Nên thanh lý nồi nấu phở tiết kiệm điện ở đâu

Các cửa hàng bán đồ bún phở khi kết thúc kinh doanh, họ sẽ muốn thanh lý những đồ đạc trong cửa hàng như nồi nấu phở tiết kiệm điện, nhằm thu hồi một phần nào số vốn bỏ ra đầu tư ban đầu. Mayvatlongga.vn hôm nay sẽ giới thiệu một vài địa chỉ, nơi bạn có thể thanh lý được giá nhất.

nồi nấu phở tiết kiệm điện Viễn Đông

Các kênh bán đồ nồi nấu phở tiết kiệm điện

Bán offline trực tiếp cho người mua

Bạn muốn thanh lý bộ nồi nấu phở tiết kiệm điện, bạn cần quan tâm xem ai có thể là người cần mua lại mặt hàng thanh lý này

  • Người chuẩn bị mở quán bún phở, có nhu cầu mua đồ cũ vì vốn đầu tư ban đầu còn hạn chế.
  • Người đi buôn chuyên thu mua lại đồ cũ sau đó đem đi bán lại để ăn phần chênh lệch.
  • Người vẫn đang bán bún phở, tuy nhiên muốn chuyển từ dùng than sang dùng điện.

Nơi thu mua đồ cũ

Sau đó việc của bạn là đem sản phẩm nồi nấu phở tiết kiệm điện cần thanh lý đến trực tiếp gặp những người này, trao đổi về tình trạng của nồi: còn cũ hay vẫn mới, sử dụng còn tốt hay không, lớp inox còn sáng không hay đã  hoen gỉ ố vàng,…

Hai bên có thể thương lượng về giá cả với nhau. Nếu đạt được thỏa thuận thì “tiền trao cháo múc”. Bạn có thể cân nhắc 1 số địa điểm hay mua bán lại đồ thanh lý để chọn mua nồi nấu phở thanh lý như: các khu chợ chuyên về đồ điện, đồ gia dụng cũ, các cửa hàng chuyên mua bán thanh lý đồ,…

nồi nấu phở cũ

Bán online trung gian qua mạng xã hội

Đây là cách có vẻ như được nhiều người sử dụng hơn bởi ngày nay Internet đang vô cùng phát triển, hơn nữa dường như mua đồ online đã trở thành thói quen của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhanh chóng nó đem lại. Bạn chỉ cần ở nhà, chụp một vái tấm ảnh cho thấy tình trạng hiện tại của nồi nấu phở tiết kiệm điện.

  • Với trang web chuyên rao vặt

Bạn sẽ  đăng nhập vào các trang web, sau đó đăng sản phẩm nồi nấu phở tiết kiệm điện lên. Hãy để lại số điện thoại cũng như mức giá mình định thanh lý. Ai có nhu cầu họ sẽ liên hệ lại với bạn.

  • Với Facebook

Trên Facebook có rất nhiều những group, những hội nhóm chuyên mua bán, thanh lý lại đồ như Hội thanh lý đồ cũ giá rẻ, Thanh lý đồ sinh viên, nồi điện nấu phở cũ,… Bạn hãy tìm vào nhấn tham gia những group như vậy và đăng bài, chờ được duyệt.

Mua đồ online

Sau khi đã có người liên hệ mua, hai bên sẽ trao đổi về phương thức giao nhận hàng và phương thức thanh toán. 

Một vài tips để bán nồi nấu phở bằng điện được giá và dễ dàng hơn

  • Tham khảo giá ở những trang bán đồ cũ, dựa trên mức độ mới hay cũ của nồi nấu phở tiết kiệm điện để đưa ra mức giá thanh lý phù hợp. 
  • Tìm những trang web có lượt truy cập đông đảo sẽ giúp bạn dễ dàng bán được hàng hơn
  • Vệ sinh nồi cho sạch sẽ, nhất là lớp inox để trông nồi được mới hơn

Bạn có thể tham khảo một số trang web chuyên mua bán, thanh lý đồ cũ mới như: vietnamplus.vn, pinterest.com, chotot.com, noiphodien123.vn, dongyvugiaduong.com, hangthanhlysaigon.net, 5giay.vn

nồi nấu phở tiết kiệm điện Viễn Đông

Với những thông tin trên, Viễn Đông mong rằng đã giúp ích cho bạn được phần nào trong việc tìm một địa chỉ thanh lý nồi nấu nước phở bằng điện hợp lý. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất, cung cấp các loại nồi nấu phở mới với dung tích tùy theo yêu cầu người mua (25L – 500L).

Liên hệ Hotline của chi nhánh gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời!

>>> Tham khảo bộ nồi nấu nước phở bằng điện tiêu chuẩn

Tham khảo máy vặt lông gà siêu tốc Viễn Đông

Đúng như cái tên gọi, máy vặt lông gà Viễn Đông được cho là chiếc máy siêu tốc vì chỉ trong vòng 1 – 2 phút máy đã vặt sạch được 85 – 95% gà/ vịt. Tùy vào tuổi gà/vịt già hay non mà máy có thể vặt với độ nhanh sạch khác nhau. 

Máy vặt lông gà lông vịt siêu tốc Viễn Đông

Nếu bạn đang quá lo lắng với tốc độ vặt gà vịt bằng tay mất thời gian với chi phí nhân công đắt đỏ thì đầu tư mua một chiếc máy nhổ lông gà quả là lựa chọn phù hợp hàng đầu. Với tốc độ nhanh mà vặt sạch không kém gì vặt bằng tay, bạn có thể tham khảo hai loại máy đánh lông gà siêu tốc Viễn Đông dưới đây:

Máy vặt lông gà vịt VD 50: vặt được 1 – 2 con/mẻ với tốc độ khoảng 2 – 3 phút. Chiếc máy đánh lông gà này có khả năng vặt sạch đến 95% với gà và 85% với vịt.

Máy đánh lông gà Viễn Đông

Máy vặt lông gà VD 60: tương tự như dòng máy vặt lông gà VD50, tuy nhiên dòng máy VD 60 có bán kính lòng vặt lớn hơn nên máy có thể vặt tối đa được 3 con. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy