Lựa chọn máy ép mía giá rẻ liệu có tốt?

”Máy ép mía nào chẳng giống nhau, cái nào rẻ thì mua thôi”, đây là những suy nghĩ của 1 số khách hàng khi có ý định mua máy ép nước mía siêu sạch.

Vậy khi lưa chọn máy ép mía giá rẻ, bạn sẽ gặp phải những trường hợp như thế nào?

Tiết kiệm khi mua máy ép mía liệu có tốt ?

Lựa chọn máy ép mía giá rẻ liệu có tốt?

Không phải ngẫu nhiên mà các đơn vị bán máy ép nước mía giá rẻ, cái gì cũng sẽ có mặt lợi và mặt hại mà chúng ta ít khi thấy.

Nếu bạn tìm được 1 chiếc máy ép mía giá rẻ, may mắn tìm được 1 chiếc máy ép mía tốt thì không sao nhưng tỷ lệ mua phải hàng ”dởm” là đến 80%. Bạn có muốn đánh cược số tiền mình khó khăn mới kiếm được vào 1 chiếc máy mà tỷ lệ thành công chỉ 20%. Trong khi mua máy ép mía giá rẻ, sẽ không nhận được bảo hành hoặc các bảo hành có cũng như không.

Không chỉ là chính sách bảo hành, các đơn vị phân phối máy ép mía luôn biết cách để hạ giá thành của chiếc máy ép mía xuống.

Tuy nhiên, các đơn vị uy tín thì sẽ không bao giờ vì cái lợi trước mắt mà làm mất đi thương hiệu  của đơn vị mình đã gây dựng bao nhiêu năm. Nhưng vẫn còn đó những đơn vị vì cạnh tranh với các đơn vị khác mà thay motor cũ hoặc motor Nhật Bãi cho khách hàng để giảm giá xuống mà lợi nhuận lại cao hơn. Khách hàng tưởng mua được chiếc máy ép mía rẻ mà thành đắt.

Ví dụ: Đối với máy ép mía mini giá rẻ để bàn động cơ có công suất chỉ đạt 250W cho năng suất từ 2 – 3ly/phút, khi hoạt động khoảng 30 phút bạn nên để máy ép mía nghỉ từ 3 – 5 phút. Tuy nhiên, các đơn vị phân phối vẫn quảng cáo máy có thể hoạt động liên tục, năng suất 3 – 4 ly/phút, giá thành chỉ 4 triệu đồng. Khi sở hữu máy thì bạn đầu hoạt động rất  tốt nhưng chỉ chưa đầy 1 năm sau khi hết bảo hành thì máy bắt đầu có dấu hiệu giảm năng suất, xuống cấp và động cơ đã bắt đầu ”ì”, trong khi các dòng máy ép chất lượng sử dụng motor mới công suất lên đến 5 dùng liên tục từ 3 – 5 năm. Khi này bạn phải thay động cơ mới để tiếp tục sử dụng, như vậy là máy ép mía giá rẻ hay quá đắt.

Đôi khi 2 chiếc máy ép mía giống nhau. giá 5 triệu còn là rẻ, còn  máy 4 triệu lại đắt. Quyết định giá 1 chiếc máy ép mía phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chi tiết của máy, chính sách bảo hành hay sửa chữa.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Hãy đưa ra những quyết định chính xác nhất nhé.

————————————

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạctủ sấy lạp xưởng

Xem thêm: xe mía siêu sạchmáy mía siêu sạchmáy ép mía mini siêu sach

Tham khảo thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2017 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.