Nồi nước sôi nhúng gà vịt

Liên hệ để biết chi tiết

  • Model                   : NNP-VD25L
  • Điện áp                : 220V/ 50Hz
  • Công suất            : 3Kw
  • Dung tích             : 25Lit
  • Nhiệt độ               : 50- 1200C
  • Thời gian sôi       : 14 – 20Phút
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Kích thước          : 720x 400mm
  • Sản xuất              : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 tháng
LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Sản phẩm nổi bật

Nhúng gà vịt là công đoạn bắt buộc trước khi cho vào máy vặt lông gà nhằm đảm bảo quá trình vặt lông dễ dàng và sạch hơn. Vậy nên đối với những cơ sở chế biến và giết mổ gia cầm quy mô thì việc sử dụng một chiếc nồi nước sôi nhúng gà vịt là điều không còn gì hợp lý hơn.

Bài viết sau đây, mayvatlongga.vn xin giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm hỗ trợ “nồi nước sôi nhúng gà vịt” đảm bảo tốt nhất quy trình nấu nước sôi vặt lông gà vịt.

Nồi nước sôi nhúng gà vịt

Tìm hiểu sơ lược về nồi nước sôi nhúng gà vịt

Cấu tạo của nồi nước sôi nhúng gà vịt

Nếu như trước kia mỗi khi vặt lông gà vịt các cơ sở chế biến và giết mổ gà phải nấu hàng nồi nước to bằng ga hoặc than tốn rất nhiều sức. Vừa phải nâng lên, đặt nồi xuống mà mỗi khi tắt bếp nước lại nhanh nguội khi dùng lại phải tiếp tục đun sôi rất bất tiện.

Vì vậy nồi nấu nước dôi nhúng gà vịt ra đời khắc phục được các nhược điểm trên, nồi có cấu tạo tương đồng với một chiếc nồi nấu phở, bao gồm: nắp đậy. thân nồi, bảng điều khiển nhiệt độ, van xả và vặt chân đế giữ nồi.

Nồi nấu phở - Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt

Chất liệu làm nồi

Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt làm từ inox 304, đây là chất liệu chịu nhiệt độ cao, hạn chế tối đa gỉ sét khi tiếp xúc lâu dài với nước. Chất liệu inox 304 đã được các chuyên gia về kỹ thuật đánh giá cao nhất trong các dòng inox dùng để chế tạo các thiết bị nhà bếp.

Hơn nữa thành nồi được thiết kế 2 lớp inox ở giữa có lớp bông cách nhiệt. Diều này ngăn không cho lượng nhiệt tỏa nhiều ra ngoài môi trường, tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn cho người xung quanh.

Chất liệu làm nồi nước sôi nhúng gà vịt

Nồi nước sôi nhúng gà vịt dễ sử dụng, hiệu quả và năng suất cao

Hướng dẫn sử dụng nồi

Bước 1: Cắm điện vào ổ, bật công tắc nguồn sau đó điều chỉnh nhiệt độ đến 110°C

Bước 2: Khi nước đã sôi:

  • Nếu là nồi 1 thanh nhiệt thì bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ xuống 90°C để nước sôi liu diu
  • Nếu là nồi 2 thanh nhiệt thì bạn tắt bớt 1 thanh nhiệt, vặn nhiệt độ xuống 90°C vừa để nước có thể sôi liu diu lại vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể nấu xong một nồi nước nhúng gà vịt rồi đó.

Hướng dẫn sử dụng nồi nước sôi nhúng gà vịt

Một nồi nước sôi nhúng gà vịt có thể làm tối đa bao nhiêu con gà vịt

Tùy vào thể tích của nồi mà có thể nhúng được số lượng gà khác nhau. Nhưng bình thường để nhúng một con gà có thể mất 1,5 – 2L nước. Một nồi 25L bạn có thể nhúng được 2 – 3 con một lúc xong lấy ra vặt lông và tiếp tục cho mẻ khác vào mà không phải đổ nước đi vẫn đảm bảo nước sôi nhúng gà vịt đủ tầm để vặt sạch lông nhanh.

Nhúng gà vịt Viễn Đông

Thời gian nấu nước bằng nồi nước sôi nhúng gà vịt là bao lâu

Một nồi 25L trung bình sẽ đun mất 7 – 10 phút. Sau khi sôi bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ về một mức hợp lý nhất khoảng 90°C và cứ để sôi liu diu như vậy cho gà vịt vào nhúng.

Tham khảo dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua

Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình làm gà vịt quay vừa ngon vừa tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo dây chuyền sau:

Dây chuyền làm vịt quay: nồi nhúng vịt gà —> máy nhổ lông gà lông vịt —> lò quay vịt.

Nồi nhúng vịt gà: hiện tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều mẫu mã, công suất và dung tích khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp để đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí nhất.

Nồi nhúng vịt gà

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông: với chất liệu inox toàn bộ, máy đang được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt tin dùng. Giá máy nhổ lông vịt rơi vào khoảng từ 7 – 8 triệu VND/chiếc bạn có thể dùng tận 5 -7 năm, với tốc độ vặt long gà vịt siêu nhanh chỉ trong vòng 3 – 4 phút. Việc sử dụng máy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân công.

máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Lò quay vịt: để tạo ra những món vịt quay ngon, bắt mắt, da vàng giòn rụm bạn không thể bỏ qua lò quay vịt inox. Vừa bảo quản vịt, vừa có tính chất trưng bày ( đối với lò quay vịt inox có kính).

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về nồi nước sôi nhúng gà vịt và đưa ra cho bạn đọc tham khảo thêm về dây chuyền làm vịt quay. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Nếu có ý định mua nồi nước sôi nhúng vịt gà hoặc bộ nồi dây chuyền làm vịt quay. Hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

>>2 cách bảo quản vịt quay qua đêm bạn đã biết chưa?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT
© 2015 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy