Máy cưa xương JG 210

  • Model                         : Máy cưa xương J210
  • Điện áp                      : 220V/50Hz
  • Công suất                  : 650W
  • Kích thước                : 59x56x92cm
  • Trọng lượng              : 40kg
  • Chiều dài lưỡi cưa    : 1650mm
  • Xuất xứ                      : Trung Quốc
  • Bảo hành                   : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy cưa xương JG 210 được Viễn Đông nhập khẩu chính hãng và phân phối trên toàn quốc, với khả năng cắt được tất cả các loại xương cứng, bự và cả các thực phẩm đông lạnh, máy đã được nhiều cơ sở quán ăn, nhà hàng hay cơ sở chế biến tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Hãy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu thiết bị trên ngay dưới bài viết này nhé.

máy cưa xương JG 210

Đặc điểm nổi bật của máy cưa xương JG 210

Thiết kế thông minh, nổi trội

Với cấu tạo chủ yếu bằng hợp kim nhôm, máy cưa xương luôn đảm bảo an toàn, hạn chế tình trạng bị rỉ sét sau quá trình dài sử dụng.

Máy còn có lò xo tự động đàn hồi và điều chỉnh lưỡi cắt giúp lưỡi cắt hoạt động hiệu quả hơn và bền hơn. Thiết kế thân chắc chắn, dạng thẳng đứng và có trọng lượng khá nặng nên thường sẽ được đặt cố định 1 chỗ.

Phần thân máy cưa xương JG 210 có thể mở ra để vệ sinh sau khi sử dụng và cũng dễ dàng kiểm tra và thực hiện bảo trì máy.

máy cưa xương JG 210

Máy cưa xương JG 210 – cưa xương nhanh và khỏe 

Máy cưa xương JG 210 có công suất 650W, giúp cắt nhanh các khối xương lớn và cá đông lạnh, giò heo một cách nhanh chóng, rứt khoát, hạn chế được tình trạng vụn xương rơi rớt nhiều.

Máy cưa xương có khả năng làm việc nhiều giờ liên tục giúp đáp ứng nhu cầu công việc, đặc biệt lưỡi cưa có độ dày chỉ 0.5mm nên hao hụt không đáng kể, các lát sau cắt đều và đẹp mắt.

Nhưng người dùng vẫn cần lưu ý nên cho máy nghỉ ngơi 30 phút sau khi sử dụng để thiết bị luôn hoạt động hiệu quả, đúng công suất nhất.

máy cưa xương JG 210

Thao tác dễ dàng, sử dụng an toàn, tiết kiệm thời gian

Với máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 thì việc sử dụng không thể đơn giản hơn. Máy chỉ có 2 nút điều khiển bật tắt, bạn khởi động máy rồi đặt nguyên liệu ở giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa.

Nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải, tiếp đó đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước cho đến khi cắt xong. Bạn chỉ tốn vài giây là đã có thể hoàn thành công việc cắt.

máy cưa xương JG 210

Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy cưa xương JG 210

Cách sử dụng

  • Cắm ổ cắm điện và nguồn để cung cấp điện cho máy
  • Điều chỉnh kích cỡ lát cắt cần cắt bằng thanh điều hướng
  • Bật công tắc màu xanh cho máy hoạt động
  • Đưa khối thực phẩm đông lạnh cần cắt qua lại xung quanh lưỡi cắt

máy cưa xương JG 210

Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương JG 210

  • Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.
  • Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
  • Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
  • Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.

máy cưa xương JG 210

Bảo quản máy cưa xương JG 210

Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào lưỡi cưa để bảo quản lưỡi tốt hơn

Hãy liên hệ ngay đến hotline của Viễn Đông hoặc tới chi nhánh gần nhất để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể và hướng dẫn mua hàng ngay ngày hôm nay nhé!

>>Máy ép nước mía siêu sạch chất lượng cao Viễn Đông


Các chính sách hỗ trợ và khuyến mãi tại Viễn Đông

© 2015 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy