Máy trộn bột mì đặc Việt Nam

  • Điện áp                        : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất lồng quay   : 0,25- 0,5 Kw
  • Công suất càng đánh   : 3 Kw = 4 HP (Việt Nam mới 100%)
  • Năng suất                    : 10Kg (bột thành phẩm)
  • Thời gian                     : 4 – 5 Phút/mẻ
  • Chất liệu chính            : Inox, thép
  • Sản xuất                       : Viễn Đông
  • Bảo hành                     : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Trộn bột luôn là công đoạn mất nhiều công sức người làm bánh nhất trong quy trình làm bánh mì và cũng quyết định rất quan trọng đến độ ngon của chiếc bánh. Người trộn bột đòi hỏi phải có tay nghề và sức khỏe rất tốt. Cho đến gần đây với sự xuất hiện của máy trộn bột thì việc trộn những mẻ bột mì lớn đã trở nên dễ dàng hơn.

Trộn và nhào bột mì không còn là công việc quá khó khăn

Trộn và nhào bột mì là công việc chỉ dành cho người khỏe mạnh?

Nhắc đến trộn và nhào bột chắc bạn cũng đã có thể hình dung được công việc vất vả cần nhiều sức lực như thế nào không nhắc đến những mẻ bột có khối lượng lớn. Và người ta vẫn nghĩ việc nhào và trộn bột này chỉ dành cho những người có sức lực dồi dào, những đầu bếp nam khỏe mạnh, không dành cho các bạn nữ.

Công việc dễ dàng hơn với máy trộn bột mỳ đặc

Điều đó đã thay đổi hoàn toàn khi máy trộn bột mì đặc xuất hiện. Máy trộn bột mì với 2 động cơ lên tới 4HP do đó năng suất trộn lớn lên tới 10 kg/mẻ, mỗi mẻ chỉ mất khoảng 6-10 phút. Ngoài ra sản phẩm có dòng nằm ngang có năng suất tối đa là 50 kg/mẻ, chỉ trong vòng ít phút, bột đã bắt đầu nhuyễn và rất mịn.

Người làm bánh bây giờ chỉ cần cho bột và nguyên liệu vào, sau đó khởi động máy để càng đánh bột liên tục trộn và đánh nhuyễn bột. Chỉ trong vòng 5-10 phút, mẻ bột của bạn đã nhuyễn và mịn hơn cả trộn bằng tay, các mẻ bột trộn ra có chất lượng rất đồng đều.

Một chiếc máy đánh bột có khả năng hoạt động bằng 2-3 thợ làm bánh. Như vậy vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và vừa tiết kiệm được nhiều chi phí cho công việc khác.

Mà khi sử dụng máy trộn bột lại hợp vệ sinh hơn, hoạt động ổn định hơn và giúp nhà làm bánh có thể tạo ra được những mẻ bột đạt chuẩn với chất lượng đều nhau hơn.

Việc sử dụng máy trộn bột mì có khó không?

Cách sử dụng máy nhào bột mì 

Câu hỏi đặt ra là sử dụng máy nhào bột có phức tạp không? Khách hàng hoàn toàn yên tâm, sử dụng máy trộn bột rất đơn giản. Khi mua máy trộn bột, bên công ty Viễn Đông sẽ lắp đặt tận nhà và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng chi tiết cho đến khi chị em có thể trộn được ra bột thành phẩm có thể làm bánh mì được. 

Cách sử dụng máy trộn bột mì:

  • Bước 1: Kiểm tra thiết bị, nguồn điện. Trước khi cho bột vào bắt đầu hoạt động thì phải cho máy chạy không tải để đảm bảo máy vận hành ổn. 
  • Bước 2: Khi kiểm tra thiết bị xong bạn cho bột, muối, đường, bơ, nước và các nguyên liệu khác vào lồng quay. 
  • Bước 3: Điều chỉnh bảng điều khiển cho cối bắt đầu quay. Chỉ cho lồng quay chứ không cho thanh trộn quay vì lúc nào bột đang khô, thanh trộn sẽ làm cho bột bay gây bụi.
  • Bước 4: Cho lồng quay khoảng 1 phút, đến khi bột bánh đầu ẩm thì bắt đầu cho thanh trộn quay.
  • Bước 5: Dùng một thìa bằng để gạt bột trên thành lồng xuống để trộn.  Trộn cho đến khi bột mịn và nhuyễn thì lấy ra để làm bánh.

Lưu ý khi sử dụng máy nhào bột

Trong quá trình gạt bột phải cẩn thận không để tay chạm vào khi vực quay của thanh trộn.

Cho máy được nghỉ ngơi khoảng 15-30 phút sau khi sử dụng xong để máy luôn hoạt động hiệu quả.

Vệ sinh máy sạch sẽ thường xuyên sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chống bị han gỉ sau quá trình dài sử dụng. 

Bạn thấy đấy, làm bánh mì không còn chỉ công việc của những người có sức mạnh nữa. Hiện nay cũng đã có rất nhiều thợ làm bánh chuyên nghiệp là nữ. Máy nhồi bột mì đang được Viễn Đông cung cấp trên toàn quốc. Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ đến hotline hoặc tới chi nhánh trực tiếp với Viễn Đông để được giải đáp thêm.

>>>  Máy xay bột gạo nước công nghiệp

© 2017 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.