Máy cán mỳ DZM-200B
máy cán mỳmáy cán mỳmáy cán mỳ

Máy cán mỳ DZM-200B

  • Model                           : DZM-200
  • Điện áp                         : 220V/ 50Hz
  • Công suất                    : 370W
  • Kích thước                  : 2- 6mm, 3- 9mm
  • Năng suất                    : 20Kg/ giờ
  • Chất liệu chính            : Kim loại sơn tĩnh điện, nhựa
  • Trọng lượng                : 24Kg
  • Kích thước                  : 375x 330x 365mm
  • Bảo hành                     : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy cán mỳ - Dòng sản phẩm đang được ưu chuộng nhất trong các tiệm mỳ ý, mỳ hoành thắng hay các quán phở. Tại sao vậy? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu nhé!

Máy cán mỳ DZM-200BMáy cán mỳ DZM-200B

Bạn có biết, máy cán mỳ dùng để làm gì?

Máy cán mỳ – thiết bị đa năng tích hợp hai chức năng vừa giúp bạn cán mỳ vừa giúp bạn cắt sợi. thiết bị này dùng để cán các loại bột mỳ được trộn sẵn sao cho thật mịn, đều nhất. Sau đó, cắt thành các sợi mỳ dai ngon theo đúng ý bạn để nấu các loại phở, mỳ,…

sợi mỳ được cán và cắt bởi Máy cán mỳ DZM-200Bsợi mỳ được cán và cắt bởi Máy cán mỳ DZM-200B

Lý do gì giúp cho máy cán mỳ được ưa chuộng đến vậy?

  • Tiết kiệm thời gian, nhân công

Với một quy trình làm mỳ thủ công 4 bước: trộn bột, nhào bột, cán bột và cắt sợi. thấy khó khăn và tốn thời gian nhất ở công đoạn nào, khi:

Trộn bột: ở bước này, bạn cần trộn bột mỳ với các gia vị và trộn đều cho đến khi bột hòa quyện, không nhão quá cũng như là khô quá.

Nhào bột: sau khi trộn xong, để một nghỉ sau đó trộn bột cho đều hơn.

trộn bột

Cán bột: Tiếp đến là sử dụng thanh cán bột để cán bột, cán bột kỹ thì mỳ sẽ dẻo và dai hơn. Vậy nên cần cán rất nhiều lần để được sợi mỳ dai ngon nhất.

Cắt sợi: Bước này bạn sẽ phải cán bột thật mỏng, từ 2-9 mm và dàn đều ra bàn. Sau đó, dùng dao cắt từng sợi mỳ sao cho nhỏ và đều nhất.

Dùng dao cắt mỳ sợi

Sơ lược về công đoạn này thôi bạn cũng có thể thấy cán bột và cắt sợi tiêu tốn khá nhiều thời gian mà sợi mỳ chưa chắc đã được dai, ngon, đều nhau.

Vậy nên thiết bmáy cán bột rất được ưa chuộng nhờ công dụng vừa cán, mà vừa cắt bột nhanh chóng với năng suất 20kg/h.

máy cán mỳ

Mức năng suất này bằng cả 5 người làm mỳ thủ công cộng lại đấy! Vậy nên khi sử dụng thiết bị này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhân công cũng như thời gian làm mỳ.

Hơn thế, sợi mỳ sau khi cắt ra đảm bảo được độ dai ngon khi được cán nhiều lần, cũng như sợi mỳ đồng đều nhất nhờ được lưỡi dao cắt được thiết kế sẵn.

máy cán mỳ

  • Sử dụng nhanh chóng, dễ dàng

Máy cán mỳ còn được thiết kế sử dụng rất dễ dàng. Với một người không chuyên về các thiết bị máy móc, bạn chỉ cần lắp lưỡi dao được trang bị sẵn, bật công tắc và cho bột vào khay để cán hay để cắt sợi.

Nhờ có thiết bị này mà công đoạn làm mỳ vừa nhanh, vừa tiện, tiết kiệm được thời gian nhân công. Từ đó cũng giúp bạn tiết kiệm được mức chi phí tối đa cho nhà hàng nhỏ của bạn đấy! Chúc bạn thành công với máy cán mỳ DZM-200B này nhé!

>>> Máy trộn bột mỳ đặc- Trộn bột mỳ trở nên dễ dàng hơn

Tham khảo: máy cán bột làm bánh, máy cán mì, máy cán bột 2 chiều, máy cán bột mì, máy cán bột mini, máy cán bột gia đìnhmáy trộn bộtmáy đánh bộtmáy nhồi bộtmáy nhào bộtmáy trộn bột làm bánh

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.