Có nên đặt niềm tin vào máy vặt lông gà cũ giá rẻ?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Nếu như phải bỏ ra từ 6 – 8 triệu đồng để mua máy vặt lông gà vịt mới thì chỉ cần bỏ ra từ 3-4 triệu là bạn đã có ngay một thiết bị máy vặt lông gà cũ giá rẻ nhìn không khác gì đồ mới. Tuy nhiên, bạn có nên đặt niềm tin vào thiết bị máy nhổ lông gà vịt thanh lý này không? Cùng chuyên mục tin tức của mayvatlongga.vn đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Máy vặt lông gà cũ giá rẻ

Có nên mua máy vặt lông gà cũ giá rẻ hay không?

Với những ai đang tìm hiểu chọn mua máy vặt lông gà, chắc không khó để bắt gặp một bài đăng thanh lý trên các trang mạng xã hội, facebook với các nguồn tin như:

Em mới mua máy vặt lông gà vịt sử dụng được 2 tháng, do không có nhu cầu sử dụng nữa nên em muốn thanh lý lại với mức giá 3 triệu đồng.”

“Bên em mới nhập được con máy vặt lông gà chạy tốt giá chỉ 4 triệu đồng, nhanh tay nhanh tay mua ngay các bác ơi!”

Máy vặt lông gà cũ giá rẻ

Nhiều nơi bán thanh lý nhưng được mấy nơi bán thiết bị chất lượng. Nếu may mắn, bạn có thể sẽ mua được thiết bị tốt còn sử dụng được. Còn nếu số bạn không may, bạn sẽ phải nhận lấy một thiết bị:

1. Mô tơ yếu

Tuổi thọ trung bình của mô tơ máy vặt lông gà rơi vào khoảng 8 năm. Mua thanh lý tức là mô tơ đã hoạt động nhiều năm, yếu dần. Vậy nên nếu mua về, bạn sẽ gặp trình trạng mô tơ hoạt động kém, bàm xoay chậm khiến quá trình vặt lông gà vừa lâu vừa không sạch.

Máy vặt lông gà cũ giá rẻ

2. Inox hoen gỉ

Dù là sử dụng inox 304 , tuy nhiên với việc tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa hàng ngày cũng sẽ không tránh khỏi hiện tượng bị hoen gỉ, ố vàng  mất thâm mĩ. Nhìn vào một bà bán gà vịt sử dụng thiết bị xấu, bẩn thử hỏi mấy ai muốn mua hàng.

3. Sử dụng không bền

1, 2 triệu bạn tiết kiệm khi mau đồ thanh lý chính là tiền sử dụng mấy năm hao mòn của thiết bị. Thay vì vậy tại sao bạn không mua một thiết bị mới sang bóng sạch đẹp.

Máy vặt lông gà cũ giá rẻ

4. Không được hỗ trợ khi lắp đặt, hỏng hóc

Với các thiết bị mới, bạn còn có thể sử dụng chế độ bảo hành, được nhân viên hướng dẫn sử dụng chu đáo, chi tiết. Nhưng nếu đã chọn thiết bị thanh lý, bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành về chất lượng sản phẩm nào cả.

Đa phần các thiết bị thanh lý đều bị hư hỏng khá nặng, chỉ một phần nhỏ là có thể hoạt động tốt. Vậy làm thế nào để nhận biết máy vặt lông gà cũ giá rẻ mà hoạt động vẫn rất BON.

Máy vặt lông gà cũ giá rẻ

Làm sao để nhận biết máy vặt lông gà cũ giá rẻ vẫn còn hoạt động tốt?

Quan sát thật kỹ máy trước khi mua

Đầu tiên, để nhận biết một thiết bị thanh lý còn mới, bạn hãy quan sát thiết bị. Nếu như sử dụng lâu ngày, trên lồng xoay sẽ có những vết ố vàng, hoen gỉ ở các góc máy. Nên chọn thiết bị có vẻ ngoài sáng óng.

Kiểm tra phần động cơ máy

Động cơ – bộ phận quan trọng đắt giá nhất của thiết bị, thế nên khi đi mua bạn cần quan sát thật kỹ. Nếu thấy động cơ xuất hiện vết han, bạc màu khi sử dụng nóng lên chứng tỏ thiết bị đã được sử dụng một thời gian dài trước khi thanh lý.

Máy vặt lông gà cũ giá rẻ

Kiểm tra mâm xoay

Máy nhổ lông gà cũ gần hết đát thường xảy ra tình trạng mâm xoay không đều, bị tung lắc trong quá trình hoạt động. Nếu chọn mua, dùng thử hãy quan sát một chút đến bộ phận này nhé!

Thiết bị có kêu trong quá trình sử dụng

Nhìn vào máy giặt hay tủ lạnh nhà bạn có thể thấy thiết bị máy móc kêu là báo hiệu thời hạn sử dụng sắp hết. Vậy nên nếu thiết bị bạn định mua phát ra tiếng kêu, khi sử dụng có hiện tượng rung lắc, dừng hoạt động thì cần loại ngay nhé!

Máy vặt lông gà cũ giá rẻ

Nhiều nơi, mua máy vặt lông gà lông vịt về tân trang lại như mới nên khi nhìn bề ngoài ta khó có thể phân biệt được đâu là thiết bị tốt, đâu là hàng dởm. Thế nên đi mua bạn nên dùng thử sản phẩm. Ngoài ra, nên chọn những cơ sở bán uy tín để mua máy quay lông gà.

Trên đây là một số thông tin mà maynholongga.vn muốn gửi đến độc giả để giúp bạn chọn được những thiết bị tốt nhất. Mong rằng nó hữu ích với bạn.

>>>  Chọn máy quay lông gà vịt cần dựa trên nhưng tiêu chí nào?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy