Nồi hầm xương bằng điện 120L

  • Model                   : NNP-VD120L
  • Điện áp                : 380V/ 60Hz
  • Công suất            : 9Kw
  • Dung tích             : 120 Lit
  • Nhiệt độ               : 50-1200C
  • Thời gian sôi       : 30 – 40 Phút
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất              : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Mayvatongga.vn xin giới thiệu đến bạn nồi hầm xương bằng điện 120L – sản phẩm được ưa chuộng và là mặt hàng đạt chuẩn chất lượng của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

Nồi hầm xương bằng điện 120L

Đặc điểm của nồi hầm xương bằng điện 120L

Chất liệu tốt, độ bền cao

Nồi hầm xương bằng điện 120L được làm từ inox 304 cao cấp hoàn toàn không bị gỉ sét khi tiếp xúc với các gia vị lâu ngày, không bị méo mó khi bị va đập mạnh. Đây là loại inox được chứng nhận an toàn với thực phẩm, không bị oxi hóa nhanh như inox 201 làm nồi nấu phở Trung Quốc.

Ngoài ra với bề mặt trơn láng thiết bị cũng giúp người dùng dễ dàng lau chùi, rửa sạch. Nồi được bao phủ một màu trắng bạc tạo cảm giác vệ sinh, sạch sẽ khiến khách hàng của bạn yên tâm, tin tưởng đến thưởng thức món ăn.

Inox 304 cũng là chất liệu Viễn Đông dùng cho các dòng nồi khác như nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu.

Nồi hầm xương bằng điện 120L

Thiết kế hiện đại

Thành nồi nấu phở bằng điện được cấu tạo bởi 3 lớp trong đó có 2 lớp inox 304 và một lớp bông cách nhiệt ở giữa giúp nồi duy trì được nhiệt độ cao trong thời gian dài và cách nhiệt với bề mặt ngoài nồi tránh trường hợp bị bỏng.

Hộp điện điều khiển được tích gọn dưới chân đáy nồi gồm 4 nút điều chỉnh thanh nhiệt và 1 núm vặn điều chỉnh nhiệt độ giúp người sử dụng dễ dàng tùy ý lựa chọn nhiệt độ mình mong muốn.  Bạn chỉ việc cài đặt nhiệt độ để nồi tự vận hành và dành thời gian chuẩn bị nguyên liệu khác. Chân đế thiết kế cao để bạn dễ đặt nồi.

nồi nấu phở 120L

Ngoài ra trên bảng điều khiển còn được gắn 1 van xả giúp bạn xả nước đáy nồi trong quá trình sử dụng hoặc vệ sinh mà không cần phải lật nồi.

Nắp nồi nấu phở điện cũng được thiết kế cách nhiệt, khá nặng và vừa khít với nồi. Trên nắp nồi có lỗ thông hơi, vừa giảm áp suất có trong nồi vừa hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài.

Nồi hầm xương bằng điện 120L

Hướng dẫn sử dụng nồi hầm xương bằng điện 120L

Việc sử dụng nồi hầm xương bằng điện 120L rất đơn giản, bạn không cần khổ sở nhóm bếp than với mịt mù khói bụi mỗi ngày nữa.

  • Đầu tiên, khi mua nồi về lắp đặt ở nơi thoáng mát với đường điện đảm bảo và nối tiếp đất cho nồi
  • Gắn dây điện của nồi với aptomat để dễ sử dụng

Lắp đặt nồi nấu phở

  • Đổ nước vào nồi, đảm bảo mực nước ngập thanh nhiệt ít nhất 15cm. Không đun nấu trong tình trạng thiếu nước, gây cháy thanh nhiệt
  • Đậy nắp nồi, gạt aptomat để cấp điện vào nồi
  • Khi đó thanh nhiệt thứ nhất hoạt động, bạn bật nốt công tắc của thanh nhiệt thứ 2 lên, vặn núm điều chỉnh nhiệt độ lên mức cao nhất
  • Khi nước đã sôi, tắt công tắc thanh nhiệt thứ 2, vặn núm điều chỉnh nhiệt về mức mong muốn, để nồi nấu liu riu
  • Sau khi đã nấu xong, ngắt điện, vệ sinh nồi sạch sẽ

Chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho bạn. Một sản phẩm chất lượng nhất định làm bạn hài lòng. Liên hệ chi nhánh gần nhất để đặt mua nồi hầm xương bằng điện do Viễn Đông sản xuất.

Kết quả thử nghiệm nồi nấu phở

>>Gia tăng gấp đôi lợi nhuận nhờ vào máy vắt ly tâm công nghiệp

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.