Khám phá các yếu tố đang ảnh hưởng đến giá bán máy đóng nắp chai

Cùng là máy đóng chai nhưng chúng lại có các giá thành khác nhau, vậy điều gì đằng sau tạo nên các mức giá đó? Hãy cùng mayvatlongga.vn khám phá các yếu tố đang ảnh hưởng đến giá bán máy đóng nắp chai nhé!

đóng nắp chai nước lọc

Các yếu tố đang ảnh hưởng đến giá bán máy đóng nắp chai

Loại máy đóng nắp chai

Có thể có nhiều bạn chưa biết, nhưng trên thực tế thì máy đóng nắp chai có nhiều loại khác nhau phục vụ đến nhiều đối tượng khách hàng từ nhu cầu nhỏ đến lớn. 

Có 3 loại máy đóng nắp chai phổ biến, được sắp xếp theo thứ tự giá tăng dần như dưới đây: 

  • Máy đóng nắp chai thủ công : Phù hợp với các cơ sở nhỏ lẻ
  • Máy đóng nắp chai bán tự động : Dùng cho các cơ sở vừa, yêu cầu năng suất cao và ổn định
  • Máy đóng nắp chai tự động : Thích hợp được chiết rót và co màng,.. thường được dùng trong các cơ sở sản xuất quy mô lớn

máy chiết rót và dập nút chai tự động

Nguồn gốc xuất xứ

Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan đang là 3 nước cung cấp máy đóng nắp chai phổ biến hiện nay. Mỗi nước có một công nghệ sản xuất, nguồn nhân lực,…khác nhau nên khi định giá sản phẩm cũng có sự chênh lệch.

  • Máy đóng nắp chai Trung Quốc sẽ có mức giá rẻ nhất do áp dụng hệ thống dây chuyền sản xuất đồng loại, sử dụng toàn bộ máy móc nên tiết kiệm được nhiều khoản chi phí: như nhân công, nhiên liệu.
  • Tiếp đến là máy đóng nắp chai Đài Loan có giá cao hơn máy Trung Quốc và rẻ hơn Malaysia
  • Malaysia là nơi cung cấp máy đóng nắp chai giá cao nhất, và đương nhiên là chúng ta cũng không thể phủ nhận được sự vượt trội trong chất lượng cũng như độ bền của máy. 

máy đóng nắp chai dầu ăn

Đơn vị cung cấp

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá của máy đóng nắp chai. Cùng là chiếc máy đóng nắp chai tự động xuất xứ Trung Quốc nhưng với nơi cung cấp này sẽ bán với giá thấp hơn so với đơn vị khác. 

Điều này tồn tại bởi các đơn vị có sự khác nhau về chất lượng dịch vụ như bảo hành, sửa chữa hay vận chuyển, hay có nhiều đơn vị thì bán hàng giả hàng nhái với mác hàng thật với giá rẻ hơn. 

Là người mua thì bạn cần phải đặc biệt lưu ý điều này, hiện nay với uy tín hàng đầu trong ngành thì Viễn Đông là điểm mua máy đóng nắp chai mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. 

Công ty Viễn Đông

Đơn vị thành lập năm 2012 đến nay đã có 6 chi nhánh trên toàn quốc. Với danh hiệu ” Thương hiệu Vàng ngành công nghiệp Việt Nam” được công nhận năm 2015 thì Viễn Đông ngày càng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. 

Hãy cùng tham khảo xem mức giá bán máy đóng nắp chai ở Viễn Đông là bao nhiêu nhé!

Giá bán máy đóng nắp chai ở Viễn Đông là bao nhiêu ?

 Ở Viễn Đông bạn có thể tìm mua hai mẫu máy đóng nắp chai là bán tự động và tự động với giá thành thuộc khoảng dưới đây tùy vào từng mẫu máy: 

  • Máy đóng nắp chai bán tự động : Khoảng 8 – 14 triệu đồng 
  • Máy đóng nắp chai tự động : Khoảng 120- 200 triệu đồng

giá bán máy đóng nắp chai

Viễn Đông luôn tự hào là đơn vị niêm yết các mức giá bán máy đóng nắp chai hoàn toàn phù hợp với thị trường, ngang tầm với chất lượng sản phẩm. Đảm bảo được sự hài lòng cho khách hàng khi mua bất kì thiết bị nào tại đây.

Đơn vị bảo hành 12 tháng, cùng với đó là luôn sẵn sàng có mặt để sửa chữa cho khách hàng nhanh chóng với giá thành thấp. 

dịch vụ bảo hành

Liên hệ tới Viễn Đông, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại máy đóng nắp chai phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình để có thể ra quyết định đúng nhất. 

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.