Giờ đây ở khắp các hàng quán phở, người ta dần không thấy sự xuất hiện của lò than hay bếp tổ ong nữa. Thay vào đó là những chiếc nồi nấu phở điện hiện đại. Vậy đầu tư một bộ nồi nấu phở bằng điện liệu có tốn kém? Cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu về lợi ích của việc sở hữu chúng.
Giới thiệu về bộ nồi nấu phở bằng điện
Bộ nồi nấu phở bằng điện là combo bao gồm 3 nồi phở điện thiết yếu: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở
Nồi hầm xương: là nồi có dung tích lớn nhất trong 3 nồi, chuyên dùng để hầm xương lấy nước. Dung tích nồi hầm xương thường từ 80L trở lên, có sọt xương đi kèm. Sọt xương đựng xương giúp cho nước hầm trong hơn, không bị lắng cặn và lấy xương dễ dàng hơn.
Nồi nấu nước lèo: đây là nồi nấu nước dùng cho bún phở. Bạn dựa vào năng suất hàng ngày, chọn nồi nấu nước lèo phù hợp với nhu cầu. Nồi hầm xương bằng điện đi kèm thường có dung tích lớn hơn khoảng 25% – đây chính là thể tích chứa xương.
Nồi nhúng bánh phở: nồi dung tích bé, thường là nồi 25L, chuyên dùng để nhúng bánh phở, nhúng thịt, chần rau.
Lợi ích của việc sở hữu bộ nồi nấu phở bằng điện
Nồi điện nấu phở mang lại nhiều tiện ích. Thậm chí chỉ cần 1 nồi, thêm vài dụng cụ hỗ trợ là bạn có thể làm tất cả các công dụng của bộ 3 chiếc nồi. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó, đầu tư một bộ nồi nấu phở mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.
Trước hết, có bộ nồi nấu phở, mỗi nồi một chức năng riêng, trưng bày trong quán phở của bạn thì trông quán sẽ hiện đại hơn rất nhiều. Khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn vì chất lượng vệ sinh được đảm bảo.
Khi có bộ nồi nấu phở bằng điện, việc kinh doanh của bạn hầu như không gián đoạn. Các nồi liên tục hoạt động, hạn chế tình trạng thiếu nước dùng. Ví như bạn hầm xương và nấu nước lèo chung 1 nồi. Khi đã lấy sọt xương ra, cho gia vị vào để tạo nước dùng mà hôm nào đông khách, bạn làm sao có thêm nước dùng để phục vụ khách?
Thêm vào đó, việc hầm xương nấu nước dùng mất từ 7-8 tiếng hoặc hơn. Nếu bạn chỉ dùng 1 nồi thì không thể đảm bảo được. Với giá của bộ nồi nấu phở dung tích 25L-50L-80L chỉ khoảng hơn 12 triệu thì bạn không cần phải quá suy nghĩ cho một sản phẩm chất lượng.
Quá trình bạn sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, dù trong thời gian bảo hành hay không, đều có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Viễn Đông cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.
Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua
Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình làm gà vịt quay vừa ngon vừa tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo dây chuyền sau:
Dây chuyền làm vịt quay: nồi nhúng vịt gà —> máy nhổ lông gà lông vịt —> lò quay vịt.
Nồi nhúng vịt gà: hiện tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều mẫu mã, công suất và dung tích khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp để đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí nhất.
Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông: với chất liệu inox toàn bộ, máy đang được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt tin dùng. Giá máy nhổ lông vịt rơi vào khoảng từ 7 – 8 triệu VND/chiếc bạn có thể dùng tận 5 -7 năm, với tốc độ vặt long gà vịt siêu nhanh chỉ trong vòng 3 – 4 phút. Việc sử dụng máy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân công.
Lò quay vịt: để tạo ra những món vịt quay ngon, bắt mắt, da vàng giòn rụm bạn không thể bỏ qua lò quay vịt inox. Vừa bảo quản vịt, vừa có tính chất trưng bày ( đối với lò quay vịt inox có kính).
>>Xem thêm: Dùng nước cốt dừa như nào để đảm bảo lợi ích cho sức khỏe
Ý kiến bạn đọc (0)