Mua mới – thay thế bếp than lò quay vịt như thế nào?

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Tuổi thọ trung bình của bếp than lò quay vịt là 3-6 tháng, khi bếp xảy ra vấn đề, mua mới, thay mới là việc cần phải làm. Với mong muốn giúp khách hàng tránh lúng túng trong khi lò nướng gà vịt xảy ra lỗi, bài viết này của mayvatlongga.vn sẽ hướng dẫn bạn mua mới và thay thế bộ phận này như thế nào.

bếp than lò quay vịt

Nguyên nhân nào khiến bếp than lò quay vịt bị hỏng?

Có 2 nguyên nhân lớn khiến bếp than lò quay vịt hỏng: đến từ phía khách hàng và do bếp than đã “quá tuổi thọ”:

Bếp lò than hỏng do khách hàng sử dụng sai cách

Sử dụng sai cách là nguyên nhân lớn khiến phần bếp than lu nướng vịt hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Khách hàng khi mới sử dụng dòng lò quay vịt thường mắc các lỗi như:

 • Đổ nước trực tiếp vào phần bếp lò khi lò vẫn còn nóng gây nứt phần đất nung
 • Không điều chỉnh độ lớn của ngọn lửa, gây nổ lò quay gà vịt
 • Dùng nước phun trực tiếp vào phía trong lò nướng

bếp than lò quay vịt

 Tiếp xúc với nước nhiều, quay trên ngọn lửa quá lớn là nguyên nhân khiến phần đất nung bên trong lò nứt, vỡ. → Khách hàng cần thay mới phần bếp than của lò.

Tuổi thọ của phần bếp than ngắn, khoảng 3-6 tháng

Tuổi thọ trung bình của bếp lò than chỉ khoảng 3-6 tháng (tùy vào thời gian nướng vịt mỗi ngày) vì vậy việc thay thế bếp than là điều không thể tránh khỏi.

bếp than lò quay vịt

Phần bếp than có thể tách rời với thân lò quay vịt Bắc Kinh, vì vậy, khách hàng chỉ cần thay mới phần lò than khi bộ phận này xả ra hỏng hóc. Hiện nay bếp than lò nướng vịt gà có giá khoảng 400.000- 500.000 VNĐ, khách hàng cần thay thế ít nhất 2 lần/năm.

Hướng dẫn khách hàng mua mới, thay thế bếp lò than

Lựa chọn địa chỉ mua mới bếp than lò nướng gà vịt

Khách hàng có 2 lựa chọn khi tìm địa chỉ mua mới bếp than lò quay vịt: Đến ngay cơ sở bạn đã mua lò quay vịt hoặc lựa chọn một đơn vị uy tín khác trên thị trường. Mỗi cơ sở đều có những ưu nhược điểm riêng:

Lựa chọn cơ sở đã cung cấp lò quay vịt

Mua mới bếp than tại đơn vị cung lu quay gà vịt là hình thức mua nhanh gọn nhất. Đặc biệt, có thể đảm bảo rằng bạn có thể lựa chọn được loại thiết bị phụ trợ hợp với lò quay vịt của mình.

Tuy nhiên, hiện nay có một số cơ sở chỉ bán lò quay nướng gà vịt mà không bán các thiết bị phụ trợ đi kèm phục vụ nhu cầu thay mới của khách hàng → Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi mua mới.

bếp than lò quay vịt

Mua tại một đơn vị uy tín khác

Lựa chọn đơn vị khác để mua bếp than lò quay vịt không phải là sự lựa chọn tồi đâu! Hãy chọn một đơn vị cung cấp đảm bảo các tiêu chí: UY TÍN- GIÁ TỐT- DỊCH VỤ TỐT để mua mới phần bếp lò than. Bạn có thể truy cập vào trang web hoặc gọi đến hotline để tham khảo mức giá của những đơn vị này.

bếp than lò quay vịt

Muốn NHANH- CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO hãy chọn nơi bán lò quay vịt cho bạn, muốn được GIÁ TỐT bạn có thể tham khảo các đơn vị cung cấp khác.

Hướng dẫn khách hàng tự thay thế phần bếp lò than tại nhà

Bếp than lò quay vịt thay thế khá đơn giản, khách hàng chỉ cần mua mới phần bếp lò và tự thay thế tại nhà. Các bước thay thế phần bếp lò than:

Bước 1: Tháo rời các bộ phận của bếp than

Lò nướng vịt quay inox có thể tháo rời thành 3 bộ phận chính: phần trên, phần thân và phần dưới của lò. Sau đó tháo rời bếp than ra khỏi lò vịt.

Bước 2: Thay thế phần bếp than lò quay vịt mới

Hãy lắp phần bếp lò mới vào lỗ tròn tại phần cuối của lò.

Bước 3: Lắp các bộ phận của lò lại như ban đầu

Sau khi thay thế bếp than lò quay vịt mới, bạn hãy lắp đặt chúng như ban đầu và bắt đầu nướng gà vịt như bình thường.

bếp than lò quay vịt

Khắc phụ lỗi liện quan đến phần bếp lò thường khá đơn giản, lựa chọn tự sửa chữa, thay mới tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa. Với những vấn đề phức tạp hơn (hỏng đồng hồ đo nhiệt), bạn hãy gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt hơn.

Phân biệt máy vặt lông gà Trung Quốcmáy vặt lông gà Việt Nam

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam

 • Núm cao su được làm từ cao su tự nhiên có độ bền và độ đàn hồi cao, hiếm khi bị gãy, chỉ mòn khi thời gian sử dụng rất lâu rồi. 
 • Tuổi thọ của máy vặt lông gà Việt Nam từ 5 – 6 năm
 • Vặt nhanh khoảng 30 – 40s/ con
 • Giá máy vào khoảng 7 – 8 triệu VND

Máy vặt lông gà Việt Nam

Máy vặt lông gà Trung Quốc

 • Núm cao su được làm từ nhựa tổng hợp nên cứng dễ gẫy, mòn trong khi sử dụng
 • Tuổi thọ chỉ được 2 -3 năm
 • Thời gian vặt mất khoảng 2 -3 phút/con, hay làm cho vịt bị trầy da, bầm dập mỏ
 • Giá máy khoảng 5 – 6 triệu VND

Máy vặt lông gà Trung Quốc

Từ so sánh trên, giá máy vặt lông gà Trung Quốc và máy vặt lông gà Việt Nam không có sự chênh lệch quá lớn. Vì vậy để có thể sử dụng lâu hơn, giảm chi phí sửa sữa bạn nên cân nhắc mua máy đánh lông gà Việt Nam.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn mắc phải trong quá trình sử dụng lò quay gà vịt inox. Hãy theo dõi nhiều bài viết hơn của mayvatlongga.vn nhé!

>>> Thanh lý lò quay vịt giá tốt | Chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy