LINH KIỆN MÁY VẶT LÔNG GÀ

Bạn có biết ngoài việc cung cấp đa dạng các dòng máy vặt lông gà, lò quay vịt Viễn Đông còn cung cấp đầy đủ linh kiện máy vặt lông gà, linh kiện lò quay vịt cho khách hàng. Cùng tìm hiểu thêm về các linh kiện, phụ kiện các dòng máy này ngay sau đây nhé.

Gọi ngay đến hotline của Viễn Đông 0981035123 nếu bạn muốn mua linh kiện của máy vặt lông gà. 

Bạn biết không một dây chuyền làm vịt quay bao gồm 3 thiết bị: nồi nhúng nước sôi, máy vặt lông gà và lò quay vịt. Để 3 thiết bị này hoạt động tốt nhất không thể không kể đến linh kiện của nó như: núm cao su máy vặt lông gà, móc treo của lò quay vịt và bếp than (nếu sử dụng lu quay vịt bằng than).

Chúng ta cùng tìm hiểu từng loại linh kiện ngay sau đây nhé:
Linh kiện máy vặt lông gà vịt
Núm cao su là một phần cấu tại nên chiếc máy vặt lông vịt, lông gà – đây chính là những “ngón tay giả” kết hợp với tốc độ vòng xoay lớn của mô tơ tạo ra lực ma sát để vặt sạch lông gà vịt.
Chất liệu làm núm cao su máy vặt lông gà
Núm cao su máy vặt lông gà Viễn Đông được sản xuất từ cao su tự nhiên có độ đàn hồi cao, không cứng như loại cao su tổng hợp của máy nhổ lông vịt Trung Quốc. Chính vì thế bạn không lo lắng vặt lông bị trầy da, dập mỏ, gãy cánh…

Thiết kế của núm cao su máy vặt lông gà
Các núm này được thiết kế theo dạng ren xoắn ốc, khi tiếp xúc với lông gà vịt, có ma sát cao giúp đẩy lông nhanh. Hơn nữa các núm được phân bố với mật độ giày đặc trên bề mặt của lồng máy vặt lông gà, đảm bảo tiếp cận được hầu hết các vị trí lông.
Viễn Đông địa chỉ cung cấp núm cao su đúng giá uy tín
Hiện tại khi mua máy nhổ lông gà Viễn Đông, bạn sẽ được tặng kèm 20 núm cao su vặt lông gà. Với những khách hàng ở xa thì nên mua sẵn một lượng nhất định để đảm bảo thay thế ngay lập tức khi cần.

Những lưu ý để mua được núm do Viễn Đông sản xuất:

Mua tại các chi nhánh của Viễn Đông
Chọn mua những núm có dập nổi logo Viễn Đông
Núm có độ đàn hồi cao

Linh kiện lu quay vịt
Móc treo vịt
Sử dụng lò quay vịt bằng than hay lò quay vịt bằng điện thì bạn đều cần đến móc treo vịt. Bởi phía trên gần miệng lu được thiết kế thêm một giá treo, những chú vịt khi bắt đầu quay sẽ được treo xung quanh chiếc giá này. Vì vậy móc treo vịt là linh kiện không thể thiếu được rồi nhỉ?

Móc treo vịt Viễn Đông làm hoàn toàn bằng inox 304, có khả năng chịu được sức nặng từ 0 – 3 kg của gà vịt. Với chất liệu này hạn chế tối đa được hiện tượng gỉ sét, đảm bảo an toàn không có các chất gây hại bám vào vịt khi quay.

Có 2 loại móc treo vịt cho lò nướng vịt được Viễn Đông cung cấp:

Móc treo 1 đầu
Móc treo 2 đầu

Đặc biệt nếu bạn sử dụng lò quay bằng than thì không thể bỏ qua bếp than do Viễn Đông cung cấp. Bếp than này được thiết kế vừa khít với lò, có cửa châm lửa vào rất tiện lợi.
Bếp than dùng để quay vịt
Bếp được làm từ inox 304

Bếp than dùng để nướng vịt được đặt ở vị trí đáy lu nên thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ vì vậy ở bề mặt ngoài của bếp được làm bằng chất liệu inox 304 hạn chế gỉ sét, cũng như giữ cho bếp không bị biến dạng ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

Bếp được thiết kế thêm một miếng lót chất lượng

Bên trong phần bếp của lò quay vịt bằng than được chia thành 2 bộ phận chính: phần chứa than và phần thông gió, được ngăn cách với nhau bởi khay chứa than. Riêng phần chứa than có thêm một lớp lót bằng đất sét có khả năng chống nứt vỡ tốt.

Phần đất nung ở bên trong sẽ hạn chế tối đa việc làm cho lớp inox bên ngoài cháy, và cũng giữ nhiệt tốt hơn.

Bếp dùng được cho mọi lò quay vịt bằng than

Do các loại lò nướng vịt bằng than hiện nay đều có kích thước lỗ tròn để lắp đặt phần bếp than đều có kích thước bằng nhau → Bếp than lò quay vịt inox phù hợp với tất cả lu quay vịt inox: lu quay vịt nướng inox Trung Quốc, Việt Nam,…

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy