Nồi nấu phở điện đôi bao nhiêu tiền?

Nồi nấu phở điện đôi được Viễn Đông thiết kế để sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng kinh doanh bún  phở vừa và nhỏ. Nồi nấu phở điện đôi bao nhiêu tiền? Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì nên lựa chọn sản phẩm nào và cần chú ý gì trong quá trình sử dụng nồi nấu phở điện đôi này? Tìm hiểu ngay bài viết sau của mayvatlongga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Nồi nấu phở điện đôi bao nhiêu tiền

Nồi nấu phở điện đôi bao nhiêu tiền?

Nồi nấu phở điện đôi là nồi có dung tích 50-80L dùng để nấu nước lèo phở, ninh xương phục vụ nhu cầu của 180-200 khách hàng một buổi. Vậy nồi nấu phở điện đôi bao nhiêu tiền? Khoảng giá của chiếc nồi này là hơn 20 triệu đồng cho một bộ nồi.

Nồi nấu phở đều sử dụng dòng điện gia đình 220V thích hợp sử dụng cho các quán bún phở vừa và nhỏ. Vậy với các quán kinh doanh lớn số lượng khách hàng 1 ngày lên hàng trăm người thì sao? Những quán ăn này bắt buộc phải sử dụng đến các nồi có dung tích lớn hơn.

Nồi nấu phở điện đôi

Chú ý trong quá trình sử dụng nồi nấu phở đôi bằng điện

Bắt buộc phải dùng dòng điện phù hợp

Với các nồi nấu phở dung tích bằng hoặc  nhỏ hơn 100L thì sử dụng nguồn điện 220V/ 50Hz, còn nồi phở điện dung tích trên 100L thì bắt buộc sử dụng điện 3 pha để nồi hoạt động ổn định hơn và tránh trường hợp quá tải. Khi sử dụng kết hợp các nồi nấu phở như bộ 3 nồi: nồi nhúng bánh, nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương thì bạn nên tham khảo ý kiến nhân viên kĩ thuật của Viễn Đông để chuẩn bị đường điện sử dụng đạt tiêu chuẩn.

thanh nhiệt nồi nấu phở

Không bật thanh nhiệt khi chưa có nước

Thanh nhiệt nồi nấu phở cũng giống như thanh nhiệt trong các thiết bị khác: tủ hấp cơm, ấm nước điện… cần được ngập nước trong suốt quá trình vận hành. Nếu để thanh nhiệt hoạt động một thời gian ngắn mà chưa đổ nước vào, thanh nhiệt rất dễ cháy và không có độ bền cao. Vì vậy, đừng quên đổ nước vào nồi nấu phở trước khi mở công tắc vận hành thanh nhiệt.

thanh nhiệt nồi nấu phở đôi

Thay thế thanh nhiệt thường xuyên

Thanh nhiệt là chi tiết quan trọng cần lưu ý nhiều nhất khi sử dụng nồi nấu phở. Thanh nhiệt được làm từ chất liệu inox cao cấp, thường có độ bền lên đến 2 năm hoặc hơn thế nếu bạn sử dụng đúng cách và bảo quản tốt. Khi bắt đầu vận hành nồi, để mức nhiệt tối đa cho nước nhanh sôi. Sau đó, tắt bớt thanh nhiệt (trừ nồi 25L chỉ có duy nhất 1 thanh nhiệt) và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại đủ để đun nước lèo, hầm xương phù hợp.

xưởng sản xuất Viễn Đông

Không nên dùng xan xả để lấy nước dùng

Van xả được trang bị dưới đáy nồi nấu phở với mục đích để lấy nước dùng và vệ sinh nồi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đáy nồi ít nhiều vẫn có cặn và vụn xương rơi xuống trong quá trình hầm xương, nấu nước lèo. 

Bài viết trên đã phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi: ”Nồi nấu phở điện đôi bao nhiêu tiền?” Để được báo giá sản phẩm nhanh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất. Viễn Đông hiện đang trưng bày sản phẩm tại tất cả các chi nhánh của công ty trên toàn quốc.

>>>  Tham khảo bài viết: Lợi ích của việc sở hữu bộ nồi nấu phở bằng điện

Nồi điện nấu phở- Có nên dùng không?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy