MÁY ÉP NƯỚC MÍA

Nếu bạn đang muốn tìm xe nước mía, máy ép nước mía siêu sạch, chất lượng tốt nào, mayvatlongga.vn sẽ tư vấn cho bạn ngay trong bài viết tổng hợp các dòng máy ép mía NỔI BẬT dưới đây 

Điểm ưu việt của các dòng máy/xe nước mía tại Viễn Đông

Motor mới 100% ổn định bền bỉ

Các loại máy ép mía tại Viễn Đông đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, bởi motor sử dụng đều là mẫu mới 100% xuất xứ từ Đài Loan, đảm bảo tính năng chạy ổn định, hạn chế việc hỏng hóc trong quá trình vận hành.

Phần motor cũng được thiết kế bên trong khung máy ép mía, kín đáo, hạn chế những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài ẩm thấp, nắng mưa có thể gây tác động xấu.

Công suất của các dòng máy ép mía cũng như xe ép mía siêu sạch Viễn Đông hiện đang bán đều là 500W => Cho ra năng suất 5-8 ly 1 phút (riêng máy ép X4 500 Pro với tốc độ quay nhanh hơn => ép nhanh hơn => Năng suất 10-12 ly/phút. 

Các quán kinh doanh nước giải khát nhỏ lẻ đến vừa tại nhà hay đẩy xe bán vỉa hè dọc đường đều có thể tham khảo.

Thiết kế ép kín, sạch sẽ

Máy được thiết kế ép trong 1 khung máy khép kín (bề mặt trên làm bằng kính có thể quan sát quá trình ép dễ hơn.Mục đích của việc thiết kế kín như thế để đảm bảo nước mía ép ra không có sự tiếp xúc của côn trùng hay dính khói bụi ngoài đường, gây mất vệ sinh.

Vì vậy, việc sử dụng các máy ép của Viễn Đông hoàn toàn đảm bảo ép được sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo sự uy tín của cơ sở và tin tưởng của khách hàng.

Bộ 3 rulo ép kiệt đến 95%

Tất cả các máy ép mía tại Viễn Đông đều sử dụng bộ 3 rulo làm từ thép bọc Inox cao cấp nên vừa đảm bảo tiêu chí cứng cáp, chắc chắn, bền mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Rulo có đường vân ngang, với tốc độ quay 10-11 r.p.m có thể ép kiệt bã đến 95% chỉ sau lần đầu sử dụng. Sau đó nước mía trước khi cho ra cốc còn được lọc cặn xác bã mía thêm 1 lần nữa nhờ lưới lọc ở đầu ra nên đảm bảo nước mía được trong và chất lượng.

Vận hành đơn giản, an toàn 

Máy được vận hành vô cùng đơn giản, sử dụng nguồn điện dân dụng 220V/ 50Hz. Khi cấp nguồn điện vào máy, bạn vặn công tắc theo chiều kim đồng hồ.

Khi đó đèn báo sáng (tức là rulo bắt đầu quay) mía sẽ được đưa tự động vào ép mà không cần tác động lực liên tục.

Khi bạn vặn công tắc ngược lại, rulo sẽ đảo chiều quay. Điều này vừa giúp bạn có thể ép mía lại nhiều lần mà không cần nhấc ra khỏi máy, vừa đảm bảo mía không bị kẹt cứng trong quá trình sử dụng.

Phân loại xe nước mía, máy ép mía có mặt tại Viễn Đông

Máy ép mía siêu sạch – Tinh gọn đặt bàn

Máy ép nước mía để bàn là dòng thiết bị ép mía nhỏ gọn nhất hiện nay. Máy đặt trên bàn để sử dụng nên phù hợp cho các cơ sở bán tại nhà, địa điểm bán cố định không di chuyển như các xa bán rong.

