Thiết kế chậu rửa công nghiệp nào phù hợp với gian bếp của bạn?

Một gian bếp công nghiệp thoáng mát, các khu vực chế biến được sắp xếp hợp lý sẽ tạo được nhiều thuận lợi cho đầu bếp, phục vụ, tạp vụ trong quá trình làm việc. Cùng xem thiết kế chậu rửa công nghiệp nào phù hợp với gian bếp của bạn!

Thiết kế chậu rửa công nghiệp nào phù hợp với bếp của bạn?

Vị trí đặt chậu rửa công nghiệp trong gian bếp

Với mục đích cụ thể, người thiết kế bếp công nghiệp sẽ đặt chậu rửa công nghiệp inox tại vị trí nhất định. Tất cả được sắp xếp sao cho việc sử dụng thuận tiện nhất.

Bố trí chậu rửa gần đường ống dẫn nước và đường ống dẫn nước thải để giảm thiểu chi phí phát sinh. Nếu chế biến món ăn là một quy trình khép kín thì khu sơ chế và khu dọn rửa sẽ có chậu rửa riêng biệt.

Lưu ý: khu bếp á, bếp âu công nghiệp thường có vòi nước đi kèm luôn nên không thiết kế chậu rửa inox công nghiệp ở khu vực này.

Thiết kế chậu rửa công nghiệp nào phù hợp với bếp của bạn?

Thiết kế chậu rửa công nghiệp phù hợp với gian bếp của bạn

Khu sơ chế

Khu sơ chế trong gian bếp công nghiệp cần có nước dể rửa sạch thực phẩm. Thiết kế chậu rửa công nghiệp thường kèm theo bàn sơ chế thực phẩm. Chúng độc lập nhưng đặt gần nhau để thuận tiện nhất.

Ngoài ra, loại kệ inox gắn tường cũng có thể đặt ở đây nhằm để đồ thuận tiện. Nếu khu sơ chế không gần tường thì kệ inox đứng là sự lựa chọn hợp lý.

Thiết kế chậu rửa công nghiệp nào phù hợp với bếp của bạn?

Khu dọn rửa

Với lượng bát đĩa không quá nhiều, các chủ bếp thường thuê tạp vụ để rửa bát. Chậu rửa bát công nghiệp với nhiều hộc để liền nhau, rút ngắn thời gian. Bồn rửa công nghiệp dạng này thường kết hợp có thêm bàn phù và kệ inox gắn liền.

Lưu ý: ở mỗi khu dọn rửa hay sơ chế, trước khi nước thải dẫn vào đường ống dẫn thải, nên đi qua bẫy mỡ để gạn lọc lại mỡ thừa, tránh gây tắc nghẽn.

Thiết kế chậu rửa công nghiệp nào phù hợp với bếp của bạn?

Xác định mục đích sử dụng chậu rửa công nghiệp của mình và nhắm đến một vài thiết kế mình thích rồi gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Nếu có nhu cầu sử dụng chậu rửa bát, bạn có thể tham khảo thêm dòng máy rửa bát công nghiệp cao cấp chuyên dành cho các nhà hàng:

Ozti OBM 1080 – dòng máy rửa bát cho nhà hàng nhờ thiết kế nhỏ gọn

Viễn Đông cũng cung cấp các dòng bếp công nghiệp như bếp hầmbếp xào công nghiệpbếp từ công nghiệpbếp chiên công nghiệp,… và các dòng thiết bị inox hỗ trợ khác như bàn lạnh,bàn saladtủ lạnh công nghiệpxe đẩy thức ăntủ giữ nóng thức ănthùng đá inox… nhằm cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về thiết bị nhà bếp.

Chậu rửa bát công nghiệp


Tham khảo: máy cạo míabếp chiên nhúng điện công nghiệpmáy làm xúc xíchlò quay vịtmáy xay giò chảmáy thái rau củ quảmáy sấy thực phẩm công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.