Thanh lý tủ giữ nóng thức ăn Hà Nội

Bạn đang muốn thanh lý tủ giữ nóng thức ăn Hà Nội do không có nhu cầu sử dụng nữa mà chưa biết phải làm như nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để thanh lý tủ giữ nóng thức ăn tại Hà Nội.

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn hà nội

Xác định đối tượng mua hàng

Người mua tủ giữ nóng thức ăn thanh lý chắc chắn là những người không có nhiều vốn để bỏ ra một số tiền lớn mua tủ giữ nóng thức ăn mới. Hãy hướng tới đối tượng là chủ các quán cơm bình dân bởi chỉ kinh doanh nhỏ nên họ chỉ cần một chiếc tủ nhỏ, giá cả phải chăng để đựng đồ ăn thay vì phải bỏ ra 8– 10 triệu mua một chiếc tủ mới.

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn hà nội

Người mua thanh lý tủ giữ nóng thức ăn chủ yếu là các quán ăn bình dân

Sau khi đã xác định được đối tượng mua hàng thì việc quyết định giá là một việc quan trọng bởi giá cả là yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua hàng.

Định giá sản phẩm chính xác

Định giá sản phẩm đúng giúp khả năng bán được máy của bạn cao hơn, thuận mua thì vừa bán. Hãy quyết định giá bán dựa trên những yếu tố sau:

– Thời gian sử dụng sản phẩm: nếu sản phẩm mới sử dụng thì sẽ được giá cao hơn, còn nếu sản phẩm đã sử dụng một thời gian dài thì giá thanh lý có thể chỉ bằng 20 –30% giá máy ban đầu.

– Tình trạng của máy: Máy có bị lỗi kĩ thuật hay trục trặc gì không? Máy có còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện ban đầu khi mua máy? Hãy tính cả phần khấu hao sử dụng sản phẩm vào để đưa ra một mức giá hợp lý cho người mua.

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn hà nội

Định giá sản phẩm phù hợp theo tình trạng máy

Đưa ra một số ưu đãi khi mua hàng

Để thu hút nhiều người quan tâm đến sản phẩm của mình hơn, bạn có thể khuyến khích khách hàng đến xem sản phẩm trực tiếp thay vì chỉ gửi ảnh chụp của máy.

Đồng thời có thể hướng dẫn sử dụng và thử máy nếu người mua có nhu cầu xem. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa ra thêm một số hỗ trợ như miễn phí vận chuyển cho người mua trong phạm vi 5km chẳng hạn.

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn hà nội

Sử dụng các hình thức ưu đãi để thu hút người mua

Đăng bài rao bán thanh lý tủ giữ nóng thức ăn Hà Nội

Bước cuối cùng đó chính là đăng bài bán thanh lý. Hiện nay, các phương tiện thông tin truyền thông và các kênh bán hàng thương mại điện tử rất đa dạng và phát triển. Bạn có thể đăng bài thanh lý tủ giữ nóng thức ăn Hà Nội trên facebook, có rất nhiều hội nhóm bán hàng hàng thanh lý mà bạn có thể tìm thấy.

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn hà nội

Các hội nhóm thanh lý trên mạng xã hội

Ngoài ra đừng bỏ qua các kênh bán hàng thương mại điện tử như Lazada, Shoppee, Sendo, … đây là một nguồn bán hàng vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Bởi ngày nay, nhu cầu mua hàng trực tuyến thay vì trực tiếp mua hàng như trước đây ngày càng tăng cao, nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID – 19 đang bùng phát thì lượng người mua sắm trực tuyến lại càng nhiều. Chính vì vậy mà khả năng bán được hàng của bạn cũng sẽ cao hơn.

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn hà nội

Sử dụng các trang thương mại điện tử để thanh lý tủ giữ nóng thức ăn Hà Nội

Cuối cùng bạn chỉ cần ngồi chờ người mua liên hệ với mình, thật đơn giản phải không nào. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hỗ trợ được những khách hàng đang có nhu cầu thanh lý tủ giữ nóng thức ăn Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.