Máy vặt lông gà Viễn Đông- vặt lông gà siêu tốc

LIÊN QUAN VỀ SỬ DỤNG MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Máy vặt lông gà Viễn Đông chuyên dùng để vặt các loại gà, vịt với đủ mọi kích thước và chủng loại. Tham khảo bài viết dưới đây của mayvatlongga.vn và dantri.com để rõ hơn về dòng máy vặt lông gà siêu tốc được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

máy vặt lông gà sạch

Đọc thêm: Hoảng hồn khi biết về công nghệ vặt lông gà,vịt thần tốc 

Máy vặt lông gà Viễn Đông – vặt lông gà siêu tốc chỉ trong tích tắc

Với cách vặt lông gà truyền thống bằng tay

Để vặt được một con gà hoặc con vịt bằng tay thì một người có kinh nghiệm trung bình phải mấy khoảng 5-10 phút thì xong. Thêm vào đó, khi làm gà bằng tay đòi hỏi người làm phải làm liên tục tỉ mỉ, vậy nên rất tốn thời gian và công sức. Với những cơ sở làm lông gà lớn thì việc tốn thêm chi phí thuê nhân công là việc không thể tránh khỏi.

vặt lông gia cầm bằng tay

Sử dụng máy vặt lông gà Viễn Đông 

Trong thời gian khoảng 40 giây một mẻ cho năng suất 3-4 con thì tốc độ vặt lông gà này hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu của bạn. Sử dụng máy vặt lông gà cho năng suất vặt cao, vặt sạch những phần lông tơ, lông măng mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công. Không những thế, máy vận hành rất đơn giản, chỉ cần một người vận hành không cần đòi hỏi kinh nghiệm hay kỹ năng.

Ưu điểm vượt trội của máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Chất lượng được sử dụng để làm máy là từ inox cao cấp. Dòng inox này trong quá trình sử dụng sẽ hạn chế được tối đa sự gỉ sét hay biến dạng. Núm cao su hoàn toàn từ cao su tự nhiên, rất mềm, dẻo dai, không gây tróc da hay gãy cổ gia cầm. Thành máy có đường dẫn nước để nước chảy ra liên tục trong quá trình vặt, lông vặt ra đến đâu sẽ theo dòng nước mà chảy ra ngoài đến đấy. Các kỹ sư còn tỉ mỉ khi đã bọc chân máy vặt bằng cao su chống trượt, rung, lắc trong quá trình vặt lông nữa.

máy vặt lông gà Việt Nam

Thêm vào đó, máy làm gà vịt Viễn Đông sử dụng mô tơ vỏ nhôm. lõi đồng siêu bền. Nếu như sử dụng đúng năng suất thì máy có thể sử dụng ít nhất là 5 năm. Lồng quay của máy vặt lông gà quay đều, hoạt động ổn định. Núm vặt lông gà được đặt ở các vị trí khác nhau trên máy, phù hợp để đánh vào các phần khó vặt lông như cánh hay các khớp đùi,..

máy nhổ lông gà sạch

Địa chỉ mua máy vặt lông gà, vịt

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp các mẫu máy vặt lông gà mới dưới đây:

  • Máy vặt lông gà VD50 năng suất 1-2 con/mẻ.
  • Máy vặt lông gà VD60 năng suất 3-4 con/mẻ.

Những dòng máy này đã được Viễn Đông đã được cải tiến thêm rất nhiều tiện ích. Chẳng hạn như cửa thoát lông được tăng thêm chiều dài, tránh bắn bẩn và có thể gấp lại khi không sử dụng. Chân máy thiết kế có thể tăng hoặc giảm chiều dài, dễ dàng đặt được ở những nơi không bằng phẳng.

máy vặt lông gà vịt cải tiến

Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức thì máy vặt lông gà Viễn Đông chính là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở chế biến gia cầm hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho các bạn đọc.

LIÊN QUAN VỀ SỬ DỤNG MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy