Hướng dẫn phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc

Hướng dẫn phân biệt máy vặt lông gà Trung Quốc và Việt Nam

Khi đi mua máy vặt lông gà tại các cửa hàng, chúng ta cần phân biệt rõ được đâu là máy vặt lông là do Trung Quốc sản xuất và đâu là máy do Việt Nam sản xuất để có thể chọn được sản phẩm mình mong muốn, cũng như phù hợp nhất với nhu cầu của cơ sở mình.

phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc

Đặc điểm cơ bản để phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc:

Nhìn bên ngoài thì 2 loại máy vặt lông gà do Việt Nam và Trung Quốc sản xuất là khá giống nhau cả về kích thước và hình dáng, nhưng khi đi sâu vào chúng ta sẽ dễ dàng phân biệt được 2 loại này. Cụ thể là các đặc điểm sau đây:

- Nút cao su: Đầu tiên chúng ta dễ dàng nhìn thấy đó là các nút cao su nằm bên trong máy. Với máy vặt lông gà Việt Nam thì núm cao su được bố trí một cách khoa học, xắp xếp đồng đều và hơn nữa là nút cao su được làm bằng loại nhựa dẻo nên tuổi thọ có thể tới hơn 1 năm. Còn với máy do Trung Quốc sản xuất thì nút cao su được xắp xếp dày đặc hơn nhiều và loại nút này khá cứng vì được làm bằng nhựa PP tổng hợp, điều này cũng là lý do làm cho khi sử dụng gà vịt dễ bị tróc da, gãy mỏ…

Tham khảo thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc

- Motor cho máy: Chúng ta nên coi kĩ hơn về thông số kĩ thuật thì động cơ của máy vặt lông gà vịt do Việt Nam sản xuất được làm mới bằng dây đồng 100% và có công suất từ 1,1kw đến 1,5kw. Còn động cơ máy vặt lông gà Trung Quốc thì chỉ có công suất là 750kw.

phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc

- Thời gian vặt lông gà: Vì sự khác biệt về công suất của motor sử dụng cho các loại máy nên cũng dẫn đến tốc độ vặt mỗi loại cũng khác nhau. Đối với máy Việt Nam thì thời gian vặt sạch lông 1 con gà là khoảng 40s thì máy vặt lông gà Trung Quốc cần tới hơn 1 phút để làm điều này.

- Về giá cả: Máy của Trung Quốc sẽ có giá thành rẻ hơn may của Việt Nam do sự khác nhau về chất liệu được làm, cũng như motor…

phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc

Ở trên là các đặc điểm có thể nhận thấy ngay từ đầu để phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc nhưng khi sử dụng lâu dài sẽ có sự khác nhau về tuổi thọ và chất lượng hoạt động. Chính vì thế khách hàng cần lưu ý rõ trước khi chọn mua loại sản phẩm này. 

————————————

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạctủ sấy lạp xưởng

Tham khảo thêm: máy ép mía, máy ép mía mini, xe nước mía

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2016 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.