Máy xay xương gà RY-12

Model : RY-12S
Chất liệu : Inox
Điện áp : 220V/50Hz
Công suất : 550W
Kích cỡ : 500x 280x 300mm
Trọng lượng : 23 Kg
Đầu đùn : 6-8-8-10 mm
Công tắc : 2 chiều
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 tháng

 

Sản phẩm nổi bật

Máy xay xương gà RY-12, một dòng máy được sản xuất ra với công dụng xay xương gà, xay thịt hay nhiều loại nguyên liệu khác. Với khả năng xay được đánh giá tốt và thành phẩm cho ra có độ mịn, nhuyễn và rất nhanh gọn.

Giờ đây quý vị sẽ không còn phải tốn thời gian vào những công đoạn băm xương, thịt…rất tốn sức nữa. Và cụ thể chi tiết chiếc máy như thế nào hãy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu ngay trong bài giới thiệu dưới đây nhé!

Giới thiệu máy xay xương gà RY-12

Quan tâm: Phụ gia làm chả cá ngon khó cưỡng- Máy xay giò chả Viễn Đông!

Những điểm đáng tiền trên chiếc máy xay xương gà RY-12

Thiết kế gọn gàng bắt mắt

Chiếc máy xay xương gà đến từ Viễn Đông này có thiết kế đặc biệt gọn gàng, với chiều dài, rộng, cao chỉ vào khoảng 53x 29x 30cm.

thiết kế máy xay xương gà RY-12

Với một ngoại hình nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích như vậy bạn hoàn toàn có thể đặt máy ở những không gian nhỏ, như bếp gia đình hay bàn ở các cơ sở chế biến. Khi di chuyển hay thay đổi vị trí cũng rất dễ dàng, bởi cân nặng của máy chỉ có gần 23kg.

Chất liệu bền đẹp

Được làm gần như chủ yếu từ kim loại inox, nên máy xay xương gà RY-12 mang lại cảm giác rất chắc chắn và cứng cáp. Chất liệu này còn tạo ra một lớp vỏ ngoài sáng bóng, tính chống rỉ sét, hoen ố và cũng rất dễ để vệ sinh.

chất liệu máy xay xương gà

Một điều nữa cũng rất quan trọng đối với mọi người, đó là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Cũng đã được xử lý trên chiếc máy này, do bề mặt inox phay bóng không hề bám dầu, mỡ cũng như nguyên liệu khi xay.

 Chi tiết cấu tạo, linh kiện chiếc máy xay xương gà RY-12

Động cơ bên trong chiếc máy xay xương gà

Khối động cơ được trang bị cho máy xay xương gà là loại được sản xuất chính hãng, mới 100% vì vậy cối hoạt động rất khỏe, mạnh mẽ. Máy hoạt động ổn định, tạo ra công suất lên đến 550w.

Động cơ máy xay xương gà

 

Điểm nổi trội ở đây, đó là chiếc máy có thể xay đến 50kg nguyên liệu trong 1 giờ nếu được hoạt động liên tục.

Nhưng lưu ý bạn không nên để máy xay xương gà hoạt động trong một thời gian dài, vì điều này có thể ảnh hướng tới động cơ cũng như tuổi thọ của máy. 

Bộ phận đi kèm theo máy

Lưỡi dao được lắp trên máy xay xương gà là loại lưỡi 4 cánh nghiêng 8 độ, được làm hoàn toàn từ chất liệu inox nên đem lại cảm giác vô cùng sắc bén và cứng cáp.

Kim loại này gần như không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với những gia vị có khả năng ăn mòn như muối, chanh…và có thể xử lý tốt những nguyên liệu khó nhằn có thể kể đến như: xương gà, sụn, gân.

Lưỡi dao máy xay xương gà

 

Bộ phận trục xoắn cũng rất mạnh mẽ, với khả năng xay thịt cực kì nhuyễn đi cùng với 3 kích thước đầu đùn 6-8-8-10 mm. Chiếc máy mang lại cho người dùng sự đa dạng của kích cỡ thành phẩm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Ngoài khả năng xay xương, thịt thì bạn cũng có thể lắp thêm phễu đùn, là chiếc máy cũng có thể nhồi xúc xích, dồi sụn hay lạp xưởng.

các bộ phận máy xay xương gà RY-12 và AKS

 

Phần trên cùng máy là khay chứa thịt, kích thước khay lớn và rộng được gắn trực tiếp với phần cối xay. Cho người sử dụng có một trải nghiệm tiện lợi với khối công việc lớn, cũng như tiết kiệm thời gian hơn khi xay.

Và tất nhiên tất cả các bộ phận đều của máy xay cổ gà đều được sản xuất để có thể tháo ra, lắp vào một cách dễ dàng.

Một số mẹo khi sử dụng máy xay xương gà RY-12 

Cách vận hành

Cung cấp nguồn điện đúng chuẩn cho máy nghiền xương gà (220V), và một vị trí đặt cối vững chắc khi hoạt động để máy xay một cách mượt mà.

Kích cỡ nguyên liệu chuẩn bị xay cũng cần được chuẩn bị, khuyên bạn là với kích thước 3x3x3 cm để máy xay tốt nhất. Tránh tình trạng bị hóc nguyên liệu, nhưng cách giải quyết cũng rất đơn giản, chỉ cần một thao tác quay ngược công tắc là trục quay sẽ đảo chiều ngược lại.

cách sử dụng máy xay xương gà RY-12 và AKS

 

Máy xay đầu cổ gà có công suất xay lớn có thể lên tới 50kg 1 giờ, những bạn chỉ nên cho máy hoạt động trong khoảng 20p. Sau đó dừng khoảng 15p rồi tiếp tục cho máy hoạt động, như vậy động cơ sẽ có thời gian để nghỉ và làm mát.

Khi không sử dụng máy nữa cần tắt máy và ngắt nguồn điện, tránh xa tầm tay của trẻ em nhỏ để có thể đảm bảo an toàn.

máy xay thịt, xương, gân, sụn

 

 Cách vệ sinh máy sạch

  • Tháo rời các bộ phận, rửa sạch bằng nước nóng và xà phòng.
  • Không sử dụng những dung dịch có thành phần Clo, vì sẽ ảnh hưởng đến bề mặt của kim loại inox.
  • Làm khô ráo các bộ phần, rồi ráp lại chuẩn bị cho lần sử dụng tiếp theo.
  • Cất máy ở những nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và côn trùng.

Máy xay xương gà RY-12 sẽ phù hợp với đối tượng nào?

Với công suất 550w và có thể cho ra 20-30kg thành phẩm trong 1 giờ, thì chiếc máy là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quầy bán, cửa hàng, nhà hàng thực phẩm với quy mô không quá lớn. Thậm chí với hộ gia đình thì đây cũng là một chiếc máy hết sức tiện lợi.

Tham khảo ngay máy xay xương gà RY-12 tại Viễn Đông!!

© 2022 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy