Sản phẩm nổi bật
Bạn muốn mở quán kinh doanh bánh cuốn? Bạn muốn thay thế các loại nồi tráng bánh cuốn truyền thống bằng loại nồi hiện đại hơn? Hãy để mayvatlongga.vn giới thiệu cho bạn nồi hấp bánh ướt bằng điện 40 cm do Viễn Đông sản xuất nhé! Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì mà sản phẩm đem lại!
Nồi hấp bánh ướt bằng điện sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
- Nồi hấp bánh ướt làm từ chất liệu inox bền bỉ, có khả năng chịu nhiệt tốt, hạn chế xảy ra hoen ố, gỉ sét khi tiếp xúc với nước
- Thiết kế máy hiện đại, được trang bị thêm bảng điều khiển, ống tiếp nước, van xả nước mang đến sự tiện lợi khi sử dụng sản phẩm
- Sử dụng máy tráng bánh cuốn bằng điện rất đơn giản mà lại an toàn cho người sử dụng
- Nồi hấp bánh ướt bằng điện không tốn nhiều điện năng
- Bánh thơm ngon, chín đều, kích thước bánh đều đặn khi sử dụng nồi làm bánh ướt 40 cm bằng điện
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là thiết kế hướng đến người dùng, mang đến sự tiện lợi, an toàn cho khách hàng khi sử dụng. So với các loại nồi truyền thống, chiếc nồi này không bỏng rát cho người dùng, công việc làm bánh của bạn cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều!
Sử dụng nồi hấp bánh ướt bằng điện đơn giản, dễ dàng, tiện lợi
Sử dụng nồi làm bánh ướt bằng điện rất đơn giản, dễ dàng, không khác nhiều với việc sử dụng các loại nồi truyền thống. Vì vậy chỉ qua một lần hướng dẫn, Viễn Đông tin chắc bạn sẽ sử dụng chiếc nồi này một cách thuần tục mà không còn rụt rè, lo sợ như suy nghĩ ban đầu!
Tương tự với cách làm bánh ướt bằng các loại nồi nhôm sử dụng than/gas truyền thống, bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu làm bánh và cho vào nồi lượng nước nhất định. Tuy nhiên ở nồi làm bánh cuốn này người dùng cần kết nối máy với nguồn điện sau đó cài đặt các chế độ về thời gian, lượng nhiệt để làm bánh tiện lợi.
Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh các chế độ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chẳng hạn như trong trường hợp nước đã sôi và đang đợi khách vào quán bạn có thể tắt bớt một thanh nhiệt để tiết kiệm điện năng, mức nhiệt độ sẽ tùy ý theo sự điều chỉnh của bạn.
Người dùng có thể dễ dàng quan sát lượng nước trong nồi qua ống trong suốt bên cạnh. Khi nước còn 1/2 trong ống đó tức là lúc đó nồi cần được thêm nước. Việc tiếp thêm nước cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho nước đi qua ống dẫn mà không phải lật khung bánh tráng. Rất tiện lợi phải không nào.
Sau khi sử dụng bạn chỉ cần tháo nước qua van xả để vệ sinh nồi mà không tốn nhiều công sức.
Thay thế linh kiện khi sử dụng nồi hấp bánh ướt
Nồi hấp bánh ướt 40 cm được Viễn Đông trực tiếp thiết kế và sản xuất tại xưởng nên chất lượng sản phẩm đảm bảo đến từng chi tiết. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động không thể tránh khỏi sự hao mòn của các bộ phận, linh kiện. Vì vậy để nồi làm bánh cuốn có thể hoạt động tốt, người sử dụng cần thường xuyên kiểm tra và thay thế các linh kiện khi cần thiết!
Các linh kiện cần thay thế ở nồi hấp bánh ướt chủ yếu là thanh nhiệt, các nút công tắc và có thể là khung vải tráng bánh. Các bộ phận này đều được Viễn Đông cung cấp với mức giá tốt nhất, phù hợp với nồi làm bánh cuốn của bạn.
Mua nồi hấp bánh ướt tại Viễn Đông
Viễn Đông là cơ sở sản xuất, cung cấp máy móc thiết bị chế biến thực phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay.
Qua nhiều khảo sát, nghiên cứu, công ty đã thiết kế và sản xuất nồi làm bánh cuốn với những cải tiến phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quy trình sản xuất được kiểm tra gắt gao, đảm bảo hàng đạt chuẩn chất lượng, các chi tiết nồi gia công tỉ mỉ với độ chính xác cao.
Khi mua hàng ở Viễn Đông sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng, có hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển. Bạn cũng có thể tìm mua các linh phụ kiện của nồi hấp ở Viễn Đông phù hợp với chiếc nồi mình đã chọn!
Nhanh tay gọi tới số hotline tại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để sở hữu ngay chiếc nồi hấp bánh ướt tiện ích này!