NỒI NHÚNG GÀ

Để vặt lông gà vịt bên cạnh một chiếc máy vặt lông gà thì không thể bỏ qua bước nhúng gà. Viễn Đông xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nồi nhúng gànồi nấu nước sôi bằng điện nhúng gà vịt hiệu quả.

Tầm quan trọng của bước nhúng gà

Như đã nói ở trên, muốn vặt lông gà vịt dù là làm thủ công hay sử dụng máy vặt lông gà vịt thì bước nhúng nước sôi là không thể bỏ qua. Thậm chí, đối với việc sử dụng máy vặt lông vịt, thì bước nhúng gà này chiếm 50% việc vặt sạch lông gà vịt hay không bên cạnh việc chọn gà vịt để vặt.

Khi nhúng nước sôi, bạn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Nước không quá nóng cũng không được nguội, duy trì tầm 60 – 70°C là được
  • Nhúng ngập hết những phần có lông cần vặt
  • Nhúng nước trong khoảng 1 – 2 phút thì nên vặt luôn

Nhúng nước sôi gà vịt

Giới thiệu về nồi nhúng gà bằng điện Viễn Đông

Nồi nhúng gà bằng điện Viễn Đông thực chất là dòng nồi nấu phở điện do chính Viễn Đông nghiên cứu, sản xuất và phân phối trên thị trường. Sản phẩm đạt yêu cầu của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Ưu điểm của dòng nồi nhúng gà điện này nằm ở việc kiểm soát nhiệt độ và cách nhiệt ưu việt hơn hẳn dòng nồi nhôm thông thường:

  • Nồi được làm từ inox 304 có độ bền cao và an toàn với thực phẩm
  • Thành nồi 2 lớp cách nhiệt hiệu quả
  • Bảng điều khiển có đặt thời gian và nhiệt độ tùy chọn

Nồi nhúng gà vịt Viễn Đông

Các loại nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt Viễn Đông cung cấp

Như đã đề cập ở trên nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt thực chất là nồi nấu phở do viễn Đông trực tiếp nghiên cứu và sản xuất nên nồi có nhiều loại thể tích khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp như:

Chính sách bán hàng nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt tại Viễn Đông

Hiện nay khi khách hàng thực hiện mua nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt tại Viễn Đông sẽ được bảo hành lên tời 12 tháng và bảo trì bảo dưỡng chọn đời. Đặc biệt với khách hàng cách các chi nhánh Viễn Đông ≤10km sẽ được miễn phí vận chuyển.

Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt Viễn Đông uy tín chất lượng

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2015 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.