LÒ QUAY VỊT

.

Viễn Đông tự hào là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối lò quay vịt hàng đầu Việt Nam với đầy đủ các mẫu mã, phục vụ đa dạng nhu cầu của bạn.

Phân loại các dòng lò quay vịt Viễn Đông

Lò quay gà vịt Viễn Đông chia làm 4 dòng chính: lò quay gà vịt inox, lò quay gà vịt có kính, lò quay gà vịt Việt Namlò quay vịt bằng điện.

Lò quay vịt inox

Lò nướng vịt inox có xuất xứ Trung Quốc là dòng lò quay vịt giá rẻ nhất trên thị trường với thiết kế làm hoàn toàn từ inox. Cấu tạo thành lu quay vịt inox có 2 lớp, ở giữa là foam cách nhiệt mỏng, giúp đảm bảo lượng nhiệt khi quay nướng hạn chế việc thất thoát ra ngoài.

Đây là dòng lò quay vịt bằng than hoặc gas tiện dụng, chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất vịt quay, các cửa hàng, nhà hàng bình dân. Giá lò quay vịt inox dao động ở mức từ 5 – 5.6 triệu.

Lò quay vịt inox Trung Quốc

Lò quay vịt có kính

Cấu tạo tương tự như lò nướng gà vịt inox, lu nướng vịt có kính khác biệt ở chỗ thân có thêm 2 tấm kính cường lực, thành inox chỉ có 1 lớp. Tuy rằng cách nhiệt không bằng lu nướng gà vịt inox nhưng bù lại, dòng lu quay gà vịt có kính này giúp bạn dễ dàng quan sát bên trong, mang tính thẩm mĩ cao hơn, giúp bạn trưng bày sản phẩm hấp dẫn khách hàng đến mua vịt hơn.

Nhược điểm của dòng lò quay vịt Trung Quốc nói chung chính ở chất liệu inox 201, giá rẻ nhưng độ bền kém hơn inox 304. Thời gian tiếp xúc với nhiệt dài mà không vệ sinh cẩn thất dễ gây gỉ sét.

Lò quay vịt inox có kính

Lò quay vịt Việt Nam

Nếu bạn cần giá rẻ, chất lượng tạm ổn thì lò Trung Quốc đã đáp ứng được. Nếu bạn cần chất lượng, hãy chọn lò quay vịt Việt Nam.

Thiết kế gần như y hệt như lò Trung Quốc nhưng chất liệu sử dụng hoàn toàn từ inox 304 mang đến cho lò quay gà vịt Việt Nam một độ bền cao. Đây là sản phẩm đặt hàng nên bạn hãy liên hệ với chi nhánh của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Lò quay vịt Việt Nam

Máy quay vịt

Máy quay gà vịt chỉ dòng lò quay gà vịt bằng điện tiện dụng và hiện đại nhất. Với dòng sản phẩm này, bạn không lo lắng khói than gây ô nhiễm và hại cho sức khỏe dù quay nướng vịt không ngon được như dùng than.

Máy quay gà vịt bằng điện đặc biệt phù hợp với những nhà hàng, khách sạn cao cấp – nơi yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm cao và cần không gian sạch sẽ.

Máy quay vịt Viễn Đông

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2021 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.