Vì sao máy làm lông gà vịt sản xuất tại Việt Nam ngày càng hot ?

Gần đây có vô cùng nhiều khách hàng gửi lời khen tới Viễn Đông rằng đang sử dụng máy làm lông gà vịt Trung Quốc giờ chuyển sang máy vặt lông gà Việt Nam vô cùng hài lòng về cả chất lượng lẫn giá cả phải chăng. Điều gì làm cho máy vặt lông vịt Việt Nam hot như vậy ?

Máy làm lông gà vịt

Chất lượng máy làm lông gà vịt được cải tiến vượt trội

Tuy ra đời sau so với máy vặt lông gà giá rẻ Trung Quốc nhưng máy vặt lông gà mini sản xuất tại Việt Nam được chế tạo một cách tỷ mỷ, mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng cả về chất lượng máy lẫn chất lượng thành phẩm.

Máy làm lông gà vịt đã thay một lớp vỏ mới

Nếu bạn đã sử dụng hay tìm hiểu chiếc máy vặt lông gà quy mô nhỏ của Trung Quốc chắc chắn biết rằng toàn bộ thân máy được làm bằng inox 201 dễ bị gỉ sét và hoen ố rất nhanh dù đã vệ sinh một cách cẩn thận.

Máy làm lông gà vịt Việt Nam

Máy làm lông gà Việt nam đã được nâng cấp lên với lớp vỏ inox 304 cao cấp nhất hiện nay với khả năng chống gỉ sét tối đa, lúc nào cũng sáng bóng như mới, dễ lau chùi vệ sinh, khả năng chịu nhiệt tốt.

Mô-tơ máy khỏe và bền bỉ

Máy làm gà Trung Quốc có mô-tơ yếu dẫn tới không sử dụng được lâu, kém bền, tuổi thọ ngắn, nóng rất nhanh, cứ sử dụng khoảng 15 phút là phải cho máy nghỉ nếu không rất dễ bị cháy.

Mô tơ máy vặt lông gà vịt

Nhằm nâng cao hiệu suất cũng như công suất máy, Viễn Đông đã sử dụng loại mô-tơ lõi đồng 100% với vỏ nhôm tản nhiệt tốt, nâng thời gian sử dụng liên tục lên khoảng 30 phút, không gây cháy nổ.

Mút cao su đã được thay thế

Núm cao su vặt lông gà đã được chuyển từ loại polime tổng hợp cứng nhắc của máy làm lông vịt Trung Quốc sang loại cao su tự nhiên với độ dẻo dai và đàn hồi tốt, không gây ra tình trạng dập mỏ, tróc da hay gãy chân gà vịt khi vặt.

Núm cao su Viễn Đông

Gà vịt được vặt lông sạch sẽ

Với các dòng máy nhổ lông vịt Trung Quốc, do chất lượng thấp nên gà vịt vặt chỉ sạch từ 70-80%, còn rất nhiều lông to và dài nhưng vẫn không vặt được.

vặt lông gà vịt bằng máy vặt lông

Dòng máy nhổ lông gà Việt nam có thể vặt sạch gà lên đến 95% và 85% đối với vịt, trừ những con vịt non nhiều lông măng thì vặt sạch đến 80%, sau đó dùng tay vặt nốt mất vài giây là xong. 

Giá máy làm lông gà vịt phù hợp với mong muốn của khách hàng

Giá thành sẽ đi đôi cùng chất lượng, do sử dụng các chất liệu cao cấp nên máy vặt lông gà vịt Việt nam có giá cao hơn so với máy Trung Quốc khoảng 1 triệu.

dịch vụ bán hàng sủa chữa - Viễn Đông

Tuy nhiên có những người khách hàng nhận định rằng, thà mất 1 triệu nhưng đổi lại yên tâm về chất lượng, hài lòng về thành phẩm và không còn vất vả lo nghĩ tới việc bung mối hàn ở máy Trung Quốc nữa.

Xem thêm: máy vặt lông gà giá bao nhiêu ?

Hãy liên hệ tới Viễn Đông nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy làm lông gà vịt chất lượng tốt như trên nhé !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.