Hộ kinh doanh nhỏ có nên mua máy vặt lông gà mini?

Cũng như thực trạng nhiều doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, các hộ kinh doanh gà vịt còn nhỏ hơn nữa và nhiều hơn nữa. Vậy họ có nên đầu tư mua máy vặt lông gà mini không?

Kinh doanh gà vịt quy mô nhỏ là điều tất yếu

Đặc thù thị trường Việt Nam vẫn đang là xu hướng kinh doanh nhỏ lẻ, khi mà chợ còn nhiều hơn siêu thị thì các hộ kinh doanh, buôn bán gà quy mô nhỏ vẫn rất nhiều.

Dù là bạn mở cửa hàng hay bán ở chợ thì cũng nhìn thấy xung quanh mình rất nhiều “đối thủ”. Đặc biệt là dân ta lại thích đồ “tươi” nên vẫn còn chỗ cho buôn bán ở chợ cạnh tranh với đồ đông lạnh ở siêu thị.

Bán gà vịt sống ở chợ

Có nên mua máy vặt lông gà mini?

Rõ ràng là một người ra chợ mua gà vịt thì sẽ thích chọn một con đang còn sống, béo tốt rồi trực tiếp giết mổ tại chỗ hơn là mua những con đã làm sẵn bày trên bàn.

Tâm lý “tai nghe, mắt thấy” vẫn hơn là mua đồ không biết làm từ bao giờ!

Chính vì thế, các sạp hàng bán gà vịt tại chợ ngoài làm sẵn một số lượng gà vịt nhất định còn để những lồng gà đang còn sống để khác hàng lựa chọn.

Mổ gà thủ công ở chợ

Nếu như khách chỉ mua 1 con gà thì bạn có thể nhanh chóng làm sạch nhưng nếu con số là 3 con trở lên một lúc thì không phải chuyện đơn giản nữa. Chính vì thế, dù kinh doanh nhỏ, bạn vẫn nên có một chiếc máy vặt lông gà.

Công dụng của máy vặt lông gà

  • Vặt lông gà trong vòng từ 1 – 2 phút
  • Tiết kiệm thời gian để làm việc khách
  • Tỷ lệ sạch lông gà là 95%, sạch lông vịt khoảng 80 – 85%
  • Chuyên nghiệp quy trình làm và của bạn

Máy vặt lông gà mini VD50

Máy vặt lông gà quy mô nhỏ cho các hộ kinh doanh nhỏ

Với nhu cầu sử dụng nhỏ, một chiếc máy vặt lông gà mini là những gì bạn cần. Viễn Đông giới thiệu đến bạn chiếc máy vặt lông gà quy mô nhỏ VD50.

Với chiếc máy vặt lông gà loại nhỏ này, bạn có thể vặt được từ 1 – 2 con/mẻ, tùy thuộc vào trọng lượng của gà vịt. Quan trọng nhất là giá máy vặt lông gà mini VD50 chỉ 6.2 triệu đồng! (cập nhật đến 1/2019)

Vịt sau khi vặt xong

Khi mua máy vặt lông gà vịt mini, bạn sẽ được tặng kèm 20 núm cao su vặt lông gà và bảo hành mô tơ 1 năm. Chúng tôi có sẵn các linh kiện máy vặt lông đáp ứng nhu cầu thay thế, sửa chữa khi cần.

Viễn Đông cam kết hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm và cung cấp dịch vụ sửa máy vặt lông vịt cho khách hàng đã hết hạn bảo hành cũng như không mua máy của chúng tôi.

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Một số lưu ý cho chủ kinh doanh gà vịt nhỏ lẻ

Sự tiện lợi và tươi ngon là ưu điểm mà các hộ kinh doanh nhỏ, sạp hàng ngoài chợ mang đến cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần phải thừa nhận rằng khâu vệ sinh của mình thì không cạnh tranh được với đồ siêu thị.

Vì thế, khi mở bán gà vịt ở chợ có giết mổ tại chỗ, bạn cần chọn địa điểm đủ rộng, phân chia rõ ràng các khu sơ chế và bán hàng cho khách.

Bán gà vịt quy mô nhỏ ở chợ nên có máy vặt lông gà mini

Cần chú ý chủ động nguồn điện và nguồn nước cho hoạt động của máy nhổ lông gà và làm thịt gà. Lưu ý tránh xa nhất có thể giữa những con gà còn sống và những con đã làm sẵn để bày bán.

Hãy liên hệ với Viễn Đông để đặt mua ngay một chiếc máy vặt lông gà mini. Chúc bạn buôn may bán đắt!

>>> Cách luộc gà ngon không bị nứt cúng Giao Thừa

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.