhé.

máy cán bánh pizza

Máy cán bánh pizza APD 30 có cấu tạo như thế nào?

“Cấu tạo của máy hết sức phức tạp” là suy nghĩ chung của rất nhiều người khi biết tới sự tiện dụng của máy cán bánh pizza APD 30 có thể đem lại.

Nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của mọi người. Các kỹ sư chế tạo máy đã tối giản từ kích thước cho tới vật liệu làm máy giúp trọng lượng của máy chỉ khoảng 29 kg và kích thước cuối cùng khi xuất xưởng chỉ 430 x 500 x 570 mm.

máy cán bánh pizza

Với cấu tạo đã được tối giản như vậy nhưng máy cán bánh pizza APD 30 vẫn giữ lại những bộ phận chính để thực hiện tốt công việc cán bánh của mình. Máy vẫn phát huy rất tót khả năng ván bột làm đế bánh của mình với 5 bộ phận chính như: nút nguồn để khởi động và tắt máy, khay đặt bột vào khi cán, con lăn để cán bột, núm điều chỉnh độ dày mỏng của đế và chân máy.

Được ưa chuộng rộng rãi nhờ rất nhiều điểm nổi bật

Toàn bộ thân máy cán bánh pizza ADP 30 được làm từ chất liệu thép không rỉ cho vẻ ngoài sáng bóng, tinh tế và đẹp mắt, việc vệ sinh chiếc máy cũng không còn quá khó khăn với người sử dụng.

máy cán bánh pizza

Máy được thiết kế với 2 lô cán riêng biệt, một lô ngắn ở phía trên và một lô có kích thước dài hơn ở phía dưới. Để kết nối 2 lô cán này, băng tải được thiết kế với độ rộng phù hợp giúp di chuyển đế bánh mà không làm ảnh hưởng đến hình dạng của đế bánh.

Đường kính đế bánh cho ra có thể lên tới 17 – 30cm tùy lượng bột bạn đưa vào và với khối động cơ lên tới 250W, chiếc máy có thể cho năng suất tối đa lên tới 15 mẻ/ phút.

máy cán bánh pizza

Sử dụng nguồn điện 220V, đảm bảo sự linh hoạt với những cơ sở yêu cầu sự linh hoạt cao.

Một số lưu ý khi sử dụng máy cán bánh pizza APD 30

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tuổi thọ của máy, bạn nên lưu ý một số điều khi vận hành máy cán bánh pizza APD 30: 

  • Sử dụng máy đúng với công suất, không đưa vào máy lượng bột vượt quá khối lượng cho phép.
  • Cung cấp đúng nguồn điện của sản phẩm là 220V/50Hz, khi nguồn điện không đủ hay quá tải sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới động cơ và làm giảm tuổi thọ máy.
  • Máy chỉ phát huy hiệu quả tối đa khi cán bột nhão, thích hợp để cán bột làm bánh pizza.
  • Thường xuyên lau chùi, vệ sinh máy thật sạch sau khi sử dụng. Để đảm bảo vệ sinh, cũng như nâng cao tuổi thọ của máy

máy cán bánh pizza

Mách nhỏ bạn một vài mẹo làm đế bánh sao cho ngon

Lượng nước với mỗi mẻ bột

Lượng nước có thể thay đổi tùy theo loại bột bạn sử dụng, nếu dùng bột làm bánh mì (bread flour) thì tỉ lệ giữa tổng lượng nước: tổng lượng bột là 60%, là tỉ lệ gần như được coi là chuẩn và cân bằng, thấp hơn (ít nước hơn) sẽ làm bánh bị khô cứng, không ngon.

Vậy, khi làm đế bánh Pizza, tỉ lệ nước: bột ít nhất phải bằng tỉ lệ 60% này, tốt hơn, tỉ lệ nước: bột dao động trong khoảng 65 – 68%, bánh sẽ vừa phải, thơm ngon.

máy cán bánh pizza

Mẹo nhào bột để không dính tay

Bạn nên tạo hình bột bằng tay. Vì bột ướt sẽ rất khó cán và dễ dính vào cây cán bột, muốn dễ cán hơn, bạn cần phủ khá nhiều bột áo lên mặt bột và cây cán bột. Điều này làm cho bột khô hơn.

Tạo hình bằng tay sẽ giúp giữ cho bột ẩm hơn là cán bột, bánh sẽ thơm ngon hơn, giúp trong bột có nhiều bọt khí không đều nhau, khi nướng, nhờ các bọt khí này mà nhiệt phân tán nhanh hơn bên trong đế, giúp đế nhanh giòn nhưng vẫn đủ ẩm, giòn mà không bị cứng.

máy cán bánh pizza

Chuẩn bị lò nướng cho chiếc bánh của bạn

Nướng đế Pizza ngon thì nhiệt độ nướng phải rất cao. Nhiệt độ tối thiểu là 250 độ C, tốt nhất nên vặn lò lên mức nhiệt độ cao nhất có thể.

Ngoài ra, bạn cũng nên làm nóng lò trước ít nhất 30 phút để lò có thời gian làm nóng đủ và bên trong lò đạt nhiệt độ cao đến mức tối ưu.

máy cán bánh pizza

Làm gì không sử dụng hết bột

Phần bột chưa dùng đến thì dùng nilon bọc thức ăn bọc kín để ngăn đá. Có thể bảo quản bột bánh bằng cách này trong 1 – 2 tháng.

Khi dùng, bạn để bột tự rã đông ở nhiệt độ phòng rồi sau đó tạo hình, xếp nhân và nướng ngay sau đó vì trong thời gian rã đông bột sẽ tự nở thêm (tương đương với ủ lần 2).

Cách bảo quản vỏ bánh sau khi nướng: Đế bánh sau khi nướng xong bạn để nguội rồi cho vào túi nilon, lót giữa các đế cách nhau bằng 1 tấm giấy nướng (baking paper) để chống dính, cất ngăn bánh vào ngăn đá, dùng được trong khoảng 1 tháng. Khi ăn, bạn lấy đế ra, xếp nhân lên trên rồi nướng như bình thường.

máy cán bánh pizza

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy cán bánh pizza cho riêng mình, hứa hẹn sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc kinh doanh sắp tới.

© 2022 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.