Sử dụng máy nhổ lông gà có làm nhão thịt gà không?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Máy vặt lông gà vịt dần trở nên phổ biến và không thể thiếu ở các cơ sở chế biến gia cầm và cả những sạp hàng gà nhỏ ngoài chợ. Nhưng có người cho rằng sử dụng máy nhổ lông gà vịt làm nhão thịt gà vịt khiến cho thịt mất ngon. Vậy thực hư ra sao, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời dưới bài viết này của mayvatlongga.vn nhé?

Các cơ sở giết mổ gà không thể thiếu máy nhổ lông gà

Với năng suất công nghiệp, vặt đến hàng trăm, hàng nghìn con gà của nhiều cơ sở thì không thể thiếu máy vặt lông vịt lông gà. Và các cơ sở lớn cần nhiều hơn 1 chiếc máy làm lông gà.

Thậm chí bạn ra chợ mua gà cũng có thể thấy các sạp hàng lớn một chút là đã sử dụng máy vặt lông gà mini. Rõ ràng rằng sử dụng máy vặt lông gà có lợi ích không nhỏ với các cơ sở giết mổ và cung cấp gà vịt.

Bán gà vịt sống ở chợ

Sự thật việc sử dụng máy nhổ lông gà làm nhão thịt

Bạn cũng thấy rằng gần như bất cứ cơ sở nào cũng dùng máy nhổ lông vịt lông gà. Vậy chẳng lẽ con gà nào vặt lông bằng máy xong cũng bị nhão thịt ư?

Thực chất thịt gà có bị nhão hay không không phụ thuộc vào việc con gà đó được vặt lông bằng máy hay vặt lông bằng tay mà chủ yếu do thời gian giết mổ đến chế biến và sử dụng cách nhau khá lâu, lại không được bảo quản đúng cách.

Vặt vịt bằng máy vặt lông gà vịt

Có khách hàng đưa ra bình luận rằng cái máy quay liên tục như vậy, con gà va đập nhiều, đánh vào thịt nên mới làm cho thịt gà vịt bị nhão. Lồng đánh mạnh đến mức làm dập mỏ, gãy cánh, xước da gà vịt.

Chuyện gà vịt thi thoảng bị dập mỏ, xước da khi dùng máy làm gà là đúng. Nguyên nhân do người vận hành nhúng nước không đúng cách hoặc vặt quá nhiều gà vịt một mẻ.

Vịt sau khi vặt xong

Còn việc quay liên tục, va đập nhiều thực ra chỉ là ma sát giữa núm cao su máy vặt lông gà có độ đàn hồi cao với gà vịt để vặt sạch lông của chúng thôi. Núm cao su không tác động mạnh đến mức làm nhão thịt gà.

Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng không có chuyện dùng máy đánh lông gà làm nhão thịt gà vịt nhé! Mình chỉ nên chú ý chọn mua con gà mới thịt xong để về chế biến luôn là đảm bảo nhất.

Máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông

Cập nhật mẫu máy vặt lông gà mới nhất của Viễn Đông năm 2020

  • Máy vặt lông gà VD50 (1-2 con/ mẻ) & máy vặt lông gà VD60 (3-4 con/ mẻ)
  • Máy chạy 2 dây cu-roa (mẫu cũ 1 dây), tăng độ bền và điều chỉnh tốc độ
  • Cửa thoát lông được tăng chiều dài, tránh bắn bẩn diện rộng và có thể gấp lại khi không sử dụng
  • Chân máy nhổ lông gà thiết kế có thể tăng/ giảm, dễ dàng đặt máy ở những vị trí không bằng phẳng…

Với những cải tiến trên, máy đánh lông gà kiểu mới đã khắc phục được những nhược điểm trước đây, thuận tiện hơn cho người dùng dù chỉ là những thay đổi nhỏ trong thiết kế.

Máy làm lông gà vịt được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và cung cấp, chế độ bảo hành máy làm lông đến 12 tháng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dài lâu. Ngoài máy nhổ lông vịt, chúng tôi còn cung cấp lò quay vịt, các thiết bị khác để mở quán vịt nướng, vịt quay

cách làm nước chấm gà nướng1

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn!

>>>Vì sao máy vặt lông gà vịt Viễn Đông lại được ưa

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy