Giá lò quay vịt có kính, giá lò quay vịt xoay 850

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Mặt hàng lò quay vịt có quá nhiều mẫu mã đa dạng để người dùng tha hồ lựa chọn. Và một trong số những model bán chạy nhất là loại lò có kính. Cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu về chủ đề giá lò quay vịt có kính nhé!

móc treo lò quay vịt

Có bao nhiêu loại lò quay vịt?

Có rất nhiều loại lò quay vịt ra đời với các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng khắt khe.

Nếu như chia theo mẫu mã, lò quay vịt có hai loại:

Nếu như chia theo nguyên liệu sử dụng:

  • Lò quay vịt sử dụng than, gas
  • Lò quay vịt sử dụng điện

Có bao nhiêu loại lò quay vịt?

>>>>Lò quay vịt dùng than, gas hay điện thì tốt nhất ?

Mỗi 1 loại đều có đặc điểm cấu tạo, những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu để đánh giá xem loại lò nào là tốt nhất nên chọn mua loại lò nào thì rất khó để đưa ra đáp án. Bởi còn tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng của từng cơ sở kinh doanh.

Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, Viễn Đông sẽ đi sâu hơn vào loại lò quay vịt có kính.

Ưu điểm của loại lò quay vịt có kính

Như có thể thấy, ưu điểm đầu tiên ở loại lu quay vịt có kính đó là người nướng sẽ có thể nhìn thấy được màu sắc, theo dõi được quá trình nướng để kiểm soát nhiệt độ sao cho phù hợp.

Ưu điểm của loại lò quay vịt có kính

Về phía người mua hàng, có thể họ chưa có nhu cầu mua nhưng nhìn qua lớp kính, khi thấy những con vịt vàng ruộm được quay trong lò họ lại muốn mua. Đánh vào thị giác người tiêu dùng cũng là 1 bài toán kinh doanh đem lại hiệu quả cao.

>>>Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt đúng cách

Lò quay vịt 850 có kính

Với loại lò quay vịt 850 dùng điện, thiết kế cánh tủ 2 bên sẽ giúp quá trình cho vịt vào nướng cũng như lấy thành phẩm ra được dễ dàng hơn. Hơn nữa việc thiết kế khung tren 2 tầng giúp cho người dùng nướng được nhiều vịt hơn mỗi mẻ. Trung bình có thể nướng được từ 10 – 15 con/ mẻ. Thiết kế bánh xe đẩy (có chốt chặn) cũng khiến cho người bán dễ dàng di chuyển lò hơn mà không mất nhiều công sức.

Giá lò quay vịt có kính

Giá lò quay vịt có kính

Sau đây Viễn Đông xin được thông tin đến khách hàng giá lò quay vịt có kính bán chạy nhất. 

Lưu ý bảng giá đưa ra ở đây không phải là mức giá niêm yết mà có thể thay đổi do các yếu tố như khoảng cách địa lý (chi phí vận chuyển bốc dỡ) hoặc do giá nguyên vật liệu gia tăng. Vậy nên khi có nhu cầu muốn mua và tìm hiểu về giá cũng như thông tin của sản phẩm, vui lòng gọi theo số hotline chi nhánh gần nhất để nhận được báo giá chính xác từ nhân viên.

bếp than và bếp gas

Báo giá lò quay vịt có kính Viễn Đông Tháng 1/2021

Tên sản phẩm Năng suất Giá
Lò quay vịt có kính 80 6 – 8 con/ mẻ 6.100.000
Lò quay vịt có kính 90 8 – 10 con/ mẻ 8.100.000
Lò quay vịt xoay 850 10 -15 con/ mẻ 14.500.000

Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm 1 số sản phẩm phụ trợ như máy vặt lông gà vịt. Với chiếc máy này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá thời gian cho công đoạn làm sạch lông ban đầu. Mỗi 1 mẻ vặt được từ 2 – 3 con (hoặc nhiều hơn tùy theo kích cỡ máy bạn chọn) trong chưa đầy một phút.  Tỷ lệ làm sạch lông gà đạt đến 95%, lông vịt khoảng 80% do vịt có nhiều lông măng hơn.

máy nhổ lông gà vịt

Hy vọng được tiếp đón bạn tại chi nhánh của Viễn Đông vào 1 ngày đẹp nhất. Trân thành cảm ơn!

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy