Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các tiệm bánh, tiệm cafe bánh,…. Gía của một chiếc tủ này trên thị trường cũng khá lớn dao động từ 20- 50 triệu đấy! Một thiết bị có giá trị cao như thế nhưng nhiều người lại chưa biết sử dụng máy như thế nào cho đúng cách dẫn đến tuổi thọ thiết bị không được cao. Vậy nên bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem đúng cách, hiệu quả nhất!

Tủ trưng bày bánh kem

Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem

Bạn đang sử dụng tủ trưng bày bánh kem như thế nào? Cắm nguồn điện cho bánh kem vào, thế là xong ư? Để sử dụng tủ bánh kem tốt nhất, tuổi thọ thiết bị lâu nhất bạn cần phải có:

- Vị trí đặt tủ phù hợp

- Điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp nhất

- Nguồn điện phù hợp nhất

Đó chính là 3 yếu tố bạn cần lưu ý nếu bạn thực sự muốn tủ bảo quản bánh kem của bạn bảo quản bánh tốt và bền đẹp và thu hút khách hàng nhất. Đi sâu vào từng tiêu chí một của 3 lưu ý hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem:

1 – Lựa chọn vị trí đặt tủ trưng bày bánh kem phù hợp

Tủ trưng bày bánh kem

Với chức năng là một thiết bị trưng bày sản phẩm, trước hết, hãy lựa chọn cho tủ đựng bánh kem một vị trí khách hàng dễ nhìn, dẽ lựa chọn các loại bánh nhất. Bạn có thể lựa chọn ngay vị trí cửa ra vào, dọc quầy thanh toán để thu hút và khách cũng dễ lựa chọn hơn.

Tiếp đến đô phải là một vị trí thuận tiện với chính bạn – người bán hàng. Vị trí này phải đủ rộng thuận tiện để người bán có thể dễ dàng đặt bánh cũng như lấy bạn ra. Tránh trường hợp khách hàng lựa chọn bánh xong một lúc lâu rồi mà bạn vẫn còn loay hoay lấy bánh, mất điểm với khách hàng.

Tủ trưng bày bánh kem

Cuối cùng, đó phải là một vị trí giúp tủ mát bánh kem hoạt động tốt nhất. để ổn định và đảm bảo mức nhiệt độ mát bên trong tủ, động cơ thiết bị này sẽ toả ra hơi nóng vậy nên  bạn đặt không nên sát trường qúa nhé. Như thế hơi nóng không thoát được gây ra quá tải nhiệt. Dẫn đến tuổi thọ tủ giảm.

Vị trí đặt tủ mát đựng bánh kem cũng nên tránh nơi ẩm thấp, đặt tủ ở những nơi này rất dễ gây đến các vấn đề về nguồn điện sử dụng, chập điện, không vào điện rất mất an toàn với người dùng. Đặt ở nơi ẩm thấp còn làm cho động cơ tủ rất nhanh hỏng, dễ cháy.

Tủ trưng bày bánh kem

Hãy lựa chọn một vị trí đặt tủ đủ rộng, hút mắt và tránh để gần tường quá nhé!

2 – Điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp nhất

Với dải nhiệt độ từ  2 đến 10, mức nhiệt độ mát phù hợp để bảo quản bánh pizza, su kem, bông lan, bánh kem,…

Không nên chọn mức nhiệt độ quá thấp bánh sẽ rất dễ bị khô, không được mềm mịn mất đi hương vị. Hơn nữa hạ mức nhiệt độ xuống thấp còn gây ra lãng phí nguồn điện nữa. Và cũng không nên đặt mức nhiệt độ quá cao, nhiệt độn không đủ lạnh sẽ làm cho bánh nhanh bị hỏng, hương vị giảm sút hơn đấy!

Tủ trưng bày bánh kem

Mức nhiệt độ phù hợp tiêu chuẩn bạn nên đặt là từ 3-8 độ tùy vào loại bánh cũng như nhiệt độ bên ngoài nữa. Lựa chọn được mức nhiệt độ phù hợp sẽ giúp bạn bảo quản được bánh với chất lượng tốt mà thời gian cũng lâu hơn lên đến 10 ngày. Không còn phải lo lượng bánh “Ế” phải bỏ đi lãng phí nữa rồi.

3 – Lựa chọn nguồn điện phù hợp với thiết bị

Hầu hết các dòng tủ trên thị trường hiện nay đang sử dụng mức điệp áp gia đình 220v/50Hz vậy nên bạn có thể sử dụng nguồn điệp áp trong gia đình để sử dụng.

Tránh sử dụng những nguồn điện < 200v mức điện áp quá thấp không đủ tủ hoạt động làm mát, hay mức nhiệt độ quá cao, vao đột ngột gây chát động cơ

cắm nhiều nguồn điện vào ổ

Khi sử dụng nguồn điện bạn cũng cần lưu ý không cắm chung nguồn điện của tủ trưng bày với nhiều thiết bị khác, có thể sẽ dẫn đến quá tải về nguồn điện vừa mất an toàn vừa có thể làm hỏng động cơ bên trong.

Mong rằng với 3 lưu ý hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh kem trên bạn có thể tiện lợi khi sử dụng tủ cũng như có thể nâng cao tuổi thọ của thiết bị tối đa nhất nhé!

>>> Tủ trưng bày bánh kem mini nào đáng được ưa chuộng nhất! 

Xem thêm: lò nướng bánh công nghiệplò nướng bánh chuyên dụnglò nướng bánh bông lanlò nướng bánh bông lan công nghiệplò nướng bánh gatolò nướng bánh ngọt

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.