Nhìn chung những chiếc máy ép mía để bàn đều có thiết kế như nhau với kiểu dáng dạng hình hộp chữ nhật, gia công bởi Inox cao cấp, bền bỉ và chắc chắn. Cấu tạo chính của máy ép mía để bàn như sau:

  • Bộ phận rulo ép gồm 3 lô Inox 304
  • Mặt trên máy là kính cường lực giúp bạn quan sát quy trình ép mía
  • Lỗ cho cây mía vào ép
  • Cửa xả bã mía rộng rãi
  • Vòi cho ra nước mía có đi qua 1 lưới lọc cặn
  • 2 quai xách hỗ trợ bê máy khi cần di chuyển

Máy được thiết kế ép gần như kín hoàn toàn, do đó đảm bảo an toàn cho người dùng tránh tiếp xúc gần với lô ép nguy hiểm, vừa đảm bảo mía ép được sạch sẽ nhất có thể, nhất khi xu hướng kinh doanh ép mía đều ở ngoài vỉa hè hoặc dọc đường – Tiếp xúc nhiều khói bụi, côn trùng.

Về năng suất, máy ép mía để bàn Viễn Đông có các loại như sau:

Model Máy ép mía F2-500 Máy ép mía F3-500 Máy ép mía F4-500
Điện áp 220V/50Hz 220V/50Hz 220V/50Hz
Công suất 500W 500W 500W
Tốc độ quay 10-11 r.p.m 10-11 r.p.m 8-9 r.p.m
Năng suất 5–8 ly/phút 5–8 ly/phút 10-12 ly/phút
Đặc điểm ép 1 cây 1 lần ép 1 cây (lớn) 1 lần Ép được 2 cây 1 lần

Lí do máy ép mía F4 – 500 ép được 1 lúc 2 cây không chỉ do động cơ có công suất lớn hơn, mà họng cho máy cũng có kích thước lớn gấp đôi F2 – 500 và F3 – 500.

Nếu vô tình trong quá trình ép, mía đi vào bị kẹt giữa chừng. Bạn đừng lo lắng bởi máy ép mía thông minh này sẽ tự động ngừng ép mía và nhả mía ra ngoài để bạn xử lí.

Xe nước mía Viễn Đông – Di chuyển tiện lợi

Đối với dòng xe nước mía Viễn Đông, kích thước của chúng so với máy ép mía để bàn sẽ lơn hơn bới được thiết kế thêm những bộ phận hỗ trợ các khách hàng mong muốn 1 chiếc máy có thể di chuyển qua lại dễ dàng.

Cụ thể, máy vãn có cơ chế ép và thiết kế bộ phận ép như máy ép mía đặt bàn, nhưng sẽ có 1 số điểm khác biệt như sau:

  • Có thêm 1 thùng xe bên dưới để chứa động cơ và chứa bã mía sau ép
  • Có hệ thống bánh xe để di chuyển
  • Có thêm bàn để đồ: có thể là dạng bàn cố định (có các ngăn kéo bên dưới) và bàn gấp (đảm bảo sự tiện lợi mà tinh gọn).

Như vậy, việc thiết kế thêm bàn để đồ càng giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc di chuyển với nhiều đồ phục vụ kinh doanh như bàn ghế, máy ép miệng ly, khăn giấy,…

Tương tự với máy ép mía để bàn, xe nước mía được phân loại dựa theo năng suất bao gồm máy xe nước mía bàn cố định X2 – 500, X3 – 500, X4 – 500 (Năng suất tương tự máy F2 – 500, F3 – 500 và F4 – 500).

Đối với xe nước mía thùng cắt gọn sẽ có 2 loại là F3 – 500 và F4 – 500. Đây là những loại xe nước mía có thiết kế dạng bàn gấp, có thể thu gọn nếu không sử dụng nên rất tiện lợi.

Xe nước mía có kính 

Xe nước mía có kính có cấu tạo bộ phận ép giống với xe nước mía thông thường. Tuy nhiên được thiết kế thêm tủ kính ở trên mặt bàn. Phần kính cường lực 2 lớp dày dặn, cạnh viền Inox đem lại sự sang trọng cho thiết bị, đồng thời còn rất tiện lợi.

Tủ kính được thiết kế làm 2 ngăn. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể để đồ dùng gọn gàng ở đây hoặc trưng bày sản phẩm. Đây cũng là thiết kế giúp sản phẩm tránh khói bụi và côn trùng khỏi khu vực làm việc.

© 2022 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy