MÁY LÀM XÚC XÍCH

 

Bạn đang có nhu cầu mở một dây chuyền làm xúc xích và muốn tìm hiểu về tất cả các sản phẩm đầy đủ trong dây chuyền đó. Đừng lo lắng, tham khảo ngay bài viết này của mayvatlongga.vn để lựa chọn quy mô, sản phẩm cần thiết trong quy trình làm xúc xích nhé!

máy đùn xúc xích

Dây chuyền làm xúc xích cần những thiết bị nào?

Máy xay thịt làm xúc xích

Đây là thiết bị đầu tiên trong dây chuyền làm xúc xích cơ bản. Thịt sau khi được xay bằng sản phẩm này không bị chết thịt, tỷ lệ nhuyễn lên đến 100%.

Máy xay thịt làm xúc xích

Sơ lược về máy xay thịt làm xúc xích có 3 phần chính: cối xay, mô tơ và khung máy.

  • Với máy xay nhuyễn thịt Viễn Đông, chất liệu gia công hoàn toàn bằng inox chất lượng, hạn chế sự gỉ sét trong quá trình sử dụng. Quá trình vệ sinh cối sau khi dừng cũng dễ dàng.
  • Cối xay bao gồm khoang chứa đá và lưỡi dao. Khoang chứa đá có tác dụng giảm tối đa tình trạng chết thịt. Lưỡi dao được tôi bằng thép chắc chắn, đánh nhuyễn mọi thớ thịt.

máy xay nhuyễn thịt

Máy đùn xúc xích

Máy làm xúc xích của Viễn Đông được sử dụng theo nguyên tắc ép lực để đùn thịt xay nhuyễn qua các khuôn thành những thỏi xúc xích đều và đẹp.

Cho phần thịt đã xay vào trong máy đùn xúc xích để định hình kích thước to hay nhỏ của xúc xích. Đi kèm với máy sẽ là đầu đùn với các kích thước khác nhau.

máy đùn xúc xích mini

Quá trình vận hành máy đùn xúc xích vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bỏ thịt xay nhuyễn đã ướp sẵn gia vịt vào và cho máy vận hành nén thành các thỏi xúc xích là xong

máy làm xúc xích

Máy nhồi xúc xích có 2 loại: máy quay tay và máy điện phù hợp với các loại quy mô khác nhau. Nhưng hầu hết các sản phẩm này đều gia công từ chất liệu inox sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh.

đầu đùn xúc xích

Máy buộc chỉ xúc xích

Máy buộc xúc xích sẽ định dạng về chiều dài cho thành phẩm. Tốc độ buộc của các sản phẩm tương đối nhanh chỉ từ 2-7 giây/đoạn.  Thiết kế máy rất đơn giản, dễ sử dụng, cố định xúc xích một cách chắc chắn, chia xúc xích thành các phần tương đối bằng nhau.

máy buộc chỉ xúc xích điện

Máy buộc xúc xích do Viễn Đông cung cấp cũng có 2 loại:

  • Máy buộc chỉ xúc xích quay tay.
  • Máy buộc xúc xích bằng điện.

máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Tủ hấp xúc xích

Hấp xúc xích là công đoạn cuối cùng để hoàn thành thành phẩm. Tủ hấp xúc xích Viễn Đông đa dạng mẫu mã, chất liệu.

tủ hấp xúc xích

Về chất liệu: inox 201 và inox 304. Tủ có chất liệu hoàn toàn bằng inox 304 sẽ có giá thành đắt hơn inox 201, theo đó là chất lượng tủ cũng hạn chế tối đa sự gỉ sét trong quá trình sử dụng. Với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, người dùng có thể lựa chọn tủ 201 và vệ sinh thường xuyên trong quá trình sử dụng.

tủ hấp thực phẩm

Về nguyên liệu: tủ gas, tủ điện, tủ gas và điện. Về cơ bản thì 3 dòng tủ hấp xúc xích này có nguyên lý hoạt động gần như nhau. Đó là đun sôi nước và sử dụng hơi nước để làm chín cơm.

  • Nên sử dụng tủ điện trong trường hợp không gian nấu hạn chế. Sử dụng tủ gas kèm theo bình gas sẽ gây tốn nhiều diện tích.
  • Thường xuyên di chuyển tủ cũng nên sử dụng tủ điện. Bởi di chuyển kèm bình gas cũng khá cồng kềnh.
  • Sử dụng tủ gas khi nguồn điện yếu, hay chập chờn.

tủ hấp công nghiệp

Về bảng điều khiển: điều khiển cơ với các nút điều chỉnh nhiệt độ, thời gian, đèn báo nguồn, hoạt động và nhiệt độ,..

Số khay: 4, 6, 8, 10, 12, 20, 24 khay. Sử dụng khay lỗ để hấp xúc xích và kích thước khay 40×60 cm.

khay lỗ

Tư vấn lựa chọn dây chuyền làm xúc xích theo quy mô

Sản phẩm Quy mô nhỏ Quy mô vừa Quy mô lớn
Máy xay nhuyễn thịt Máy VD2, máy xay giò VD3, máy xay thịt làm giò 3kg. Năng suất từ 1-3kg mỗi mẻ Máy xay giò chả 4kg, 5kg, 7kg Máy xay nhuyễn thịt 10kg, 15kg, 20kg, 30kg
Máy đùn xúc xích Máy 3L, 5L, 7L và 10L cho năng suất lần lượt là 1kg, 3kg, 5kg và 7kg/ lần Máy ETV10 và ETV15. Cho năng suất 7-11kg nguyên liệu thịt Có 3 loại máy kà SF 150, SF 260, SF 350 cho năng suất lên đến 180 kg/h
Máy buộc chỉ xúc xích Máy quay tay 32A, 42A Máy buộc chỉ quay tay 42A hoặc máy buộc chỉ điện VN 32A Máy buộc chỉ xúc xích sử dụng điện 32A hoặc EY 52A
Tủ hấp xúc xích Loại tủ 4, 6, 8 khay Loại tủ 10-12 khay Tủ 20, 24, 30 khay

Ngoài các thiết bị cần thiết cho dây chuyền làm xúc xích, Viễn Đông còn cung cấp HƯƠNG XÚC XÍCH, tạo hương thịt xông khói cho xúc xích.

Để biết chi tiết hơn về các dòng sản phẩm này, khách hàng vui lòng liên hệ đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ.

© 2022 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy