LÒ QUAY VỊT VIỆT NAM

.

Nếu mức giá rẻ của dòng lò quay vịt bằng than gas Trung Quốc là ưu điểm nhưng chất lượng của chúng lại không khiến bạn hài lòng thì hãy chọn dòng lò quay vịt Việt Nam, được đặt hàng và sản xuất bởi Viễn Đông.

Ưu điểm của lò quay vịt Việt Nam

Lò quay vịt Việt Nam có thiết kế tương tự như lò quay vịt inoxlò quay vịt có kính Trung Quốc. Cấu tạo của lu quay vịt gồm 3 phần, xếp chồng lên nhau tạo thành một chiếc lu quay gà vịt.

Chính nhờ cấu tạo rời nhau, bạn có thể tháo lắp chiếc lò quay gà vịt này một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển và vệ sinh. Cả một chiếc lò nướng vịt gần như khép kín nhưng bạn vẫn có thể cho than vào qua cửa bên hông và thả thoáng khí nhờ cửa nhỏ trên nắp lò.

Toàn bộ chiếc lu nướng vịt Việt Nam đều được làm từ inox 304 cao cấp, an toàn với thực phẩm và có độ bền cao. Đây chính là ưu điểm so với lò quay vịt Trung Quốc và cũng là nguyên nhân khiến giá lò quay vịt Việt Nam cao hơn.

Đặt hàng lò quay vịt Việt Nam

Lò nướng gà vịt Việt Nam được Viễn Đông sản xuất theo đơn đặt hàng. Để có được sản phẩm, bạn gọi về cho chi nhánh của chúng tôi và cung cấp các yêu cầu:

  • Chất liệu làm lò inox 304
  • Số lớp: 1 lớp hoặc 2 lớp
  • Đường kính lò
  • Chiều cao lò
  • Các thiết kế khác…

Bạn có thể tham khảo chi tiết tương tự như dòng lò quay vịt BK 100 dưới đây. Nếu muốn sử dụng lò sạch sẽ và tiện lợi hơn, bạn hãy chọn dòng máy quay vịt với tiêu biểu là lò quay vịt bằng điện YXD.

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy