Đầu tư máy móc hiện đại để làm vịt quay liệu có lãi không?

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Cuộc sống ngày càng hiện đại, máy móc dần được ứng dụng vào thay thế sức người từ những việc nhỏ nhất như lau dọn nhà cửa, rửa bát, hay cả dây chuyền công nghệ vào trong sản xuất. Vậy với cách làm vịt quay thì sao? Liệu áp dụng máy móc thì có lãi không?

Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của mayvatlongga.vn nhé.

Dây chuyền đầy đủ làm vịt quay bao gồm những máy móc gì?

Một dây chuyền vịt quay đầy đủ bao gồm: nồi nhúng nước sôi, máy vặt lông gà vịt và lò quay vịt. Khi áp dụng đầy đủ các thiết bị này vào trong công đoạn làm vịt quay sẽ hạn chế tối đa sức người, tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp làm vịt quay thông thường.

Nồi nhúng nước sôi

Để vặt được lông gà vịt trước tiên người làm gia cầm phải nhúng qua nước sôi. Đối với việc làm liên tục trong cả ngày, số lượng lớn thì nấu nước theo nồi than hoặc gas rất bất tiện. Do đối với nồi này nấu sau một lúc nước sẽ hết nóng, mỗi lần nhúng lại phải bật đun sôi rất tốn nhiên liệu.

Nồi nước sôi nhúng gà vịt

Đối với nồi nhúng nước sôi gia cầm bằng điện bạn chỉ cần đun sôi nước sau đó hạ về một mức nhiệt độ nhất định, nước nóng cả ngày mà bạn không phải đun nước, chờ đợi mất thời gian trong quá trình làm. 

Lưu ý: Không nên ngâm quá lâu, như vậy dẽ khiến da gà vịt bị mềm quá dẫn dến dễ rách mất thẩm mĩ.

Máy vặt lông gà vịt

Sau khi nhúng gia cầm qua nước sôi, nếu như với phương pháp truyền thống là chính con người sẽ tự tay vặt từng chiếc lông thì nay đã có máy vặt lông gà vịt – vặt sạch, nhanh siêu tốc. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút bạn có thể vặt sạch tới 95% đối với long gà và 85% với lông vịt.

Với tốc độ nhanh, hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, lại tăng được năng suất cho cơ sở của mình tội gì mà không áp dụng nhỉ.

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Lò quay vịt

Công đoạn cuối cùng trong việc làm vịt quay đó là cho vịt vào lu quay vịt. Dòng lu này khắc phục được nhược điểm khói bụi làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người xung quanh, đảm bảo an toàn với mọi người xung quanh. Hiện nay trên thị trường có hai dòng lu quay vịt được nhiều cơ sở chế biến và bán vịt quay ưa chuộng là lu không kính và lu có kinh.

Lò làm vịt quay Viễn Đông

Với thiết kế của các dòng lu này hiện đại, ở giữa có lớp foam cách nhiệt, nếu vô tình chạm phải cũng không quá nóng gây bỏng rát. Mỗi chiếc lò hoạt động theo nguyên lý truyền nhiệt đối lưu, khiến cho vịt chín từ trong ra ngoài, không quá bị cháy xém, mà vẫn dòn tan ở bên ngoài.

Cơ sở nào thì nên áp dụng dây chuyền làm vịt quay đầy đủ?

Việc áp dụng cả một dây chuyền làm vịt quay đầy đủ sẽ phù hợp với các nhà hàng sang trọng, họ muốn thể hiện đẳng cấp của mình, sự chuyên nghiệp trong cách hoạt động. Hay là những cơ sở chế biến ≥50 gà/vịt mỗi ngày. Sử dụng cả dây chuyền sẽ tiết kiệm chi phí, hạn chế tối đa số người trong không gian bếp của bạn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn.

Làm vịt quay chuẩn Thượng Hải

Viễn Đông địa chỉ cung cấp dây chuyền làm vịt quay uy tín – đúng giá

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực thiết kế và cung cấp các thiết bị nhà bếp. Viễn Đông tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Đặc biệt hiện nay tại Viễn Đômg đã có mặt đầy đủ bộ dây chuyền làm vịt quay đã nêu trên.

Viễn Đông địa chỉ cung cấp dây chuyền làm vịt quay uy tín - đúng giá

Với nồi nhúng nước sôi và máy vặt lông gà là sản phẩm do Viễn Đông trực tiếp nghiên cứu sản xuất và phân phối ra thị trường. Hằng năm công ty bán ra cả nghìn chiếc, là đối tác tin cậy của nhiều cơ sở chế biến vịt quay nổi tiếng như vịt quay Thượng Hải, vịt cỏ Vân Đình… hay nhiều cơ sở bán lẻ, bán buôn, đại lý bán lẻ máy nhổ lông gà vịt…

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Với các sản phẩm trên khi mua tại Viễn Đông bạn sẽ nhận được bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì chọn đời. Còn chờ gì mà không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của công ty để nhanh chóng chở thành chủ nhân của chuỗi sản phẩm này nhỉ?

>>>Bán gà ở chợ có cần máy vặt lông gà vịt hay không?

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy