4 lí do máy rửa khay công nghiệp không thể thiếu tại nhà hàng

Sử dụng máy rửa khay công nghiệp công nghiệp vô tình là cách đuổi khéo nhân viên!

Việc rửa bát hàng ngày tuy đơn giản nhưng tốn rất nhiều nhân công, thời gian và chi phí. Tuy nhiên, điều ngán ngẩm đáng nói là việc sử dụng nhân công tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả công việc không đảm bảo, khó quản lí hết vấn đề vệ sinh nếu nhân viên làm việc không có tâm.

may-rua-chen-cong-nghiep

4 lí do để máy rửa khay công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

1. Năng suất cao

Máy rửa khay công nghiệp rửa từ 1800-2000 chiếc bát đĩa/giờ chỉ cần đến 2 nhân công làm mỗi việc cho các loại đồ dùng như khay, chén bát, đĩa, thìa, ly cốc.. vào máy và người còn lại đứng xếp đồ sau khi rửa xong lên kệ.

máy rửa bát công nghiệp

Theo số liệu từ 1 nhà hàng tiệc cưới cung cấp, để rửa hết 2400- 3600 chiếc bát đĩa, 1200- 1800 cốc thủy tinh, chưa kể đến các đồ linh tinh như khay, thìa, đũa.. và các đồ dùng thải ra từ khâu nấu nướng, chế biến món ăn phải cần ít nhất 20 nhân công gôm lại rửa, phần lớn là nhân viên thời vụ.

2. SIÊU SẠCH VÀ KHỬ MÙI TANH HÔI HIỆU QUẢ

Phần lớn các nhà hàng chỉ rửa bát đĩa bằng xà phòng và nước  lạnh nên nhiều khi mùi hôi tanh vẫn còn ám lại. Chưa kể để rửa 1 lượng bát đĩa lớn mà chậu rửa nhỏ, không thay nước mới thường xuyên nên rất mất vệ sinh, nhiều khi bát đĩa đặt lên bàn tiệc vẫn còn bám mẩu thức ăn thừa (vô tình bạn làm thực khách bỏ bạn mà đi).

máy rửa khay công nghiệp

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp rửa bằng nước nóng được xịt áp lực cao nên SIÊU SẠCH và khử mùi tanh hôi hiệu quả. Đồ dùng cần rửa sẽ qua 2 khoang rửa bằng nước nóng sau đó đến khoang rửa bằng nước lạnh trước khi ra ngoài.

3. Hạn chế tối đa bát đĩa bị vỡ hàng tháng – ăn sâu vào lợi nhuận của nhà hàng

Theo con số thống kê kiểm tra tài sản hằng tháng tại các nhà hàng tiệc cưới, trung bình cứ 2 bàn tiệc có 1 cái bát đĩa bị vỡ, mỗi tối phục vụ từ 120 – 180 bàn tiệc sẽ tổn thất từ 80- 120 cái, con số này nhân lên mỗi tháng có đến hàng nghìn chiếc bát đĩa bị vỡ hoặc sứt mẻ không dùng được.

giá máy rửa bát công nghiệp

Rửa tự động hoàn toàn sau khi cài đặt các thông số, máy rửa bát công nghiệp như một con Robot làm việc rất có tâm, không làm bát đĩa bị vỡ khi cho vào máy.

4. Sử dụng máy rửa bát công nghiệp hay thuê nhân công rửa bát lợi hơn?

Mua máy rửa chén công nghiệp dùng cho các nhà hàng tiệc cưới hay các bếp ăn công nghiệp dùng tốt giá cũng khoảng 130-190tr đồng. Năng suất cao, máy thay thế tốt cho 11 nhân công làm việc liên tục.

Còn nếu thuê số nhân công trên, 20 người – hằng tháng số tiền bạn bỏ ra không nhỏ, nếu 1 năm 12 tháng thì tính ra đầu tư máy rửa bát càng sớm càng lợi, mà rửa bát đĩa bằng máy hay thuê người rửa cái nào hiệu quả và sạch hơn bạn cũng biết rồi đó.

Mời bạn tham khảo thêm dòng máy rửa lymáy rửa chén bát công nghiệp cao cấp chuyên dành cho các nhà hàng:

Ozti OBM 1080 – dòng máy rửa bát cho nhà hàng nhờ thiết kế nhỏ gọn

Có nhiều cách để rửa bát nhưng hiệu quả và tiết kiệm nhất về lâu về dài vẫn là dùng máy rửa bát công nghiệp.

Còn nữa, để công việc nhà bếp diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí nhân công, các bếp ăn công nghiệp nên đầu tư các thiết bị nhà bếp như:

bếp ăn công nghiệp

- Bếp công nghiệp: bếp Á, bếp Âu, bếp chiên công nghiệp, bếp hầm, bếp từ công nghiệp, bếp xào, lò nướng salamander…
- Nồi nấu phở, nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng..
- Máy chế biến thịt: Máy thái thịt, máy vặt lông gà vịt, máy xay thịt, máy cưa xương..
- Tủ hấp công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu cháo công nghiệp,..
- Máy thái rau củ quả, máy ép dầu lạc – máy ép dầu thực vật
- Máy rửa khay bát công nghiệp, chậu rửa Inox, chụp hút khói bếp công nghiệp

Liên hệ với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để biết chính xác giá máy rửa chén công nghiệp từng dòng và các chính sách vận chuyển, bảo hành, bảo trì liên quan!

Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 84

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/may726b1/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 90

© 2018 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.