NỒI NHÚNG GÀ

.

Để vặt lông gà vịt bên cạnh một chiếc máy vặt lông gà thì không thể bỏ qua bước nhúng gà. Mayvatlongga.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nồi nhúng gànồi nấu nước sôi bằng điện nhúng gà vịt hiệu quả.

Nồi nhúng gà điện

Tầm quan trọng của công đoạn nhúng gà

Như đã nói ở trên, muốn vặt lông gà vịt dù là làm thủ công hay sử dụng máy vặt lông gà vịt thì bước nhúng nước sôi là không thể bỏ qua. Thậm chí, đối với việc sử dụng máy vặt lông vịt, thì bước nhúng gà này chiếm 50% việc vặt sạch lông gà vịt hay không bên cạnh việc chọn gà vịt để vặt.

Tầm quan trọng của công đoạn nhúng gà

Khi nhúng nước sôi, bạn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Nước không quá nóng cũng không được nguội, duy trì tầm 60 – 70°C là được
 • Nhúng ngập hết những phần có lông cần vặt
 • Nhúng nước trong khoảng 1 – 2 phút thì nên vặt luôn

Để có thể đảm bảo 1 mức nhiệt vừa phải chính xác, vừa tiết kiệm điện, vừa dễ dùng, nồi nhúng gà bằng điện, sử dụng thanh nhiệt là thiết bị mà bạn không thể bỏ qua.

Nhúng nước sôi gà vịt

Ưu điểm của nồi nhúng gà bằng điện Viễn Đông

Nồi nhúng gà bằng điện Viễn Đông thực chất là dòng nồi nấu phở điện do chính Viễn Đông nghiên cứu, sản xuất và phân phối trên thị trường. Sản phẩm đạt yêu cầu của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Ưu điểm nổi trội nhất

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng nồi nhúng gà điện này nằm ở việc: giúp người dùng có thể kiểm soát nhiệt độ tốt và cách nhiệt ưu việt hơn hẳn dòng nồi nhôm thông thường

Để có thể cách nhiệt tốt, nồi được gia công hoàn toàn bằng Inox 304 sáng bóng, dày dặn, cứng cáp, đặc biệt thành nồi nấu có 2 lớp Inox, ở giữa là khoang chứa foam cách nhiệt, hạn chế tối đa sự thất thoát nhiệt ra ngoài.

Nồi điện nhúng gà

Như vậy, bạn vừa đảm bảo được nồi đun sôi được nhanh hơn gấp 2-3 lần nồi nấu thông thường, vừa đảm bảo hạn chế được sự thất thoát nhiệt, gây lãng phí nhiên liệu. 

Để có thể kiểm soát được nhiệt độ, nồi nhúng gà Viễn Đông có thiết kế thân nồi đi liền với bảng điều khiển ngay bên dưới, đảm bảo tiện lợi cho người dùng.

bảng điều khiển

Với bảng điều khiển này, người dùng có thế:

 • Chỉnh núm vặn nhiệt độ đun theo vạch số có sẵn
 • Kiểm soát nguồn điện và thanh nhiệt với đèn báo nguồn và bóng nhiệt (báo nồi đang chạy hết công suất với cả 2-3 thanh nhiệt)
 • Công tắc nhiệt: Bật khi đun sôi nước để nồi chạy hết công suất, tắt khi thả gà/vịt vào
 • Công tắc nguồn: bật khi bắt đầu sử dụng nồi

Chỉ khi bạn cần đun sôi nước mới vặn nhiệt độ lên đến 100 độ C và bật công tắc nhiệt để nồi hoạt động hết công suất, làm nước sôi trong thời gian ngắn nhất.

Công tắc nhiệt bật hết hiệu suất nồi

Sau đó, khi cần nhúng gà, bạn chỉ cần giữ nhiệt nước ở 60-70 độ C (với vịt là 55-60 độ C) là được, khi đó, bạn tắt 1 bên thanh nhiệt đi, đun với công suất nhỏ hơn và chỉnh lại núm vặn nhiệt độ sao cho hợp lí là được. 

Nồi nhúng gà bằng điện không chỉ giúp bạn có thể kiểm soát được nhiệt tốt, đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả với cơ chế tự động ngắt khi sôi.

Nồi nhúng gà bằng điện nhưng tiết kiệm điện

1 số lợi ích khác khi dùng nồi nhúng gà vịt điện

Ngoài ra, với thiết kế hiện đại, thông minh mà tinh gọn, nồi nhúng gà vịt bằng điện còn đem lại cho người dùng 1 số lợi ích khác như sau:

 • Đảm bảo an toàn, không gây bỏng khi lỡ chạm vào thành nồi
 • Chất liệu Inox 304 bền đẹp, tuổi thọ sử dụng được lâu dài
 • Có thiết kế nắp gập cho khách hàng có nhu cầu
 • Có van xả nước, hỗ trợ vệ sinh dễ dàng, tiện lợi
 • Chân đế có thể căn chỉnh được độ cao thấp, luôn tạo sự thăng bằng
 • Linh hoạt sử dụng để nấu nước dùng bún, phở, hấp bánh chưng, luộc gà, nấu soup,…

Phân loại nồi nhúng gà vịt hiện nay tại Viễn Đông

Nồi nhúng gà vịt Viễn Đông có những loại dung tích nào?

Như đã đề cập ở trên nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt thực chất là nồi nấu phở do viễn Đông trực tiếp nghiên cứu và sản xuất. Do đó, nồi cũng có nhiều loại thể tích khác nhau, trong đó có 1 số loại được khách hàng quan tâm nhất như sau.

MODEL KÍCH THƯỚC CÔNG SUẤT THỜI GIAN SÔI
Nồi nhúng gà 25L 720x 400mm 3Kw 15-20 phút
Nồi nhúng gà 50L 760x500mm 4Kw 20-40 phút
Nồi nhúng gà 60L 800x500mm 4Kw 40-50 phút
Nồi nhúng gà 80L 870x590mm 5Kw 70-80 phút
Nồi nhúng gà 100L 880X590mm 6Kw 80-90 phút

Ngoài ra Viễn Đông còn nhận đặt gia công theo yêu cầu của khách hàng. hãy liên hệ đến Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tư vấn lựa chọn nồi sôi nhúng gà

Nhìn chung, khách hàng có thể lựa chọn loại nồi tùy theo dung tích mà bạn mong muốn. Các dòng nồi nhúng gà đều có thiết kế và cơ chế vận hành tương đương nhau, chỉ khác về dung tích, công suất cũng như năng suất đạt được.

Tư vấn lựa chọn nồi sôi nhúng gà

Với những hộ giết mổ gia cầm; những cơ sở chuyên cung cấp thịt gia cầm đã làm sạch cho các quán lẩu gà vịt, gà vịt quay; chợ dân sinh; những quán ăn nhà hàng; hộ kinh doanh, việc sử dụng nồi nhúng gà vịt bằng điện sẽ là lựa chọn tiện lợi giúp rút ngắn thời gian sơ chế hơn rất nhiều.

Báo giá nồi nhúng gà tại Viễn Đông theo dung tích

Dưới đây là bảng giá nồi nhúng gà tại Viễn Đông, được cập nhật mới nhất vào tháng 12/2021:

MODEL GIÁ (ĐỒNG)
Nồi nhúng gà 25L 3,400,000
Nồi nhúng gà 50L 4,500,000
Nồi nhúng gà 60L 4,800,000
Nồi nhúng gà 80L  5,400,000
Nồi nhúng gà 100L 5,800,000

Để nhận diện sản phẩm của Viễn Đông, khách hàng có thể thấy được trên thân nồi nhúng gà của Viễn Đông sẽ có 2 gân trên và dưới, tạo độ cứng cáp cho thành nồi. Ngoài ra còn có logo công ty được dập nổi ở chính giữa.

nhận diện sản phẩm của Viễn Đông

Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp các loại máy vặt lông gà/vịt hàng Việt Nam chất lượng cao. Liên hệ đến Viễn Đông ngay để được tư vấn nhé.

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2015 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy